download Leafy VPN 1.0

Leafy VPN

 1.0

Download Leafy VPN - Bảo vệ kết nối VPN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/05/2017

Leafy-VPN là một công cụ tiện ích cho phép bạn dễ dàng kết nối internet cho máy tính một cách an toàn và bảo mật với VPN. Qua đó, bạn có thể dễ dàng ẩn và chuyển đổi địa chỉ IP cũng như truy cập vào mọi trang web một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Như vậy, Leafy-VPN là một công cụ với tính năng ẩn danh và ngụy trang địa chỉ IP cho máy tính của bạn ngay khi đang truy cập internet thông qua dịch vụ VPN. Qua đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các thông tin quan trọng trên máy tính và ngăn chặn sự theo dõi đến từ các nhà mạng hoặc hacker.

Ngoài ra, Leafy-VPN được hỗ trợ bởi PPTP và L2TP/IPsec cho phép bạn chuyển đổi IP linh hoạt theo máy chủ ở từng khu vực và quốc gia khác nhau. Kết quả, chương trình giúp bạn dễ dàng đăng nhập các trang web đặc thù như Hulu, Netflix, BBC iPlayer …

Đối với các thiết bị di động, bạn có thể tham khảo công cụ Opera Free VPN cho iPhone với khả năng kiểm soát các kết nối mạng, ngụy trang địa chỉ IP hiệu quả. Bên cạnh đó Opera Free VPN cho iPhone còn hỗ trợ truy cập nhiều nội dung trực tuyến bị chặn bởi IP quốc gia.

Leafy-VPN hỗ trợ mã hóa 128/256-bit và bảo mật tự động các thông tin bạn đăng tải hoặc trình duyệt trên internet một cách chắc chắn. Ngoài ra, những thông tin hoặc dấu vết truy cập của máy tính sẽ được chương trình nhanh chóng phát hiện và xóa sạch ngay lập tức.

Đặc biệt, Leafy-VPN tích hợp chức năng gỡ bỏ ngăn chặn đối với các trang web, mạng xã hội như facebook, twitter, youtube. Hơn thế nữa, chương trình còn giúp bạn tăng tốc tối đa tốc độ truy cập internet một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Leafy-VPN:

- Ẩn danh và ngụy trang địa chỉ IP trên dịch vụ VPN một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ bởi PPTP và L2TP/IPsec cho phép chuyển đổi IP linh hoạt.

- Giúp dễ dàng truy cập các trang web đặc thù như: Hulu, Netflix, BBC iPlayer …

- Tích hợp thuật toán mã hóa 128/256-bit tự động.

- Xóa dấu vết truy cập tự động cho máy tính.

- Gỡ bỏ ngăn chặn trên các trang web, mạng xã hội: facebook, twitter, youtube.

- Tăng tốc độ truy cập internet.Liên kết tải về - [2.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leafy VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leafy vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá