download Lumion  7.5 / 9

Lumion

  7.5 / 9

Download Lumion - Phần mềm làm phim kiến trúc 3D

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/04/2019

Lumion Pro là phần mềm làm phim chuyên nghiệp thường được các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư sử dụng để xây dựng, phát triển các mô hình 3D chi tiết. Lumion Pro với hình ảnh ấn tượng chận thực, quy trình làm việc đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ render nhanh đã được sử dụng tại nhiều công ty kiến trúc trên toàn thế giới

Quảng cáo

Một bài thuyết trình độc đáo là điểm cộng tuyệt vời giúp người thiết kế thu hút được khách hàng của mình. Lumion chính là lựa chọn hữu ích giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra được một bài thuyết trình hoàn hảo cho mình với tính năng hỗ trợ dựng phối cảnh môi trường dạng 3D với công nghệ cho kết quả gần như thật. Đối với những người làm việc trong các lĩnh vực kỹ thuật và kiến trúc thì phần mềm thiết kế 3D này là vô cùng cần thiết. Một phần mềm thiết kế 3D tốt sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng.

lumion pro

Lumion Pro với thư viện phong phú và đa dạng bao gồm rất nhiều loại Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buyt, tàu thuyền,Thư viện nội ngoại thất, vật dụng trang trí, thư viện người và động vật…Bên cạnh đó là việc phát triển không ngừng các công nghệ tiên tiến trong việc xây dựng những chi tiết chân thực như vật liệu, ánh sáng hay bóng đổ.

Người dùng sử dụng Lumion Pro có thể kết hợp với các phần mềm dựng hình 3D khác như 3ds Max, Sketchup, Revit, Rhino Ceros, Archicad...để tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong đó SketchUp dành cho những kiến trúc sư có nhu cầu dựng mô hình nhà 3D cho khách hàng.

Với Lumion Pro, người dùng có thể dễ dàng xuất file thành những khổ ảnh hay video có độ phân giải lớn lên đến 1440px. Chính nhờ những ưu điểm này mà phần mềm đã được sử dụng bởi 51 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu trên khắp thế giới. Bạn tham khảo thêm DbPowerAmp CD Ripper là phần mềm ghi đĩa CD chât lượng cao hỗ trợ nhiều định dạng nhạc thông dụng. Bên cạnh đó, DbPowerAmp CD Ripper còn mang đến tính năng mã hóa đĩa và tạo nhãn đĩa.

Các tính năng chính của Lumion Pro:

- Làm phim kiến trúc 3D

- Tốc độ Render nhanh

- Cung cấp nhiều thư viện phong phú, chân thực

- Xuất ảnh, video với độ phân giải cao

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

- Được nhiều công ty kiến trúc nổi tiếng sử dụng


Liên kết tải về - [500 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lumion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá