download Mask My IP​ 2.4.3.2

Mask My IP​

 2.4.3.2

Download Mask My IP​ - Bảo mật IP khi lướt Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/04/2021

Mask My IP​ là công cụ fake IP và bảo vệ các thông tin cá nhân khi trực tuyến. Phần mềm cũng ngăn chặn các hành động theo dõi thói quen lướt web của người dung từ nhiều loại tội phạm mạng hay hacker máy tính. Mask My IP​ còn giúp bạn chặn thư rác, các ứng dụng nghe trộm và đăng tải các message ngay cả khi đã bị cấm.

Quảng cáo

Giới thiệu Mask My IP​

Mask My IP​ là phần mềm Fake IP free sử dụng chế độ thay thế IP thật bằng một địa chỉ giả danh được lựa chọn từ quốc gia khác. Việc ẩn IP sẽ giúp người dùng ngăn chặn được các hành động theo dõi và truy cập vào dữ liệu cá nhân khi lướt Web. Ứng dụng này sẽ bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư và giữ cho các hoạt đông giao dịch Email, lướt Web, chat trực tuyến... luôn được an toàn.

mask my ip

Mask My IP​, phần mềm Fake IP hỗ trợ lướt web an toàn

Mask My IP​ sẽ bảo vệ được các thông tin quan trọng của người dùng như mật khẩu cá nhân, số thẻ ngân hàng, tín dụng... trước sự tấn công của hacker và lừa đảo trên mạng. Người dùng có thể gửi Email ẩn danh, chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn email rác và spam,... Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi địa chỉ IP giả để có được độ bảo mật cao nhất.

Mask My IP​ còn giúp bạn bảo vệ các kết nối Wifi khi lướt web ở nơi công cộng, chống lại các công nghệ truy cập dữ liệu cá nhân. Công cụ này cũng giúp bạn truy cập vào các diễn đàn bị cấm, hỗ trợ nhiều phiên bản Windows và tương thích trên nhiều trình duyệt. Cùng với các phần mềm Free Hide IP, Platinum Hide IP thì Mask My IP là giải pháp lướt web an toàn mà bạn có thể lựa chọn.

Các tính năng chính của Mask My IP​:

- Ẩn địa chỉ IP thực khi lướt Web
- Thay thế bằng nhiều IP giả
- Chống lại hacker và tội phạm mạng
- Chống truy cập dữ liệu cá nhân
- Gửi Email ẩn danh
- Truy cập Website bị chặn
- Bảo vệ kết nối Wifi

Phần mềm liên quan

Free Hide IP cũng là phần mềm Fake IP giúp bạn lướt web bằng hệ thống IP giả, truy cập nhiều website bị chặn, sử dụng Free Hide IP bạn sẽ được mã hóa các dữ liệu trực tuyến cũng như bảo vệ an toàn khi lướt web nơi công cộng.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mask My IP​ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mask my ip​ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mask My IP​ 2.4.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá