download Melon VPN Cho Android

Melon VPN

 Cho Android

Download Melon VPN - Ứng dụng VPN lướt web không giới hạn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2019

Melon VPN cung cấp cho người dùng hệ thống máy chủ miễn phí với băng thông tốc độ cao để lướt web siêu nhanh và không giới hạn, một lần chạm để kết nối với máy chủ proxy VPN và kết nối với mạng tốt hơn. Ngoài ra Melon VPN còn bỏ quả các giới hạn địa lý và bộ lọc internet để bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Melon VPN

Melon VPN ứng dụng VPN siêu nhanh mang đến số lượng lớn các máy chủ với băng thông tốc độ cao, hoạt động trên dữ liệu Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các mạng di động dữ liệu. Tất cả các máy chủ đều miễn phí để sử dụng, bạn có thể thay đổi máy chủ bất kỳ lúc nào bạn muốn, khả năng tự động đến các vị trí tốt nhất cho bạn dựa trên IP hiện tại của bạn. VPN miễn phí cho Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Canada, Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Hà Lan, v.v.

melon vpn

Download Melon VPN, Ứng dụng VPN lướt web không giới hạn

Ứng dụng Melon VPN giúp bạn bỏ qua các giới hạn địa lý, bộ lọc internet trong khi bạn đang ở cơ quan hoặc trường học để truy cập các trang web bị chặn, để bạn có thể truy cập vào các dịch vụ yêu thích như Youtube, Line, Instagram, Snapchat, Twitter, Facebook, WhatsApp bất cứ lúc nào và ở đâu. Không cần bất kỳ cấu hình nào, chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh, bảo vệ dữ liệu riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân.

2. Các tính năng chính của Melon VPN:

- Ứng dụng VPN băng thông không giới hạn.
- Kết nối hệ thống máy chủ phong phú.
- Truy cập nhiều website bị chặn.
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến.
- Lướt web trong chế độ riêng tư.

3. App liên quan

TunnelBear cũng là ứng dụng VPN giúp bạn bỏ qua tường lửa để truy cập nhiều website bị chặn, đồng thời kết nối với hệ thống máy chủ phong phú để cải thiện tốc độ kết nối mạng, ngoài ra TunnelBear còn mã hóa dữ liệu bằng công nghệ AES 128 bit để bảo mật tất cả các thông tin trực tuyến của bạn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Melon VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat melon vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Melon VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DNS Changer 3/5 Đổi DNS, truy cập web bị chặn
  • Wang VPN 3/5 Truy cập web bị chặn qua VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá