download My IP Hide for Mac 1.32

My IP Hide for Mac

 1.32

Download My IP Hide for Mac - Ứng dụng ẩn danh IP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/06/2020

My IP Hide for Mac giúp bạn lướt web ở chế độ ẩn IP, ẩn danh tính thực nhằm bảo mật các thông tin cá nhân khi lướt web, thực hiện nhiều công việc trực tuyến. Công cụ này còn giúp bạn mã hóa các kết nối Internet, cung cấp nhiều địa chỉ IP giả để bạn lựa chọn và truy cập các trang web bị chặn trên nhiều trình duyệt.

Quảng cáo

My IP Hide for Mac sẽ giúp cho người dùng máy Mac duyệt web an toàn hơn bằng các ẩn địa chỉ IP thực, sử dụng IP giả và thay đổi liên tục từ nhiều địa chỉ Proxy được cung cấp. Việc lướt web ẩn danh sẽ là phương pháp an toàn để bạn ngăn chặn hacker phát hiện danh tính thực, nhằm ăn cắp dữ liệu của bạn.

Đối với hệ điều hành windows, bạn có thể sử dụng Free Hide IP là công cụ IP nổi tiếng với khả năng ẩn IP, lựa chọn IP giả mạo từ nhiều quốc gia. Ngoài ra Free Hide IP còn giúp bạn truy cập web bị chặn và tăng hiệu suất lướt website của bạn.


My IP Hide for Mac
Download My IP Hide for Mac - Phần mềm Ứng dụng ẩn danh IP

My IP Hide for Mac còn hỗ trợ bạn gửi các email ở chế độ ẩn danh, trên bất kì dịch vụ webmail nào, ví như Yahoo, Hotmail, hoặc Gmail nhằm ngăn chặn việc ăn cắp thư của bạn, đặc biệt với những email quan trọng. Ngoài cách sử dụng các phần mềm, bạn cũng sẽ được cung cấp một số cách để ẩn IP trong mạng LAN để lướt web an toàn hơn. Các bạn xem hướng dẫn cách ẩn ip trong mạng LAN trên mục thủ thuật của chúng tôi.

My IP Hide for Mac có khả năng gỡ bỏ lệnh cấm khỏi các forum và trang web cho phép bạn xóa cookies, cho phép truy cập bất kì trang web nào bị chặn. Để tìm kiếm các địa chỉ IP, bạn có thể nhờ phần mềm IP Laboratorium để trợ giúp. Ưu điểm của IP Laboratorium là tích hợp các công nghệ tìm kiếm trực tuyến thông minh, quét mở cổng, ping PC, tìm IP của trang web.

Các tính năng chính của My IP Hide for Mac:

- Lướt web ẩn danh IP
- Bảo vệ danh tính người dùng
- Gửi email ẩn danh
- Truy cập các trang web bị chặn
 


Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

My IP Hide for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My IP Hide for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my ip hide for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My IP Hide for Mac 1.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraShark VPN 3/5 Truy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
  • PandaVPN 3/5 Lướt web ẩn IP an toàn, bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá