download Okeoke net Karaoke 2.4.9.2

Okeoke net Karaoke

 2.4.9.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 318484
  • Size: 39.08 MB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download Okeoke net Karaoke - Hát karaoke trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/11/2013

Okeoke.net Karaoke là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc chơi và quản lý các file đa phương tiện được hợp lý và đạt kết quả tối đa.

Quảng cáo

Okeoke.net Karaoke cho phép người sử dụng chơi bất kì loại tệp tin đa phương tiện nào trên máy tính một cách dễ dàng. Bạn cũng được cung cấp các tính năng để việc chơi các file đa phương tiện này được thú vị hơn như: tùy chọn phát lại, theo dõi âm thanh/kênh, điều chỉnh âm thanh,… Với việc phát nhạc được hấp dẫn và thú vị người sử dụng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc cho Karaoke được như mong muốn.

Phần mềm Okeoke.net Karaoke còn hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các thông tin của file đa phương tiện và thông tin người dùng bằng cơ sở dữ liệu SQL. Công cụ này cho phép lưu trữ với số lượng lớn các dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống máy của người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung cấp công cụ tìm kiếm các file đa phương tiện với tốc độ cao và kết quả chính xác. Chỉ cần nhập các từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm như đang sử dụng Google, chương trình sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra các kết quả gần chính xác nhất với từ khóa của bạn. Có thể nói công cụ này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn trích xuất bất kì file đa phương tiện nào.

Ngoài ra, phần mềm Okeoke.net Karaoke còn có tính năng ghi âm lại các bài hát từ các thiết bị hỗ trợ ghi âm và lưu chúng dưới định dạng Mp3 để người dùng có thể chia sẻ hay upload lên trang web okeoke.net được thuận lợi hơn.

Những tính năng chính của Okeoke.net Karaoke:


-    Khả năng chơi bất kì loại tệp tin đa phương tiện nào.
-    Cung cấp công cụ chơi các file đa phương tiện: tùy chọn phát lại, theo dõi âm thanh/kênh, điều chỉnh âm thanh,…
-    Tính năng lưu trữ thông tin file và người sử dụng bằng cơ sở dữ liệu SQL.
-    Hỗ trợ tìm kiếm bằng các từ khóa như Google.
-    Có thể ghi âm bài hát từ các thiết bị hỗ trợ ghi âm và lưu dưới định dạng Mp3.Liên kết tải về - [39.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Okeoke net Karaoke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat okeoke net karaoke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Okeoke net Karaoke 2.4.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá