Opera Free VPN cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android
VPN (Mạng riêng tư ảo) gần như có một hộp PO trên Internet - một địa chỉ mà không tồn tại công khai. Thay vì đưa ra địa chỉ IP cá nhân của nó khi bạn click vào một trang web, smartphone hoặc máy tính bảng của bạn sẽ đưa ra một trong số những địa chỉ của Opera Free VPN cho Android. Kết quả là, bạn được kết nối bảo mật dù máy chủ VPN của bạn ở bất cứ đâu. Ngoài ra, thông tin liên lạc của bạn được bảo mật và mã hóa, thậm chí khi bạn sử dụng các mạng không đáng tin cậy
 
Download Opera Free VPN cho Android - Ứng dụng VPN miễn phí cho di động 
Opera Free VPN cho Android cung cấp cho người dùng kết nối VPN tốc độ cao, được mã hóa riêng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Với ứng dụng bảo mật này, người dùng có thể dễ dàng bỏ chặn và truy cập vào các trang web cũng như ứng dụng mình yêu thích bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 
Tải Opera Free VPN cho Android - Ứng dụng ẩn IP, lướt web ẩn danh cho mobile
 
Với Opera Free VPN cho Android, bạn có thể thoải mái truy cập vào các trang web trên toàn thế giới mà không bị giới hạn tốc độ, băng thông và phiên và không cần phải đăng ký. Opera Free VPN cho Android là nền tảng truy cập bảo mật và riêng tư đáng tin cậy nhất với hiệu suất hàng đầu về tốc độ, sự ổn định và an toàn. Ứng dụng cho bạn sự tự do chân chính để truy cập vào các website bị chặn bởi vị trí địa lý và tiếp cận mọi nội dung trên toàn thế giới từ bất cứ nơi đâu chỉ với một thao tác chạm.
 
Bằng việc sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất, Opera Free VPN cho Android cung cấp kết nối siêu an toàn để đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy thông tin riêng tư của bạn. Vì Opera Free VPN cho Android chạy trong nền, app sẽ giúp bảo mật tất cả dữ liệu được truyền qua mọi ứng dụng, do đó thông tin của người dùng sẽ được giữ an toàn cho dù họ đang chat trên Facebook hay kiểm tra Gmail. 
Link tải Opera Free VPN cho iOS:
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm Opera Free VPN được cập nhật vào 02/04/2018

Thông tin về Opera Free VPN

Mô tả: Trình duyệt tích hợp VPN cho iPhone, iPad

Phần mềm do OSL Networks phát hành, có dung lượng 50 MB, có 30 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: iOS

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của Opera Free VPN
 Phiên bản cho Android của phần mềm Opera Free VPN được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Opera Free VPN

  • tigerVPNẨn địa chỉ IP, kết nối mạng an toàn
  • IP Address ShieldẨn địa chỉ IP khi sử dụng internet
  • JonDoẨn địa chỉ IP khi lướt Web
  • LiquidVPNCông cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP
  • RA4W VPNPhần mềm ẩn địa chỉ IP
  • LulumiTrình duyệt web bảo mật
  • xB BrowserẨn danh khi lướt web
  • Hide My IP cho AndroidỨng dụng ẩn địa chỉ IP cho điện thoại và máy tính bảng

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá