download Panda VPN Cho Android

Panda VPN

 Cho Android

Download Panda VPN - Ứng dụng truy cập web bị chặn cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2019

Panda VPN là giải pháp chống virus và mạng riêng ảo (VPN) 2 trong 1 dành cho Windows và Android, Panda VPN cho phép bạn truy cập internet không giới hạn cũng như ngăn chặn được các cuộc tấn công từ phía tin tặc một cách hiệu quả.


Quảng cáo

Với Panda VPN, người dùng có thể truy cập nội dung trực tuyến một cách an toàn và không giới hạn. Tiện ích có thiết kế trực quan và cực kỳ dễ sử dụng dành cho những ai đang tìm giải pháp về quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của mình. Ứng dụng vốn đã rất nổi tiếng với khả năng chống virus toàn diện và đáng tin cậy, và giờ đây, nó lại được bổ sung thêm một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất.

panda vpn

Download Panda VPN cho Android - Ứng dụng diệt virus cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Panda VPN giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng mọi lúc mọi nơi, vì vậy bạn có thể duyệt internet một cách an toàn và bảo mật. Ứng dụng giúp bảo vệ danh tính của bạn ở nhà, tại nơi làm việc và trong môi trường công cộng. Đồng thời có thể mã hóa dữ liệu và thông tin liên lạc của bạn nhưng không thu thập hoặc chia sẻ thông tin, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng hoạt động trực tuyến của mình vẫn hoàn toàn riêng tư.

Security VPN Client cũng là ứng dụng VPN hiện nay được nhiều người sử dụng để kết nối VPN và tạo môi trường lướt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, thay đổi IP liên tục bằng các địa chỉ IP giả, phần mềm Security VPN Client hoạt động trên hầu hết các trình duyệt và còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn.

panda vpn 2

Tải Panda VPN - Ứng dụng truy cập web bị chặn cho di động

Nói tóm lại Panda VPN vừa là một dịch vụ VPN hữu ích vừa là ứng dụng diệt virus cực kỳ đáng tin cậy. Hai dịch vụ này hoạt động cùng nhau để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cao cấp cho PC. Ứng dụng bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể chọn download miễn phí tuy nhiên bị giới hạn một vài tính năng. Hoặc chọn gói cao cấp để truy cập tất cả các tính năng và dùng cho nhiều thiết bị cùng lúc.

Bạn tham khảo thêm ROM Manager, đây là tiện ích cần thiết dành cho những người sử dụng thiết bị Android, ROM Manager giúp tạo ra bản sao lưu, flash ROM và thiết bị riêng của bạn.


Liên kết tải về - [2.05MB(2,14]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Snap VPN 3/5 Ứng dụng truy cập web ẩn danh, bảo mật internet cho Android
  • RA4W VPN 4/5 Phần mềm ẩn địa chỉ IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá