download Parallels Access Cho Windows

Parallels Access

 Cho Windows

Download Parallels Access - Truy cập tài liệu máy tính từ điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/06/2021

Parallels Access hoạt động như một ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tương tự Ultraview cho phép bạn truy cập tất cả các ứng dụng và tệp Windows và Mac từ thiết bị Android của bạn mọi lúc mọi nơi. Parallels Access kết nối an toàn và dễ dàng với máy tính, sau đó bạn có thể tự do thực hiện mọi hành động với hệ thống PC hoặc Mac của mình mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Parallels Access

Parallels Access cho phép bạn truy cập PC và máy Mac của bạn mọi lúc mọi nơi từ thiết bị di động, kết nối an toàn và nhanh chóng điều hướng qua các ổ cứng để tìm tài liệu, video, hình ảnh bằng trình duyệt tệp từ ứng dụng, sau đó sao chép hoặc mở các tài liệu như bạn đang ngồi trước máy tính. Parallels Access hỗ trợ chỉnh sửa các nội dung dễ dàng chỉ bằng một vài lần chạm, tiến hành các thao tác nhanh ngay cả trên mạng 3G thiếu ổn định.

parallels access

Download Parallels Access, Truy cập tài liệu máy tính từ Android, iPhone

Parallels Access có cách thức hoạt động giống với công cụ Remote Desktop trên máy tính, tuy nhiên nó đơn giản và tiện lợi hơn nhiều vì mọi công việc xử lý đều nằm trong một thiết bị di động nhỏ gọn. Đây là giải pháp khá hiệu quả khi bạn muốn gửi tài liệu qua email hay cần chỉnh sửa một dữ liệu nào đó mà trót quên máy tính ở nhà. Công nghệ Lock'n'Go Magnifying Glass được xem là một bước tiến đáng kể của ứng dụng giúp chỉnh sửa các thông tin trong tầm tay bạn.

2. Các đặc điểm chính của Parallels Access:

- Kết nối điện thoại Android với PC, máy Mac.
- Truy cập máy tính dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.
- Chỉnh sửa, sao chép văn bản tiện lợi.
- Quản lý ứng dụng máy tính trong tầm tay.

3. App liên quan

TeamViewer cũng là ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực kết nối và truy cập máy tính từ xa, giúp bạn điều khiển các hệ thống từ mọi khoảng cách, TeamViewer tạo các phiên làm việc an toàn nhờ ID và mật khẩu duy nhất cho mỗi lần truy cập, TeamViewer hiện cũng có phiên bản cho các thiết bị di động.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parallels Access được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parallels access là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parallels Access Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá