download Parallels Client Cho Windows 64bit

Parallels Client

 Cho Windows 64bit

Download Parallels Client - Kết nối và truy cập máy tính từ Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/01/2021

Nếu Ultraview được sử dụng để kết nối giữa các máy tính và truy cập từ xa giữa 2 hệ thống thì Parallels Client là ứng dụng giúp bạn cung cấp quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng kinh doanh, máy tính để bàn ảo và dữ liệu từ thiết bị di động của bạn. Parallels Client yêu cầu kết nối với Máy chủ Ứng dụng Từ xa Parallels (RAS) để thực hiện các truy cập theo nhu cầu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Parallels Client

Parallels Client khi kết hợp cùng Parallels RAS sẽ cho phép bạn làm việc từ xa trên Android hay iPhone để truy cập vào bất kỳ ứng dụng Windows nào mà bạn muốn, từ mọi khoảng cách, từ đó có thể sao chép, chỉnh sửa các tài nguyên doanh nghiệp, ứng dụng kinh doanh, dữ liệu công việc, đồng thời có thể thay đổi kích thước và tối ưu hóa các ứng dụng đã xuất bản để có giao diện gốc. Parallels Client tạo nên sự kết nối liền mạch, nhanh chóng, an toàn với những ứng dụng trên Windows.

parallels client

Download Parallels Client, Kết nối và truy cập máy tính từ Android, iPhone

Parallels Client còn bổ sung các tính năng chuột ảo để điều hướng trực quan, dễ dàng các tài liệu, ứng dụng trên Windows; mức độ bảo mật được nâng cao khi bạn kết nối qua SSL; hoạt động với máy tính để bàn ảo, máy chủ phiên RD và máy chủ Windows PC. Parallels Client có tính năng tin đa năng cho phép bạn in từ thiết bị của mình tới bất kỳ máy in nào, tăng tốc đồ họa bằng công nghệ RemoteFX.

2. Các đặc điểm chính của Parallels Client:

- Kết nối điện thoại Android với PC.
- Truy cập dữ liệu từ xa.
- Chuột ảo để điều hướng dễ dàng, trực quan.
- Mức độ bảo mật cao hơn khi bạn kết nối qua SSL.
- Tính năng in đa năng.
- Tăng tốc đồ họa bằng RemoteFX.

3. App liên quan

TeamViewer cũng là ứng dụng được sử dụng cho mục đích kết nối và điều khiển máy tính từ xa bằng cách cung cấp ID người dùng và mật khẩu cho mỗi phiên truy cập nên mức độ bảo mật được đánh giá cao, TeamViewer còn theo dõi và gửi các cảnh báo cho người dùng nếu dung lượng ổ cứng đầy, khả năng chia sẻ dữ liệu tốc độ cao.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parallels Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parallels client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parallels Client Cho Windows 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Parallels Access 3/5 Truy cập tài liệu máy tính từ điện thoại
  • Avvenu 3/5 Kết nối máy tính qua di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá