download Parallels Toolbox for Mac 1.5.2

Parallels Toolbox for Mac

 1.5.2

Download Parallels Toolbox for Mac - Quản lý ứng dụng, các tác vụ trên máy Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/10/2017

Parallels Toolbox for Mac là tập hợp nhiều ứng dụng xử lý các tác vụ thông thường một cách thuận tiện dành cho máy Mac. Những ứng dụng này có thể truy cập trên cùng một giao diện người dùng, bao gồm các công cụ nén và giải nén gói phần mềm, ghi nội dung màn hình hoặc âm thanh, chụp ảnh màn hình, vv...

Quảng cáo

Parallels Toolbox for Mac cung cấp một bảng bao gồm tập hợp các tiện ích xử lý các tác vụ hằng ngày mà hầu hết người dùng cần đến. Giao diện của ứng dụng được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng để truy cập vào các công cụ kèm theo.

Parallels Toolbox for Mac
Download Parallels Toolbox for Mac - Phần mềm Quản lý ứng dụng, các tác vụ trên máy Mac

Parallels Toolbox sẽ cho bạn biết công cụ hiện có hoạt động hay không, bằng cách chỉnh sửa màu biểu tượng ứng dụng: xám là không hoạt động, đỏ là hoạt động.  Khi tải Parallels Toolbox for Mac về, trong thư viện chương trình, người dùng sẽ tìm thấy công cụ nén và giải nén gói phần mềm, ghi nội dung màn hình hoặc âm thanh, chụp ảnh màn hình, thiết lập đồng hồ, bộ đếm hoặc âm báo, chuyển đổi video hoặc download video mới.

Bên cạnh đó, Parallels Toolbox cho phép bạn chặn tất cả thông báo bằng cách kích hoạt tính năng "Do Not Disturb" (Không làm phiền), ngừng kích hoạt chế độ sleep trên máy Mac, ẩn desktop, khóa màn hình hoặc tắt âm microphone.

Nhận xét về Parallels Toolbox so với Hidden Desktop và AOL Desktop

Với người dùng máy tính thì việc bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng và Hidden Desktop là phần mềm hỗ trợ tối ưu mà các bạn có thể sử dụng để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của mình, Hidden Desktop có khả năng ẩn dấu tất cả các hoạt động trên máy tính cá nhân của mình, có thể ẩn các file, hình ảnh, video dễ dàng.

Ngoài Hidden Desktop thì AOL Desktop là phần mềm cần thiết để các bạn tăng tốc tốc độ lướt web và truy cập được vào cả nhưng trang web đã cấm bằng cách sử dụng IP từ quốc gia khác, hơn thế nữa AOL Desktop còn là công cụ để các bạn quản lý tài khoản truy cập mạng cá nhân của mình an toàn nhất.

Những tính năng chính của Parallels Toolbox for Mac:

- Tập hợp nhiều ứng dụng xử lý các tác vụ thông thường

- Truy cập vào các ứng dụng trên cùng một giao diện người dùng

- Chặn tất cả thông báo, ẩn desktop, khóa màn hình hoặc tắt âm microphone

- Tương thích với hệ điều hành Mac OS X 10.10 trở lên


Liên kết tải về - [25.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Parallels Toolbox for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parallels Toolbox for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parallels toolbox for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parallels Toolbox for Mac 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá