download PatronVPN Cho Android

PatronVPN

 Cho Android

Download PatronVPN - Phần mềm truy cập web bị chặn, fake IP

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/06/2020

PatronVPN là phần mềm bảo mật khá hữu ích dành cho mobile, cho phép kết nối internet một cách an toàn nhất, PatronVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu thế giới, giúp người dùng truy cập mạng nhanh và an toàn, bảo vệ quyền riêng tư, đảm bảo truy cập ẩn danh và vào web bị chặn dễ dàng.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên truy cập các trang web để biết thông tin nhưng có biết vì sao một số trang lại bị chặn? Bạn có cảm thấy bực bội vì đường truyền internet của mình quá chậm? Hoặc sợ bị theo dõi bởi các tin tặc và lo lắng về sự an toàn của những dữ liệu quan trọng? Để giải quyết những vấn đề này, bạn cần phải sử dụng một dịch vụ VPN tin cậy, và PatronVPN là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

patronvpn

Tải PatronVPN - Phần mềm VPN, bảo mật kết nối internet

VPN có nghĩa là mạng riêng ảo, một kết nối bảo mật giữa hai hoặc nhiều thiết bị. PatronVPN là nhà cung cấp mạng riêng ảo giúp kết nối nhanh và an toàn giữa thiết bị của bạn với các trang web hoặc ứng dụng trực tuyến. Nó cho phép bạn fake IP, truy cập ẩn danh hoặc giả mạo địa chỉ IP ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tính năng đầu tiên mà PatronVPN mang tới cho người dùng là giúp ẩn và mã hóa thông tin. Bạn có thể chọn trong số các vị trí máy chủ VPN của nhà cung cấp tại Châu Á, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, DE, FR hoặc bất kỳ quốc gia nào trong số hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Khi được kết nối, ISP của bạn sẽ chỉ thấy lưu lượng mã hóa đi qua các máy chủ VPN của PatronVPN. Những VPN đó sử dụng mã hóa 256 bit để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi con mắt tò mò. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái truy cập các điểm phát sóng wifi mà không lo bị theo dõi, bởi họ không thể giải mã dữ liệu hoặc biết các trang web bạn đã truy cập.

patronvpn 2

Tải PatronVPN - Phần mềm ẩn địa chỉ IP, duyệt web riêng tư

Tính năng tiếp theo trong PatronVPN là giúp truy cập nội dung và trang web bị chặn. Ở một số quốc gia, Facebook, Twitter, Youtube và một số trang web khác thường xảy ra tình trạng bị chặn truy cập vì lý do chính trị hoặc nhiều lý do khác. Chính vì vậy, PatronVPN đã tối ưu hóa mạng của mình để cung cấp cho người dùng kết nối đáng tin cậy. Và bạn có thể thưởng thức những video yêu thích của mình hoặc trò chuyện với bạn bè, gia đình một cách liền mạch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trong quá trình download và sử dụng PatronVPN, người dùng thường gặp phải rất nhiều câu hỏi. Chẳng hạn như tại sao tôi không thể kết nối với VPN? Để trả lời, trước hết, bạn phải đảm bảo rằng mạng cục bộ của mình đã được được kết nối với Internet. Bởi VPN là một dịch dựa trên kết nối mạng cục bộ, nếu mạng cục bộ của bạn không hoạt động được, các dịch vụ VPN cũng sẽ không hoạt động.

Để xác định xem mạng cục bộ có bình thường hay không, bạn hãy thử thoát VPN ra sau đó mở trình duyệt web để xem có thể truy cập vào các trang web bình thường không. Nếu kết nối mang cục bộ của bạn là bình thường, bạn mở lại VPN, sau đó đăng nhập tên người dùng và mật khẩu để xem có thông báo nhắc nhập sai hay không. Nêu có, hãy nhập lại thông tin tài khoản một cách chính xác. Thêm nữa, hãy kiểm tra dịch vụ VPN đã hết hạn hay chưa. Nếu nó hết hạn, thì bạn phải tiến hành gia hạn theo yêu cầu. Cuối cùng, đôi khi máy chủ VPN của PatronVPN có thể tạm thời bị gián đoạn. Nếu đã thử kiểm tra các trường hợp ở trên, bạn tiến hành chọn lại máy chủ VPN và kết nối lại. Nếu vẫn không thể kết nối thì giải pháp cuối cùng là liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến qua email để được hỗ trợ.

patronvpn 3

Download PatronVPN - Phần mềm truy cập web bị chặn, fake IP

Tại sao kết nối VPN của tôi chậm? - Đây cũng là câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc. Khi sử dụng dịch vụ PatronVPN, tất cả các kết nối mạng trên thiết bị của người dùng sẽ đi qua các máy chủ của PatronVPN. Vì vậy, tốc độ kết nối VPN của bạn phụ thuộc vào 3 khía cạnh sau: Một là, tốc độ kết nối mạng cục bộ của bạn. Nếu kết nối mạng cụ bộ của bạn chậm thì kết nối với VPN sẽ không bao giờ nhanh. Vì vậy, khi bạn gặp phải trường hợp kết nối VPN chậm, trước tiên hãy đảm bảo kết nối mạng cục bộ của bạn là bình thường.

Khía cạnh thứ 2 liên quan tốc độ truy cập mạng cục bộ của người dùng vào máy chủ VPN của PatronVPN. Nếu bạn sống ở Châu Á, hãy sử dụng máy chủ ở Hồng Kông, Hàn Quốc hoặc khu vực phía tây của Hoa Kỳ (chẳng hạn như Los Angeles, San Fransisco hay Boston). Nếu bạn đang ở Trung Đông, hãy sử dụng máy chủ ở Hà Lan, Vương Quốc Anh hoặc khu vực phía đông của Hoa Kỳ (New York, Washington, Miami). Còn trường hợp bạn định cư ở Nam Mỹ, hãy chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Canada để kết nối. Tóm lại, bạn nên chọn một máy chủ gần vị trí mình sinh sống nhất để kết nối. Bằng cách đó, kết nối được gửi đến máy chủ của PatronVPN sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Khía cạnh thứ 3 là liên quan đến tốc độ của mạng người dùng đang truy cập hoặc tốc độ phản hồi của dịch vụ trên máy chủ của PatronVPN. Nhìn chung, các trang web bạn muốn truy cập hoặc phân phối ở quốc gia nào, bạn háy cố gắng chọn máy chủ ở gần quốc gia đó. Chẳng hạn như Hoa Kỳ sẽ là máy chủ tốt nhất nếu bạn muốn xem video trên Youtube. Khi gặp trường hợp kết nối VPN của mình chậm, bạn nên thực hiện theo các nguyên tắc trên để chọn máy chủ mới và kết nối lại. Nếu vẫn còn chậm hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến thông qua Facebook hoặc Email của PatronVPN.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE 1 năm, đổi ip vào facebook, blog từ 08/01
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE sẽ cung cấp cho bạn sử dụng lưu lượng không giới hạn để vào Facebook, blog hay các địa chỉ website bị chặn, giới hạn một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với những gì mà Windscribe VPN mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt web riêng tư vô cùng an toàn, bảo mật.
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Có khá nhiều lý do để bạn fake địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của mình, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một số quốc gia, bảo vệ bạn trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến của bạn khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là phần mềm fake IP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager.
 • Top VPN tốt nhất cho người dùng ở Anh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để có thể truy cập vào mạng bị mã hóa người dùng thường sử dụng các phần mềm để đổi địa chỉ IP. Đa số ứng dụng VPN cho người dùng ở Anh được trang bị và sử dụng mã hóa mạnh mẽ, giao thức an toàn và tính năng kill switch để bảo vệ người dùng tốt nhất khi duyệt web và trực tuyến, tránh khỏi con mắt của các bên thứ 3.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Phần mềm fake ip, đổi iP, ẩn iP, chơi game, lướt Web ẩn danh tốt nhất 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các phần mềm fake iP, đổi iP, ẩn iP được mọi người tìm kiếm nhiều để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào trong nước và nước ngoài. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ phần mềm đổi iP bằng VPN miễn phí và mất phí được đánh giá cao hiện nay.
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • (Giveaway) Bản quyền OkayFreedom VPN 1 năm, Đổi iP vào facebook,blog từ 29/03
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không phải ở quốc gia nào cũng cho phép người dùng đăng nhập facebook, blog thoải mái. Chính vì lý do này mà các phần mềm đổi VPN, đổi DNS vào Facebook như OkayFreedom rất có ích, và không chỉ giúp vào facebook bị chặn mà còn hỗ trợ rất nhiều game phân vùng khu vực. OkayFreedom bản quyền 1 năm không giới hạn lưu lượng sẽ giải quyết hết các vấn đề cho bạn với tốc độ cực nhanh.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.
 • 20% nhà cung cấp VPN làm rò rỉ địa chỉ IP của khách hàng thông qua lỗi WebRTC
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Khoảng 20% nhà cung cấp VPN làm rò rỉ địa chỉ IP của khách hàng thông qua lỗi WebRTC, một trong những lỗi được phát hiện hồi tháng 1/2015, trong đó có cả một số nhà cung cấp VPN mà người dùng chưa từng biết đến.
 • Cách Fake IP trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mặc dù là hệ điều hành khó tính trong việc thay đổi các thông số nhưng chúng ta vẫn có thể Fake IP trên iPhone thông qua ứng dụng Opera VPN, sử dụng việc Fake IP này để truy cập vào các trang web, dịch vụ cấm địa chỉ IP Việt Nam hoặc một quốc gia nào đó nơi bạn đang sử dụng iPhone.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PatronVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat patronvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PatronVPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OperaTor 3/5 Ẩn IP, fake IP khi lướt web
 • SurfShark 3/5 Phần mềm VPN cho máy tính, điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá