download Poloniex Cho iPhone

Poloniex

 Cho iPhone

Download Poloniex - Ứng dụng quản lý và theo dõi thị trường tiền ảo cho Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/10/2019

Poloniex là ứng dụng giúp người dùng tiếp cận một trong những sàn giao dịch tiền ảo năng động nhất thế giới ngay từ điện thoại của bạn, với Poloniex, bạn có thể thực hiện giao dịch trong hơn 100 cặp tiền tệ, đồng thời xem cập nhật mã chứng khoán theo chế độ thời gian thực trên tất cả các thị trường.


Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Poloniex:

Poloniex là công ty trao đổi bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ đã cho ra mắt ứng dụng giao dịch dành cho người dùng di động mang tên Poloniex có thể hoạt động trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập rất nhiều tính năng như cập nhật coins theo thời gian thực trên tất cả các thị trường, biểu đồ trong các khoản thời gian khác nhau, tùy chọn quản lý từng đồng tiền cụ thể và cảnh báo khi giá cả thay đổi.

poloniex

Download Poloniex - Ứng dụng quản lý và theo dõi thị trường tiền ảo cho Android, iPhone

Ứng dụng Poloniex giúp người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng của sàn giao dịch Poloniex từ bất cứ đâu. Bạn chỉ cần tạo khóa API trên trang web dành cho máy tính để bàn là có thể giao dịch trên thiết bị di động của mình. Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp các hướng dẫn thiết lập một cách chi tiết, giúp bạn thao tác và sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu bạn là người mới và muốn tìm hiểu cách kiếm tiền ảo thì bài viết hướng dẫn cách đào bitcoin sẽ giúp bạn có được những kiến thức tổng quan nhất, từ việc tạo ví, tìm mỏ khai thác, chọn thiết bị khai thác cho đến chương trình đào bitcoint trên máy tính.

Các tính năng chính của Poloniex:

- Thực hiện giao dịch trong hơn 100+ cặp tiền tệ

- Nạp và rút tài sản điện tử

- Theo dõi số dư tài khoản và các lệnh

- Xem cập nhật mã chứng khoán theo chế độ thời gian thực trên tất cả các thị trường

- Tạo thông báo nhanh cho các thay đổi giá

- Xem biểu đồ trong các khoảng thời gian khác nhau (6, 24, 48 tiếng, v.v.)

- Ấn định và quản lý đồng tiền yêu thích của bạn

Ứng dụng liên quan:

Bitcoin Core cũng là ứng dụng giúp người dùng quản lý các giao dịch thu chi bitcoin một cách hiệu quả, Bitcoin Core cung cấp tùy chọn đăng ký tin nhắn với địa chỉ của bạn để chứng minh bạn là chủ sở hữu để tránh sự tấn công của bên thứ 3.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Poloniex - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Poloniex được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat poloniex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Poloniex Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Atomic 3/5 Ví điện tử đa năng quản lý Coin
  • Jaxx Liberty 3/5 Ứng dụng ví điện tử Blockchain
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá