download Private Tunnel VPN Cho Android

Private Tunnel VPN

 Cho Android

Download Private Tunnel VPN - Ứng dụng bảo mật, tạo mạng riêng ảo VPN cho Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/11/2022

Private Tunnel VPN là ứng dụng VPN chính thức dành cho Android được phát triển bởi hãng phẩn mềm nổi tiếng OpenVPN, Private Tunnel VPN giúp tạo ra một mạng riêng ảo với khả năng mã hóa, ẩn và bảo vệ lưu lượng internet của người dùng một cách hiệu quả.
Giới thiệu ứng dụng Private Tunnel VPN:

Tính năng đầu tiên phải kể tới ở Private Tunnel VPN đó là ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cho người dùng. Ứng dụng face IP bằng VPN này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của bạn và ngăn chặn việc truy cập vào những website có chứa mã độc. Bởi hacker luôn nhắm tới những website hợp pháp để thay thế mã và cắm mã độc của chúng vào trang đó.

private tunnel vpn

Tải Private Tunnel VPN - Ứng dụng bảo mật, tạo mạng riêng ảo VPN cho Android

Bên cạnh đó, Private Tunnel VPN cũng hỗ trợ những phương pháp cao cấp để vượt qua những rào cản để người dùng truy cập vào bất kỳ website nào, dù họ ở nơi đâu đi chăng nữa. Ứng dụng tạo một đường truyền riêng với mã hóa và chứng thực giữa máy tính của bạn và dịch vụ tin cậy như Private Tunnel VPN sẽ ngăn chặn được các nguy cơ tấn công cũng như bảo vệ được thông tin truyền trên Internet.

Các tính năng chính của Private Tunnel VPN:

- Ứng dụng VPN tin cậy từ OpenVPN

- Truy cập cá nhân từ bất cứ nơi nào

- Không giới hạn dữ liệu

- Dùng thử miễn phí 7 ngày

- Hỗ trợ 24/7

Ứng dụng liên quan:

Secure VPN SEC VPN cũng là ứng dụng VPN được nhiều người dùng di động tin tưởng và sử dụng, với Secure VPN SEC VPN bạn có thể dễ dàng truy cập các website bị chặn, bảo vệ lưu lượng internet khi truy cập wifi tại các điểm công cộng.


Liên kết tải về - [15M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Cách thiết lập mạng cá nhân ảo, mạng riêng ảo VPN
  Mạng cá nhân ảo hay mạng riêng ảo (VPN) đang là một phương pháp truy cập Internet an toàn được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt mạng cá nhân ảo không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Taimienphi
 • Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và sử dụng VPN cho iPhone sau đây.
 • Cách nhận biết VPN không an toàn
  VPN (Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo) cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật nâng cao, cho phép truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, ... . Vì vậy không có
 • Top VPN tốt nhất cho điện thoại Android
  Taimienphi.vn đã thử nghiệm và tìm ra được top VPN tốt nhất cho điện thoại Android với tiêu chí là an toàn, tốc độ và cả quyền riêng tư giúp bạn bảo vệ điện thoại hiệu quả mỗi khi truy cập vào mạng
 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.
 • Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Tắt VPN trên Hotspot Shield là cách giúp bạn tắt hẳn chương trình Hotspot Shield hỗ trợ chạy mạng ảo riêng khi vào Facebook, Blog ... bị chặn trên máy tính. Sau khi tắt VPN trên phần mềm Hotspot Shield, các bạn vẫn có thể sử dụng mạng bình thường mà không ảnh hưởng tới các chương trình đang chạy trên máy tính.
 • VPN tốt nhất dành cho Mac
  Mạng riêng ảo (VPN) được xem là một cách hữu hiệu để truy cập thông tin một cách an toàn và bảo mật cho dù bạn đang ở đâu. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều hoạt động với tất cả các loại máy
 • Cách tải và sử dụng X-VPN miễn phí trên Android, iPhone và PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  X-VPN là ứng dụng mạng riêng ảo có chức năng là bảo vệ người dùng, ẩn địa chỉ IP thực khi lướt web, cực kỳ an toàn khi dùng Wi-Fi công cộng. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng X-VPN vượt tường lửa, truy cập những website bị chặn hoàn toàn miễn phí và trên nhiều nền tảng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Private Tunnel VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat private tunnel vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Private Tunnel VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Touch VPN 5/5 Ứng dụng truy cập Proxy nhanh, mở khóa web bị chặn
 • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • Blizzard AuthenticatorỨng dụng bảo mật 2 lớp trên di động
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • BIDV Smart OTPỨng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV
 • DeskmanBảo vệ file quan trọng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm