download PyCharm Edu 2020.2.2 build 202.7319.79

PyCharm Edu

 2020.2.2 build 202.7319.79

Download PyCharm Edu - Xây dựng, phát triển các dự án Python

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/09/2020

PyCharm Edu là phần mềm hỗ trợ tạo các dự án Python mới, hỗ trợ người dùng tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Python và viết tiến trình kèm theo nhiều tính năng tiện dụng. Chương trình vừa là công cụ học tập vừa là công cụ chỉnh sửa mã nguồn kèm theo các tính năng gỡ lỗi, phân tích, biên dịch và triển khai.

Quảng cáo

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực lập trình, có lẽ bạn sẽ biết có một công cụ hỗ trợ phù hợp để xử nhiều tình huống rắc rối quan trọng như thế nào. PyCharm Edu là phần mềm chuyên hỗ trợ tạo các dự án Python mới thay vì sử dụng bộ xử lý word để phát triển mã nguồn, sau đó biên dịch và chạy mã bằng chương trình khác.

 


PyCharm Edu
Download PyCharm Edu - Phần mềm Xây dựng, phát triển các dự án Python

Để chạy PyCharm Edu đúng cách, bạn cần cài đặt trình thông dịch Python trên máy tính. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, nếu không phát hiện trình thông dịch này, PyCharm Edu sẽ đề xuất download và cài đặt.

PyCharm Edu là phần mềm học tập hỗ trợ những lập trình viên chưa có kinh nghiệm hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình Python. Ngoài ra, ứng dụng còn là một IDE phức tạp, cung cấp nhiều tính năng xử lý mã nguồn; bao gồm gỡ lỗi, phân tích, biên dịch và triển khai.

PyWin32 cũng là ứng dụng tạo môi trường cho lập trình Python cung cấp quyền truy cập vào Win32 API, bên cạnh đó PyWin32 còn cho phép bạn giao tiếp với mọi ứng dụng hỗ trợ COM cũng như thực hiện các máy chủ của riêng bạn.

Những tính năng chính của phần mềm PyCharm Edu:

- Hỗ trợ tạo các dự án Python mới

- Hỗ trợ những lập trình viên chưa có kinh nghiệm hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình Python

- Công cụ chỉnh sửa mã nguồn: gỡ lỗi, phân tích, biên dịch và triển khai

- Phân tích sâu nội dung trước khi biên dịch và cảnh báo lỗi


Liên kết tải về - [150 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

PyCharm Edu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PyCharm Edu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pycharm edu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PyCharm Edu 2020.2.2 build 202.7319.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá