download Royal Fish Hunter Cho Android

Royal Fish Hunter

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1444
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Royal Fish Hunter - Game săn cá đại dương

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/08/2020

Royal Fish Hunter mang đến cho bạn trải nghiệm săn bắn thú vị trong đại dương với các sinh vật biển đa dạng, nhiều loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ cho bạn. Mục tiêu của người chơi trong Royal Fish Hunter là săn cá trong đại dương, bắn nhiều con cá để nhận được nhiều tiền thưởng nhất, tận hưởng niềm vui của công việc câu cá.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Royal Fish Hunter

Royal Fish Hunter là tựa game săn cá thú vị trong đó bạn sẽ sử dụng các vũ khí được cung cấp để bắt các loài cá khác nhau trong lòng đại đương, mỗi loài sẽ mang về cho bạn một số tiền thưởng khác nhau. Không giống việc câu cá trên thực tế vốn mang tính thư giãn và giết thời gian, trong trò chơi Royal Fish Hunter bạn phải chơi với tốc độ nhanh bởi vì các loài cá chuyển động bơi lội tung tăng trên màn hình.

royal fish hunter

Download Royal Fish Hunter trên Android, Game săn cá đại dương

Trong Royal Fish Hunter người chơi cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ để nhận phần thưởng hấp dẫn và nâng cấp hệ thống vũ khí mạnh mẽ hơn để săn bắn hiệu quả. Royal Fish Hunter cũng mang đến nhiều vật phẩm mà bạn có thể nhận được khi săn được nhiều cá. Game được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau, bạn sẽ lần lượt chinh phục các màn chơi và trở thành sợ săn cá tài năng nhất.

2. Các đặc điểm chính của Royal Fish Hunter:

- Game săn cá đại dương với các sinh vật biển đa dạng.
- Bắn cá để nhận được nhiều tiền thưởng.
- Nâng cấp hệ thống vũ khí mạnh mẽ hơn để bắn cá.
- Nhiều cấp độ để chinh phục.

3. Game liên quan

Game Bắn Cá cũng là một phiên bản khác đã được giới thiệu cho người dùng mobile, bạn sẽ sử dụng vũ khí là một loại súng để tiêu diệt được nhiều loài cá và nhận các phần thưởng khác nhau, ngoài ra Game Bắn Cá còn có phòng chơi thử dành cho những người mới bắt đầu chơi, hệ thống sự kiện, nhiệm vụ đa dạng thỏa mãn khả năng khám phá của người chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Royal Fish Hunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat royal fish hunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Royal Fish Hunter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Royal Fishing 3/5 Game câu khá và khám phá đại dương
  • Zobanca 3/5 Game bắn cá nhận quà khủng trên mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá