download SafeIP 2.0.0.2616

SafeIP

 2.0.0.2616

Download SafeIP - Bảo vệ IP khi lướt Web

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/05/2019

Mặc dù các trình duyệt hiện nay thường có các chế độ bảo mật đặc thù nhưng việc sử dụng các phần mềm lướt web ẩn danh và fake IP như SafeIP vẫn rất cần thiết và là phương án được nhiều người lựa chọn. SafeIP sẽ cung cấp các địa chỉ IP giả để người dùng thay đổi nhằm giấu đi IP thật của mình, cùng với đó, tốc độ lướt web sẽ được cải thiện đáng kể và bạn cũng được phép truy cập vào những trang web bị chặn.

Quảng cáo

Giới thiệu SafeIP

SafeIP có cách thức hoạt động cũng giống với nhiều phần mềm IP khác, đó là ẩn IP thật để người khác không phát hiện được danh tính của bạn, sử dụng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay. Một ưu điểm của SafeIP là việc cung cấp nhiều địa chỉ IP giả và có thể tự động chuyển đổi IP sau một khoảng thời gian nhất định. Hiện có rất nhiều phần mềm có chức năng Fake IP như Mask My IP, Hotspot Shield, Free Hide IP nhưng SafeIP vẫn có những ưu điểm riêng nổi trội khiến người dùng yêu thích.

safeip

Tải SafeIP - Bảo vệ IP khi lướt Web

SafeIP cho phép ẩn địa chị IP thực của người dùng khi trực tuyến, thay thế bằng IP giả và do đó vảo vệ được danh tính cá nhân cùng các thông tin quan trọng khác. Phần mềm này còn hỗ trợ truy cập vào một số trang Web bị chặn, bảo vệ Wifivà đảm bảo an toàn cho kết nối Internet của bạn.

SafeIP được sử dụng để ẩn danh IP khi lướt web bằng cách lựa chọn sử dụng các IP giả từ nhiều quốc gia khác. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để kết nối với các máy chủ Proxy khác nhau từ nhiều vị trí. Tính năng này sẽ ngăn chặn các trang web không thể theo dõi các hoạt động của bạn, đảm bảo rằng địa chỉ IP của bạn được an toàn bất cứ lúc nào. Đây là một biện pháp hữu hiệu để bảo mật các thông tin cá nhân cũng như kết nối Internet của người dùng.

SafeIP có khả năng bỏ chặn ất kỳ trang web nào, nó tích hợp những công nghệ hiện đại bỏ qua các bộ lọc và tường lửa, để người dùng tự do và thoải mái lướt Web và truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Gmail, Twitter ...Một ưu điểm của tiện ích này là khả năng tương thích với nhiều phiên bản Windows, tạo VPN an toàn hỗ trợ trên các trình duyệt web thông dụng như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari.

SafeIP còn giúp người dùng bảo vệ các kết nối Wifi của người dùng thông qua việc ngăn chặn hack và truy cập vào mạng Internet WiFi. Việc sử dụng Internet không dây thường có mức độ bảo mật thấp và có thể bị chia sẻ bất cứ lúc nào. Phần mềm này sử dụng tính năng bảo mật cao và tạo ra một kết nối an toàn cho tất cả hoạt động Internet của bạn.

Các tính năng chính của SafeIP:

- Ẩn IP khi lướt Web
- Bảo vệ danh tính cá nhân
- Lựa chọn IP giả
- Bỏ chặn các trang Web
- Tương thích với nhiều phiên bản Windows và nhiều trình duyệt
- Tạo ra một kết nối an toàn cho tất cả hoạt động Internet

Phần mềm cùng chức năng:

Angry IP Scanner cũng là công cụ IP giúp bạn lướt web an toàn bằng cách ẩn giấu địa chỉ IP thật, và thay thế liên tục bằng các địa chỉ IP giả, phần mềm Angry IP Scanner còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn, tăng tốc truy cập Internet lên đáng kể.

 


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SafeIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safeip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IP Hider 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web
  • Anonymous Browsing 45/5 Phần mềm giúp ẩn danh khi sử dụng mạng internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá