download SEGA POCKET CLUB MANAGER cho Android

SEGA POCKET CLUB MANAGER

 cho Android

Download SEGA POCKET CLUB MANAGER - Game quản lý câu lạc bộ bóng đá cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2018

SEGA POCKET CLUB MANAGER là game mô phỏng quản lý bóng đá trong đó người chơi sẽ được vào vai một huấn luyện viên tài ba. Nhiệm vụ của bạn trong SEGA POCKET CLUB MANAGER là xây dựng một câu lạc bộ bóng đá đẳng cấp thông qua những kỹ năng chuyển nhượng, huấn luyện cầu thủ và quản lý tài chính một cách thông minh.

Quảng cáo

Người chơi SEGA POCKET CLUB MANAGER cho Android sẽ bắt đầu bằng việc đào tạo cầu thủ, giám sát quá trình luyện tập của họ, quyết định kỹ năng nào mà mỗi cầu thủ học hoặc chuyển cho thành viên khác, lên chiến thuật để sử dụng trên sân. Đồng thời, cải thiện và nâng cấp câu lạc bộ cũng như điều kiện của nó.

sega pocket club manager

 

Tải SEGA POCKET CLUB MANAGER - Game quản lý bóng đá cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Lối chơi của SEGA POCKET CLUB MANAGER cho iPhone khá dễ dàng phù hợp với nhiều game thủ. Bạn sẽ dần mở rộng câu lạc bộ cũng như sân vận động của mình trong khi chinh phục một giải đấu khác. Câu lạc bộ sẽ phát triển một cách tự nhiên.

Miga Town là game mô phỏng thời trang làm đẹp thú vị dành cho trẻ em, trong Miga Town bạn có thể lựa chọn một chiếc váy trẻ trung, kiểu tóc hấp dẫn, trang điểm quyến rũ và viết ra câu chuyện của riêng mình.

sega pocket club manager 2

Download SEGA POCKET CLUB MANAGER - Game quản lý câu lạc bộ bóng đá cho di động

Trong SEGA POCKET CLUB MANAGER, bạn sẽ được thử sức với dẫn dắt hơn 2000 giải đấu châu Âu và cầu thủ quốc gia Nhật Bản xuất hiện với tên thật của mình. Cầu thủ của bạn có thể là nam hoặc nữ. Trong suốt quá trình chơi game, bạn thậm chí sẽ có thể tạo ra một đội ngũ đầy đủ bao gồm cả bạn bè của mình.

Battle of Legends là một game hành động chiến đấu đối kháng, nơi người chơi vào vai một nhân vật xuất sắc để đánh bại các tướng khác, Battle of Legends được đánh giá là mini game tuyệt hay dành cho người hâm mô Liên Minh Huyền Thoại.


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SEGA POCKET CLUB MANAGER được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sega pocket club manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SEGA POCKET CLUB MANAGER cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá