download SPSS 22 64bit

SPSS

 22 64bit

Download SPSS - Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/07/2022

SPSS là phần mềm phân tích dữ liệu cung cấp cho người dùng đa dạng lựa chọn số liệu để phân tích. SPSS có thể xử lý khối lượng số liệu khổng lồ giúp người dùng có thể quản lý cơ sở dữ liệu nhanh chóng. SPSS còn cung cấp cho người dùng khả năng xuất dữ liệu dưới dạng bảng và đồ thị thuận tiện cho việc phân tích, so sánh dữ liệu. Không những thế, SPSS còn có giao diện thân thiện với người dùng cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về phần mềm SPSS

Phần mềm SPSS đã có rất nhiều phiên bản khác nhau mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng ngay như SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20 và SPSS 22.  Trong đó SPSS 20 và 22 là 2 phiên bản có nhiều cải tiến nhất về giao diện, màu sắc, tính năng và được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ cho công việc của mình. SPSS sẽ giải thoát người dùng khỏi việc nhọc nhằn khi phải tổng hợp và phân tích khối lượng lớn dữ liệu mỗi ngày.

tai phan mem spss

Download Phần mềm SPSS - Thống kê, phân tích dữ liệu

Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

SPSS, tên gọi đầy đủ là Statistical Product and Services Solutions là phần mềm phục vụ hiệu quả và đắc lực cho công tác thống kê, thường là xử lý các dữ liệu sơ cấp, hỗ trợ thống kê mô tả, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Bên cạnh đó, phần mềm SPSS còn được sử dụng trong nghiên cứu thị trường, dự đoán kết quả xổ số.

Các tính năng mạnh mẽ được người dùng đánh giá cao của SPSS là khả năng phân tích mạnh mẽ cùng chức năng chia sẻ xuất sắc với những người cùng sử dụng. Hơn thế nữa, SPSS còn có hàng trăm tùy chọn môi trường đồ họa khác nhau, khả năng tích hợp Microsoft Office và làm việc với hộp thoại cùng trình đơn mô tả đơn giản. Những người làm việc nghiên cứu xã hội, xã hội học hay tiếp thị thì SPSS là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

2. Các chương trình được tích hợp trong phần mềm SPSS 

SPSS bao gồm 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người dùng:

- Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS cung cấp rất nhiều chức năng thống kê cơ bản, một số trong đó bao gồm tần số, bảng chéo (Cross Tabulation) và thống kê 2 biến số (Bivariate).

- Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS cho phép người dùng xây dựng và xác nhận các mô hình dự đoán bằng cách sử dụng các quy trình thống kê nâng cao.

- Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp quản trị viên khảo sát khám phá xu hướng từ các phản hồi cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.

- Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer cho phép nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của mình để tạo nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ mật độ và biểu đồ Boxplots một cách dễ dàng.

SPSS

Bên cạnh 4 chương trình được kể tên ở trên, SPSS cũng cung cấp các giải pháp để quản lý dữ liệu, cho phép nhà nghiên cứu thực hiện lựa chọn trường hợp, tạo dữ liệu dẫn xuất và định hình lại file. Ngoài ra còn có giải pháp cho dẫn chứng dữ liệu, cho phép người dùng lưu trữ từ điển siêu dữ liệu. Từ điển metadata hoạt động như một kho lưu trữ thông tin tập trung liên quan đến dữ liệu như ý nghĩa, mối quan hệ với dữ liệu, nguồn gốc, cách sử dụng và định dạng khác.

3. Cách import dữ liệu từ Excel vào phần mềm SPSS

Thông thường khi xử lý các dữ liệu thống kê với SPSS, chúng ta thường phải nhập dữ liệu từ Excel vào SPSS, một số bạn có thể chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS như thế nào, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết hướng dẫn cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS cụ thể trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan

SSuite Office Accel Spreadsheet cũng là một trong những phần mềm văn phòng với các chức năng thống kê, phân tích dữ liệu hiệu quả trong toán học, đặc biệt SSuite Office Accel Spreadsheet tương thích với ứng dụng Excel hỗ trợ tính toán hiệu quả và nhanh chóng hơn.


Liên kết tải về - [746 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SPSS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spss là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm