download SPSS cho Mac 20.0

SPSS cho Mac

 20.0

Download SPSS cho Mac - Thống kê, phân tích dữ liệu thống kê

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/08/2018

SPSS cho Mac là phần mềm thống kê dữ liệu hữu ích được sử dụng cho cac máy tính chạy hệ điều hành Mac OS. Công cụ này được dùng cho các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng nhờ giao diện thân thiện dễ sử dụng. SPSS for Mac còn cung cấp hàng loạt các tính năng phân tích giúp quá trình thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

SPSS (Statistical Product and Services Solutions) được biết đến là một phần mềm thống kê, thông thường dùng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. SPSS có đầy đủ tính năng để giúp các nhà khoa học thực hiện việc xử lý số liệu nghiên cứu nói chung và trong nghiên cứu các mảng chuyên ngành khác nhau của mình. Với SPSS cho Mac, bạn có thể phân tích được thực trạng, tìm ra nhân tố ảnh hưởng, dự đoán được xu hướng xảy ra tiếp theo, giúp bạn đưa ra các quyết định một cách chính xác, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và cải thiện kết quả tốt hơn.

spss cho mac

Thống kê cốt thép cũng là nhu cầu được rất nhiều người dùng sử dụng. Chính vì vậy mà phần mềm thống kê cốt thép TIP ra đời nhằm mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất định, Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp cho người dùng khả năng thống kê toàn bộ các loại thép được sử dụng trong một công trình xây dựng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho những kỹ sư xây dựng.

Nội dung của SPSS rất phong phú và đa dạng bao gồm từ việc thiết kế các bảng biểu và sơ đồ thống kê, tính toán các đặc trưng mẫu trong thống kê mô tả, đến một hệ thống đầy đủ các phương pháp thống kê phân tích như: So sánh các mẫu bằng nhiều tiêu chuẩn tham số và phi tham số (Nonparametric Test), các mô hình phân tích phương sai theo dạng tuyến tính tổng quát (General Linear Models), các mô hình hồi quy đơn biến và nhiều biến, các hồi quy phi tuyến tính (Nonlinear), các hồi quy Logistic; Phân tích theo nhóm (Cluster Analysis); Phân tích tách biệt (Discriminatory Analysis) và nhiều chuyên sâu khác (Advanced Statistics).

Phần mềm SPSS for Mac còn cho phép các nhà nghiên cứu sử dụng các kỹ thuật phân tích định lượng bậc cao như phân tích bằng phương tình cấu trúc (SEM) cho phép đo lường và kiểm định nhiều mô hình lý thuyết.

Các tính năng chính của SPSS cho Mac:

- Phần mềm thống kê

- Xử lý dữ liệu nghiên cứu

- Phân tích thực trạng, dự đoán xu hướng

- Cung cấp bảng biểu, sơ đồ trực quan

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cài SPSS trên MAC OS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đang muốn cài đặt SPSS trên Mac OS nhưng gặp đôi chút khó khăn vì hệ điều hành này khác xa với Windows. Đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài SPSS cho Mac OS một cách chi tiết để có thể kịp thời sử dụng phần mềm vào công việc phân tích thống kê của mình.
 • Top 15 công cụ Big Data tốt nhất 2020 (Phần 2)
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Trong bài viết Top 15 công cụ Big Data tốt nhất 2020 (Phần 1) Taimienphi.vn đã điểm cho bạn một số công cụ hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn trên thị trường. Dưới đây là một số công cụ khác mà bạn có thể tham khảo.
 • Phân tích đĩa cứng trên Windows 8 bằng Defraggler
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ổ cứng (HDD) là thiết bị rất quan trọng của hệ thống máy tính. Đó là nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến ổ cứng bị hư hỏng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích đĩa cứng trên Windows 8 bằng Defraggler, nhờ đó có thể theo dõi cũng như có biện pháp xử lý kịp thời khi ổ cứng xuất hiện lỗi.
 • Excel - Sử dụng công cụ PivotTable và PivotChart phân tích dữ liệu
  Bạn đang muốn tạo báo cáo để thống kê lại tình hình kinh doanh, tình hình phát triển dân số, ... hay bất cứ số liệu nào để phục vụ công việc của mình. Giải pháp cho bạn đó chính là kết hợp giữa hai
 • Giải bài tập trang 8 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Các bài toán về phân số cũng khá quen thuộc với các em học sinh, tuy nhiên phân số thập phân có khi còn là khái niệm lạ lẫm. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tập trang 8 SGK toán 5, các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm bài diễn ra hợp lý nhất.
 • Trừ hai số thập phân
  Giống như số tự nhiên, số thập phân cũng bao gồm các phép toán cộng trừ nhân chia, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu phép trừ hai số thập phân để các em hiểu hơn
 • Giải Toán 7 trang 34, 35
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Việc sử dụng tài liệu giải toán lớp 7 cho quá trình học tập và củng cố kiến thức là điều khá cần thiết cho các em học sinh. Tài liệu vừa hỗ trợ cho quá trình ôn luyện lại lý thuyết vừa hướng dẫn Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 7 Tập 1 - Số thập phân hữu hạn. Số thập phân vô hạn tuần hoàn cụ thể rõ ràng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả nhất.
 • Các hàm nâng cao trong Excel, Có ví dụ cụ thể
  Các hàm trong excel là công cụ để người dùng có thể thực hiện các phép tính, xử lý dữ liệu trong các bảng. Mỗi hàm excel có một chức năng khác nhau, thực hiện các chức năng xử lý dữ liệu khác nhau.
 • Dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Với cách lựa chọn, triển khai các luận điểm rõ ràng, đầy đủ, dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết cho các em học sinh nhằm giúp em dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý cho đề văn này.
 • Phân tích bài thơ Tảo giải (Hồ Chí Minh)
  Bác Hồ có nhiều vần thơ lãng mạn nhưng cũng đậm chất thép, một trong số đó là bài thơ Tảo giải (tức Giải đi sớm), các em cùng phân tích bài thơ Tảo giải (Hồ Chí Minh) để thấy được điều này trong sáng
 • Giải bài tập trang 34, 35 SGK toán 5
  Những bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về phân số thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cũng sẽ tìm hiểu sang một dạng toán mới đó là số thập phân. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết những
 • Phân tích bài thơ số 28
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Các bạn phân tích bài thơ số 28 để thấy được những khát khao yêu đương, những cảm xúc trỗi dậy mạnh mẽ trong tâm hồn con người khi yêu qua những hình tượng thơ vô cùng độc đáo của một trí tưởng tượng sáng tạo phong phú, bay bổng - Ta-go.
 • Dàn ý phân tích hình tượng nhân vật Tnú, mẫu số 1
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Dàn ý phân tích hình tượng nhân vật Tnú sẽ là tài liệu tham khảo thú vị cho các bạn học sinh trong quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện bài phân tích nhân vật Tnú. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spss cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá