download Super VPN Cho Android

Super VPN

 Cho Android

Download Super VPN - Fake IP trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/07/2019

Super VPN là ứng dụng cài đặt trên các dòng điện thoại thông minh hệ điều hành Android với tính năng lướt web ẩn danh bằng cách tạo ra các IP giả để bảo vệ thông tin của người dùng, nhờ Super VPN bạn có thể truy cập vào VPN của nước ngoài với một số trang web từ nước ngoài, truy cập vào một số website của nước ngoài mà với IP của Việt Nam thì bạn không thể truy cập được.


Quảng cáo

Super VPN có khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau, mà người dùng thường gọi là Fake IP, giúp lướt web để bảo vệ thông tin IP thật của người dùng, sẽ không ai có thể tìm ra địa chỉ IP của bạn tại vị trí bạn ở khi bạn lướt người dùng có thể lướt web không giới hạn, băng thông không giới hạn.

super vpn

Super VPN - Lướt web ẩn danh, bảo vệ IP

Super VPN bảo vệ an ninh và sự riêng tư của bạn, có thể tự Fake IP của bất kỳ nước nào mà mình muốn như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore, Đức, Úc, Pháp, Hà Lan, Canada, Ấn Độ cung sự riêng tư của người dùng khi ẩn toàn bộ địa chỉ IP tại vị trí hiện tại của bạn.

Với tính năng lướt web bảo mật thông tin về địa chỉ IP, ứng dụng giúp bạn đảm bảo an toàn để tránh trường hợp bị hacker xâm nhập ăn cắp thông tin cá nhân như dữ liệu cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại của người dùng...

Ứng dụng ẩn IP Super VPN truy cập một số trang web bị chặn với IP của Việt Nam, với một địa chỉ IP mới được tạo ra người dùng có thể truy cập vào trang web mà mình mong muốn, sử dụng tiện ích này cũng là giải pháp để người dùng có thể tăng tốc độ truy cập mạng internet.

Ngoài Super VPN taimienphi.vn cung cấp một số ứng dụng khác giúp bạn thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi lướt web, một trong số đó như Super VPN.

Những tính năng chính của Super VPN :

- Cung cấp địa chỉ IP giả

- Lướt web ẩn danh

- Bảo vệ thông tin người dùng

- Truy cập vào các trang web bị chặn


Liên kết tải về - [3.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá