download SuperVPN Free VPN Client for Android 2.0.4

SuperVPN Free VPN Client for Android

 2.0.4

Download SuperVPN Free VPN Client for Android - Lướt web ẩn danh IP trên Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/06/2020

SuperVPN Free VPN Client là ứng dụng VPN cho mobile cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ mà hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng điểm của Opera Free VPN cho iPhone là cho phép bạn truy cập không giới hạn về thời gian, dữ liệu cũng như băng thông mà không phải trả một khoản chi phí nào.

Quảng cáo

SuperVPN Free VPN Client là ứng dụng VPN (viết đầy đủ là Virtual Private Network - Mạng riêng ảo) thân thiện, dễ sử dụng, cho phép thay thế địa chỉ IP, mã hoá lưu lượng Internet để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng.

supervpn free vpn client for android

Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

SuperVPN Free VPN Client là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dành cho mọi đối tượng người dùng. Sau khi tải SuperVPN và thực hiện quá trình cài đặt đơn giản, bạn sẽ thấy một GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) tiêu chuẩn dành cho các ứng dụng cùng loại. Cụ thể hơn, ở phía trên cửa sổ bạn sẽ thấy trạng thái kết nối, ở phần phía dưới bạn có thể truy cập vào phần cài đặt, kiểm tra máy chủ hiện tại cùng với địa chỉ IP.

Opera Free VPN cho iPhone cũng là ứng dụng VPN dành cho các thiết bị di động được cung cấp từ Opera cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP. Đặc biệt Opera Free VPN cho iPhone rất hữu ích dành cho những ai thường xuyên bị chặn facebook.

Duyệt web ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn

Như đã nói ở trên, ứng dụng SuperVPN Free cung cấp cho bạn danh sách nhiều máy chủ trên khắp thế giới để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí và trang web bạn muốn mở khóa, do đó nếu bạn muốn truy cập vào các khu vực bị chặn, bạn cần lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có được tốc độ kết nối tốt nhất.

SuperVPN Free VPN Client không những có khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế hoặc bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (viết tắt là ISP) mà còn mã hóa kết nối trong quá trình duyệt web giúp ngăn chặn các trang web và dịch vụ bên thứ ba truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn

VPN Free for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Free for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân

Nếu bạn muốn nâng cao bảo mật trực tuyến mà không muốn dùng các ứng dụng phức tạp thì SuperVPN Free VPN Client chính là sự lựa chọn thích hợp với bạn. Ứng dụng hoạt động tốt, có dung lượng nhẹ, tương đương với một file nhạc MP3, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo VPN Master Free VPN for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Master Free VPN for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Những tính năng chính của ứng dụng SuperVPN Free VPN Client for Android:

- Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn

- Thay thế địa chỉ IP, bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng

- Mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân


Liên kết tải về - [3.18MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperVPN Free VPN Client for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supervpn free vpn client for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperVPN Free VPN Client for Android 2.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VPN MasterVào web bị chặn trên điện thoại
  • SupaVPNỨng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android
  • Snap VPNỨng dụng truy cập web ẩn danh, bảo mật internet cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá