download Surf VPN Cho Android

Surf VPN

 Cho Android

Download Surf VPN - Truy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/04/2020

Surf VPN là ứng dụng VPN được thiết kế cho nền tảng di động, mang đến khả năng mở khóa các wibsite bị chặn, bảo mật mạng wifi công cộng cũng như bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hệ thống máy chủ được Surf VPN cung cấp miễn phí và sử dụng mãi mãi, không giới hạn băng thông và giúp bạn tăng tốc lướt web một cách đáng kể.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Surf VPN

Surf VPN dành cho các thiết bị Android với dịch vụ VPN miễn phí giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến, bảo vệ bảo mật trên các điểm phát wifi đồng thời mã hóa tất cả các dữ liệu duyệt web của thiết bị. Với Surf VPN bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn, tự do xem video tại các quốc gia bị cấm, che giấu địa chỉ IP, địa điểm và danh tính để tránh việc theo dõi, đặc biệt nhà cung cấp liên tục tối ưu hóa mạng của mình để cung cấp tốc độ cao nhất và băng thông không giới hạn.

surf vpn

Download Surf VPN, Truy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh trên Android

Surf VPN không yêu cầu đăng ký, chỉ cần một cú chạm để kết nối đến hệ thống máy chủ miễn phí trên toàn cầu, được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương, với tốc độ và băng thông không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng kết nối từ mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, ứng dụng này siêu an toàn, không lưu giữ nhật ký hoạt động trực tuyến hoặc thông tin cá nhân của bạn.

2. Các đặc điểm chính của Surf VPN:

- Dịch vụ VPN với hệ thống máy chủ toàn cầu.
- Truy cấp website không giới hạn.
- Lướt web ẩn danh, bảo vệ dữ liệu riêng tư.
- Không giới hạn băng thông và tốc độ.

3. App liên quan

PrivateTunnel cũng là ứng dụng VPN được tin dùng trên nền tảng Android, giúp bạn lướt web ẩn danh, mở khóa nhiều dịch vụ trang web bị cấm, kết nối internet cực kỳ an toàn, bên cạnh đó PrivateTunnel còn hỗ trợ giám sát lưu lượng Internet và lập báo cáo để xem thông tin chi tiết về tình trạng sử dụng Internet.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Surf VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surf vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Surf VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yoga VPN cho AndroidLướt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • NordVPNKết nối với server VPN, lướt web nặc danh
  • ProxyCapTruy cập Internet thông qua máy chủ Proxy
  • idcloak VPNCông cụ VPN, lướt web an toàn
  • U VPNLướt web tốc độ cao không giới hạn
  • Starry VPNẨn IP, lướt web không giới hạn
  • UltraShark VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
  • Color VPNDịch vụ VPN lướt web an toàn
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá