download SurfShark Cho Windows

SurfShark

 Cho Windows

Download SurfShark - Phần mềm VPN cho máy tính, điện thoại Android, iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/02/2020

SurfShark là ứng dụng VPN hữu ích giúp bảo mật các hoạt động trực tuyến của bạn một cách hiệu quả. Được mã hóa và cài đặt quyền riêng tư rất mạnh, SurfShark cam kết cho phép bạn tìm kiếm trên internet ở chế độ riêng tư.


Quảng cáo

Giới thiệu SurfShark:

SurfShark được đánh giá là một trong những phần mềm VPN tốt nhất dành cho Mac, Windows, Linux và cả các thiết bị di động. SurfShark giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại hoặc lừa đảo. Chặn tất cả các quảng cáo và trình theo dõi gây phiền nhiễu khi bạn online. Bên cạnh đó, tiện ích cũng cho phép các ứng dụng hoặc trang web củ thể bỏ qua các kết nối VPN.

surfshark

Download SurfShark - Phần mềm VPN cho máy tính, điện thoại Android, iPhone

SurfShark là lựa chọn tuyệt vời cho các ngân hàng hoặc những tổ chức sử dụng máy in qua mạng. SurfShark có cả tiện ích mở rộng trên Google ChromeFirefox để bạn có thể sử dụng cùng với dịch vụ bạn thích và trực tiếp hỗ trợ bạn 24/7 nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì. Ứng dụng VPN này hoạt động với Netflix và BBC iPlayer cũng như các dịch vụ phát trực tiếp khác. Nó cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày với P2P và torrent không giới hạn.

Các tính năng chính của SurfShark:

- Chặn các phần mềm độc hại.

- Cho phép ứng dụng hoặc trang web bỏ qua kết nối VPN.

- Ngắt kết nối Internet nếu kết nối VPN bị rớt.

- Ẩn địa chỉ IP

- Không lưu nhật ký, theo dõi thông tin người dùng.

Phần mềm liên quan:

CyberGhost phần mềm VPN được sử dụng khá phổ biến trên các máy tính Mac, CyberGhost hoạt động với Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác và cũng có bản dùng thử miễn phí 45 ngày.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE 1 năm, đổi ip vào facebook, blog từ 08/01
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE sẽ cung cấp cho bạn sử dụng lưu lượng không giới hạn để vào Facebook, blog hay các địa chỉ website bị chặn, giới hạn một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với những gì mà Windscribe VPN mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt web riêng tư vô cùng an toàn, bảo mật.
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Có khá nhiều lý do để bạn fake địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của mình, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một số quốc gia, bảo vệ bạn trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến của bạn khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là phần mềm fake IP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager.
 • Top VPN tốt nhất cho người dùng ở Anh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để có thể truy cập vào mạng bị mã hóa người dùng thường sử dụng các phần mềm để đổi địa chỉ IP. Đa số ứng dụng VPN cho người dùng ở Anh được trang bị và sử dụng mã hóa mạnh mẽ, giao thức an toàn và tính năng kill switch để bảo vệ người dùng tốt nhất khi duyệt web và trực tuyến, tránh khỏi con mắt của các bên thứ 3.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Phần mềm fake ip, đổi iP, ẩn iP, chơi game, lướt Web ẩn danh tốt nhất 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các phần mềm fake iP, đổi iP, ẩn iP được mọi người tìm kiếm nhiều để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào trong nước và nước ngoài. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ phần mềm đổi iP bằng VPN miễn phí và mất phí được đánh giá cao hiện nay.
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • (Giveaway) Bản quyền OkayFreedom VPN 1 năm, Đổi iP vào facebook,blog từ 29/03
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không phải ở quốc gia nào cũng cho phép người dùng đăng nhập facebook, blog thoải mái. Chính vì lý do này mà các phần mềm đổi VPN, đổi DNS vào Facebook như OkayFreedom rất có ích, và không chỉ giúp vào facebook bị chặn mà còn hỗ trợ rất nhiều game phân vùng khu vực. OkayFreedom bản quyền 1 năm không giới hạn lưu lượng sẽ giải quyết hết các vấn đề cho bạn với tốc độ cực nhanh.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.
 • 20% nhà cung cấp VPN làm rò rỉ địa chỉ IP của khách hàng thông qua lỗi WebRTC
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Khoảng 20% nhà cung cấp VPN làm rò rỉ địa chỉ IP của khách hàng thông qua lỗi WebRTC, một trong những lỗi được phát hiện hồi tháng 1/2015, trong đó có cả một số nhà cung cấp VPN mà người dùng chưa từng biết đến.
 • Cách Fake IP trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mặc dù là hệ điều hành khó tính trong việc thay đổi các thông số nhưng chúng ta vẫn có thể Fake IP trên iPhone thông qua ứng dụng Opera VPN, sử dụng việc Fake IP này để truy cập vào các trang web, dịch vụ cấm địa chỉ IP Việt Nam hoặc một quốc gia nào đó nơi bạn đang sử dụng iPhone.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SurfShark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surfshark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SurfShark Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • UFO VPN Basic 5/5 Ứng dụng bảo mật, ẩn IP cho điện thoại Android
 • VPN Super 3/5 Ứng dụng ẩn địa chỉ IP, truy cập web bị chặn cho điện thoại Android
 • KeepSolid VPN UnlimitedỨng dụng bảo mật tường lửa, truy cập web ẩn danh cho Android, iPhone
 • F Secure Freedome VPNỨng dụng VPN miễn phí cho Android, iPhone, Windows
 • DroidVPNỨng dụng ẩn địa chỉ IP, truy cập web ẩn danh cho Android
 • Sky VPNỨng dụng truy cập web ẩn danh miễn phí
 • LiquidVPNCông cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP
 • RA4W VPNPhần mềm ẩn địa chỉ IP
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • StrongVPNBảo mật kết nối internet, vượt tường lửa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá