download Tải OpenVPN cho Android 0.7.43

Tải OpenVPN cho Android

 0.7.43

Download Tải OpenVPN cho Android - Thiết lập mạng riêng ảo VPN, kết nối internet an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/05/2023

OpenVPN cho Android là một ứng dụng tạo và kết nối tới mạng riêng ảo VPN dựa trên dự án giao thức OpenVPN mã nguồn mở. Tải OpenVPN cho Android ngay để kết nối mạng riêng ảo, đảm bảo vị trí, địa chỉ IP và dữ liệu nhạy cảm của bạn được bảo mật.


Đóng vai trò là client VPN chính thức, OpenVPN cho Android cho phép người dùng tận hưởng tất cả các tính năng và lợi ích khi sử dụng mạng riêng ảo trên một nền tảng duy nhất. Dưới đây là link tải OpenVPN cho Android để bạn có thể trải nghiệm nền tảng VPN cùng nhiều tính năng tiện ích khác.


1. Link tải OpenVPN cho Android

Bạn có thể tải và cài đặt OpenVPN phiên bản mới nhất cho Android theo đường link sau:

Link tải OpenVPN cho Android tại đây.

2. OpenVPN - Ứng dụng tạo mạng riêng ảo VPN mã nguồn mở

OpenVPN là một phần mềm mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn sử dụng Internet một cách bảo mật và an toàn qua các kết nối mạng không đáng tin cậy, chẳng hạn như WiFi tại khách sạn hoặc quán cà phê. Trong thời đại công nghệ số mà mọi dữ liệu nhạy cảm luôn đứng trước nguy cơ bị đánh cắp hay thì việc tải và cài đặt OpenVPN cho Android là vô cùng cần thiết cho điện thoại của bạn.

tai openvpn cho android

Download OpenVPN cho Android, tạo mạng riêng ảo, lướt web bảo mật

Ngoài ra, sử dụng phần mềm VPN miễn phí OpenVPN cũng giúp kết nối Internet ổn định và có khả năng mã hóa mạnh mẽ hơn bằng giao thức kết nối dạng đường hầm để kết nối hai điểm trong mạng. Ứng dụng mạng riêng ảo này cho phép người dùng từ xa truy cập an toàn đến mạng riêng của mình. Đây cũng là một phần mềm fake IP hoàn hảo khi giúp người dùng tạo một IP ảo để "ẩn danh" trong quá trình sử dụng mạng Internet. Nhờ đó, thông tin dữ liệu được truyền dẫn một cách an toàn và mọi dữ liệu cũng được truyền tải đầy đủ.

Về độ an toàn, OpenVPN cho Android có tính năng bảo vệ rò rỉ DNS cho cả IPv4 và IPv6, định tuyến IPv6 đầy đủ, tạo đường kết nối liền mạch, hỗ trợ proxy và thậm chí tương thích trực tiếp với các máy chủ OpenVPN Access. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, khá dễ để sử dụng ngay cả đối với người mới sử dụng VPN.

3. Tải OpenVPN cho PC, Android, iPhone

Tải OpenVPN trên PC, Android, iPhone để có thể trải nghiệm các tính năng mới như:

- Tạo các kết nối mạng VPN được mã hóa ở cấp độ cao.
- Hỗ trợ chế độ tiêu thụ thấp để tiết kiệm pin của thiết bị.
- Giao diện được thiết kế đơn giản, trực quan, dễ sử dụng.
- Sử dụng thư viện mã hóa PolarSSL, hỗ trợ giao thức IPV6 mới nhất và tích hợp với Android Keychain.


Liên kết tải về - [64.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?
  VPN, hay Mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị giới hạn theo khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.
 • Cách nhận biết VPN không an toàn
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  VPN (Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo) cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật nâng cao, cho phép truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, ... . Vì vậy không có lý do gì để từ chối sử dụng VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết VPN không an toàn.
 • Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
  Kết nối VPN cho phép bạn kết nối an toàn với một mạng riêng tư khác trên Internet. Mac được tích hợp tính năng hỗ trợ quản lý các kết nối VPN. Trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ hướng dẫn bạn
 • VPN tốt nhất dành cho Mac
  Mạng riêng ảo (VPN) được xem là một cách hữu hiệu để truy cập thông tin một cách an toàn và bảo mật cho dù bạn đang ở đâu. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều hoạt động với tất cả các loại máy
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Top VPN tốt nhất cho điện thoại Android
  Taimienphi.vn đã thử nghiệm và tìm ra được top VPN tốt nhất cho điện thoại Android với tiêu chí là an toàn, tốc độ và cả quyền riêng tư giúp bạn bảo vệ điện thoại hiệu quả mỗi khi truy cập vào mạng
 • Cách thiết lập mạng cá nhân ảo, mạng riêng ảo VPN
  Mạng cá nhân ảo hay mạng riêng ảo (VPN) đang là một phương pháp truy cập Internet an toàn được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt mạng cá nhân ảo không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Taimienphi
 • Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Phần mềm OpenVPN cung cấp các giải pháp VPN linh hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn, giúp bạn tạo ra các kết nối Internet an toàn đảm bảo sự riêng tư khi chia sẻ tập tin trên mạng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng cấu hình VPNBook với OpenVPN nhé.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tải và sử dụng X-VPN miễn phí trên Android, iPhone và PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  X-VPN là ứng dụng mạng riêng ảo có chức năng là bảo vệ người dùng, ẩn địa chỉ IP thực khi lướt web, cực kỳ an toàn khi dùng Wi-Fi công cộng. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng X-VPN vượt tường lửa, truy cập những website bị chặn hoàn toàn miễn phí và trên nhiều nền tảng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tải OpenVPN cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tải openvpn cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tải OpenVPN cho Android 0.7.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Nova Proxy Suite 3,9/5 Kết nối Internet an toàn qua máy chủ Proxy
 • Browsec 3/5 Tiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm