download Touch VPN Cho Windows 10

Touch VPN

 Cho Windows 10

Download Touch VPN - Ứng dụng bảo mật thông tin, truy cập web bị chặn

Thu Hà  cập nhật: 14/04/2020

Touch VPN, là tiện ích VNP miễn phí cho phép bạn kết nối với nhiều máy chủ trên thế giới, với Touch VPN, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web ở bất kỳ nước nào, xóa bỏ mọi giới hạn địa lý.


Quảng cáo

Touch VPN giúp kết nối người dùng với nhiều máy chủ ẩn danh để duyệt web nhanh hơn. Nhờ đó bạn có thể vượt qua mọi rào cản địa lý để truy cập vào mọi website ở bất cứ nơi đâu. Tiện ích vượt tường lửa này có thể giúp mở chặn Facebook, Youtube và cả các giới hạn VOIP.

touch vpn

Tải Touch VPN - Phần mềm bảo mật cho PC

Bên cạnh đó, ứng dụng bảo mật Touch VPN còn có thể bảo vệ người dùng khỏi các hiểm họa Internet. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được mã hóa và mang đến cấp độ bảo mật tốt nhất. Thêm nữa, khi muốn lướt net ẩn IP, ngăn không cho các website có thể theo dõi bạn, ứng dụng cũng là một công cụ hữu hiệu. Nó giúp thay đổi IP của bạn, từ đó giúp cho danh tính online được chuyển sang dạng ẩn danh và các hoạt động Internet sẽ không còn bị theo dõi.

touch vpn 2

Download Touch VPN - Ứng dụng bảo mật thông tin, truy cập web bị chặn

Touch VPN không giới hạn về băng thông cũng như tốc độ kết nối nhưng lại phụ thuộc vào số người dùng đang hoạt động trên máy chủ của ứng dụng. Tiện ích mang đến lựa chọn kết nối máy chủ miễn phí từ 5 quốc gia bao gồm Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Hà Lan và Canada. Nếu muốn mở rộng máy chủ, bạn cần chia sẻ ứng dụng lên các mạng xã hội.

Báo hay 24h là ứng dụng trên nền tảng di động cho phép người dùng cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất suốt 24h, ngoài chức năng đọc báo, Báo hay 24h còn có thể kiếm tiền qua việc giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm ứng dụng.


Liên kết tải về - [1,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Touch VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat touch vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Touch VPN Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • AtlasVPN 3/5 Ứng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
  • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
  • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
  • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
  • UltraShark VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá