download Turnitin Mới nhất

Turnitin

 Mới nhất

Download Turnitin - Phần mềm kiểm tra đạo văn, so sánh văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/07/2021

Turnitin là một trong những phần mềm kiểm tra đạo văn hiệu quả giúp bạn phát hiện những nội dung giống nhau trong các văn bản nhờ sử dụng những thuật toán so sánh thông minh. Turnitin mang đến nguồn dữ liệu học thuật phong phú hay các ấn bản học thuật, bài tập đã được chia sẻ cùng hàng tỷ trang web để làm cơ sở đối chiếu.

Quảng cáo

Giới thiệu Turnitin

Turnitin giúp xác định nội dung sao chép bằng giải pháp ngăn chặn đạo văn một cách hiệu quả. Thông qua phần mềm kiểm tra đạo văn này, người dùng có thể quản lý hành vi sai trái tiềm ẩn trong học thuật bằng cách đánh dấu những nội dung giống với nội dung trên Internet, bài giấy của sinh viên và trường họ trong bộ sưu tập lớn nhất thế giới.

tai turnitin

Tải Turnitin, Phần mềm kiểm tra đạo văn, so sánh văn bản

Bên cạnh đó, Turnitin cũng giúp bảo vệ danh tiếng trường học của bạn bằng các công cụ điều tra nguồn tác giả hiện đại nhất. Bảo vệ văn hóa tính liêm chính trong học thuật một cách tự tin, từ hành vi ăn cắp mã máy tính cho đến gian lận hợp đồng.

Sử dụng phần mềm check đạo văn Turnitin giúp học sinh có tu duy phản biện và nắm quyền sở hữu tác phẩm của mình. Các tính năng chấm điểm và phản hồi dễ sử dụng hỗ trợ cho việc can thiệp hướng dẫn cũng như tiết kiệm thời gian cả trong và ngoài lớp học. Đồng thời đặt nền tảng cho các thực tiễn về lối tư duy gốc, kỹ năng viết đích thực và tính liêm chính trong học thuật suốt đời. Để sử dụng Turnitin kiểm tra đạo văn, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản Turnitin cá nhân, tham khảo qua bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Phần mềm liên quan

Plagiarism Checker X cũng là tiện ích giúp người dùng kiểm tra đạo văn một cách hiệu quả, Plagiarism Checker X phù hợp với nhiều đối tượng người dùng bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên để kiểm tra vấn đề sao chép trong bài tập, phát hiện tình trạng đạo văn và tìm ra nguồn gốc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo SpinnerChief là phần mềm mà hẳn sẽ rất cần thiết với những người viết nội dung bởi nó sẽ giúp bạn tạo được hàng trăm bài viết khác nhau có chất lượng tương đương bài viết mẫu bằng công nghệ spin, SpinnerChief rất hữu ích trong việc tạo các tài liệu tiếp thị, bài báo quảng cáo...


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đăng ký tài khoản Turnitin, kiểm tra đạo văn
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Turnitin là phần mềm check, kiểm tra đạo hiệu quả, được nhiều giảng viên, người hướng dẫn luận văn và các em học sinh tại Việt Nam sử dụng. Bằng cách đăng ký tài khoản Turnitin và gửi lên bài làm cá nhân, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, phát hiện các lỗi trích dẫn, sao chép không phù hợp và sửa đổi. Chi tiết cách đăng ký tài khoản, công cụ kiểm tra đạo văn đã được tổng hợp dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.
 • Top 5 phần mềm kiểm tra đạo văn
  Đạo văn là trường hợp ăn cắp ý tưởng, dựa trên bài viết của người khác để tạo một bài tương tự. Vậy làm thế nào để đánh giá một bài viết là đạo văn? Có phần mềm, Web nào kiểm tra đạo văn không?
 • Word - Bỏ kiểm tra chính tả trong văn bản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Chế độ kiểm tra chính tả trong văn bản được bật mặc định trên Word tuy hữu ích nhưng đôi khi cũng gây khó chịu cho người dùng khi duyệt văn bản, để bỏ hay tắt kiểm tra chính tả trong văn bản trong Word, bạn hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây từ Tamienphi nhé!
 • Cách bật kiểm tra chính tả tự động trên Google Docs
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hướng dẫn cách bật kiểm tra chính tả tự động trên Google Docs giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra chính tả khi soạn thảo văn bản trên Google Docs, mời các bạn theo dõi.
 • Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Soạn bài Kiểm tra về thơ, soạn văn lớp 9
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Trong bài soạn văn lớp 9 trước đó, các em học sinh đã được học bài Ôn tập về thơ và nắm vững được một số kiến thức về phần thơ hiện đại lớp 9, với phần soạn bài Kiểm tra về thơ hôm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em chuẩn bị bài học một cách chi tiết nhất. Các em có thể tham khảo bài soạn sau đây để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn và tham gia vào giờ học trên lớp một cách hiệu quả nhất.
 • Tập làm văn: Kể chuyện (kiểm tra viết)
  Mẫu bài tập làm văn kể chuyện (kiểm tra viết) chọn lọc, cụ thể đã được Tải Miễn Phí chia sẻ tới các em học sinh, thông qua các mẫu bài tập làm văn kể chuyện này các em học sinh sẽ tham khảo thêm được
 • Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?
  Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!
 • Phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính, kiểm tra phần cứng PC
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản thì sử dụng những phím tắt có sẵn trên hệ điều hành Windows là nhanh nhất. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính giúp bạn kiểm tra thông tin phần cứng nhanh nhất nhé.
 • Soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em cùng tham khảo những gợi ý soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt trang 204 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để hoàn thành các nội dung sau: Phân tích nét nổi bật của việc sử dụng từ láy trong 4 câu thơ trích ở Truyện Kiều, nhận xét về cách xưng hô, nói năng của Mã Giám Sinh và bà mối trong đoạn Mã Giám Sinh mua Kiều, phân biệt lời dẫn trực tiếp và lời dẫn gián tiếp, phân tích lỗi vi phạm phương châm hội thoại, phân tích nghệ thuật và biện pháp nói quá trong các câu/ các đoạn văn đã cho.
 • Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell
  Tummo Spell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất từ trước tới nay, với các lỗi thường gặp như lỗi dính chữ, thiếu dấu hoặc thừ dấu cách....Với Tummo Spell sẽ giúp bạn khác
 • Soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt cho giờ Kiểm tra viết văn ở trên lớp, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 với nội dung soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, mời các em cùng đón đọc để biết cách làm bài đúng và hay.
 • Kiểm tra IQ, test IQ chỉ số thông minh của bạn
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đã bao giờ băn khoăn xem chỉ số thông minh của mình là bao nhiêu chưa, tại sao không thử kiểm tra chỉ số thông minh của mình hay còn gọi là kiểm tra IQ. Vậy làm thế nào để test IQ của mình là bao nhiêu, cách kiểm tra ra sao sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Turnitin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turnitin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Turnitin Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • DupliCheckerCông cụ kiểm tra đạo văn, phát hiện lỗi chính tả miễn phí
 • DoITỨng dụng kiểm tra đạo văn
 • PlagScanPhần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí cho PC
 • CopyleaksPhần mềm kiểm tra đạo văn, phát hiện nội dung trung lặp
 • iThenticateỨng dụng phát hiện đạo văn
 • PaperraterCông cụ kiểm tra chính tả, đạo văn miễn phí
 • Compare My DocsSo sánh văn bản, dữ liệu
 • UltraCompareSo sánh file văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá