download VideoScribe  3.9.5

VideoScribe

  3.9.5

Download VideoScribe - Tạo các video hoạt hình bảng trắng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2021

Với phần mềm VideoScribe, bạn sẽ có trong tay một công cụ tạo video hoạt hình độc đáo, chuyên nghiệp, thích hợp sản xuất một seri phim hoạt hình dài sống động đăng tải lên Facebook, Youtube.

Quảng cáo

VideoScribe là phần mềm cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để kiểm thử và phát triển whiteboard animation - phim hoạt hình trên bảng trắng. Làm việc với VideoScribe không khó nhưng bạn cần tạo một tài khoản trước khi sử dụng. Ưu điểm là cho phép đăng tải bản phác thảo lên tiện ích đám mây để truy cập mọi lúc mọi nơi.

Để tạo các video dạng thuyết trình với hình ảnh, nhạc nền thì Prezi sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, ưu điểm của Prezi là tích hợp thư viện các template độc đáo để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình, góp phần vào sự thành công cho công việc hay học tập của bạn.


VideoScribe
Download VideoScribe - Phần mềm Tạo các video hoạt hình bảng trắng

 

Khi đưa ra bài thuyết trình mới, VideoScribe hiển thị vùng làm việc chính và đưa ra một số gợi ý trợ giúp cho bạn. Các bức vẽ là vô hạn, cho phép bạn thêm vào nội dung tùy ý.

VideoScribe bao gồm thư viện ảnh phong phú với nhiều hình và ảnh để thêm vào bức vẽ; ngoài ra, người dùng cũng có thể nhập các hình ảnh lưu trên máy tính. bạn dễ dàng thay đổi kích thước các hình bằng chuột, chỉnh sửa ảnh để tạo bóng, thêm hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Powerpoint 2016 nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2016 có chức năng tạo bài thuyết trình hiện đang được nhiều người sử dụng, Powerpoint 2016 có nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn giao diện và đặc biệt là khả năng hỗ trợ tương tác trực tuyến.

VideoScribe là phần mềm hỗ trợ tạo video hoạt hình bảng trắng, dùng cho mục đích giới thiệu sản phẩm hay trình bày một khái niệm mới theo cách thu hút và gần gũi. Chương trình cung cấp cho người dùng thư viện ảnh phong phú với độ tùy biến cao và thư viện âm thanh để làm nhạc nền.

Những tính năng chính của phần mềm VideoScribe:

- Tạo video hoạt hình bảng trắng

- Hỗ trợ đăng tải bản phác thảo lên tiện ích đám mây

- Bao gồm thư viện ảnh phong phú và âm thanh để dùng làm nhạc nền

- Tích hợp trình ghi âm.


Liên kết tải về - [50.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

VideoScribe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoScribe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videoscribe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá