download VPN Client Communicator Cho Android

VPN Client Communicator

 Cho Android

Download VPN Client Communicator - Kết nối và tương tác với mạng VPN

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/09/2020

VPN Client Communicator là ứng dụng VPN có khả năng làm cho điện thoại thông minh và máy tính bảng tương tác với mạng VPN dựa trên công nghệ LET'S của máy chủ kết nối SENECA được nhúng. VPN Client Communicator tích hợp các hướng dẫn kết nối OpenVPN, đơn giản hóa và tự động hóa việc trao đổi chứng chỉ để truy cập máy chủ VPN BOX và các mạng liên quan.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về VPN Client Communicator

VPN Client Communicator hoạt động cùng với ứng dụng OpenVPN là mạng riêng ảo bắt buộc, cung cấp giao diện trực quan với mạng VPN dựa trên công nghệ LET'S của máy chủ kết nối SENECA, cùng chức năng của phiên bản Windows PC Người dùng có thể truy cập vào mạng VPN với cùng thông tin trên Desktop, đồng thời kiểm tra trạng thái của tất cả các thiết bị SENECA như Bộ định tuyến / CPU Công nghệ LET'S của Z-PASS Series được nhúng.

vpn client communicator

Download VPN Client Communicator trên Android, Kết nối và tương tác với mạng VPN

VPN Client Communicator hỗ trợ người dùng có thể quản lý các lệnh có thể tùy chỉnh cho từng thiết bị, chẳng hạn việc mở liên kết đến trang web / máy chủ web hoặc khởi chạy ứng dụng giám sát; Chế độ kết nối "Theo yêu cầu" được hỗ trợ cho hỗ trợ kỹ thuật (Kết nối điểm-điểm); Chế độ kết nối "Luôn BẬT" được hỗ trợ để giám sát ( kết nối mạng LAN đơn).

2. Các đặc điểm chính của VPN Client Communicator:

- Truy cập vào mạng VPN với cùng thông tin trên Desktop.

- Tích hợp các hướng dẫn kết nối OpenVPN.

- Tương tác với mạng VPN dựa trên công nghệ LET'S của máy chủ kết nối SENEC.

- Kiểm tra trạng thái của tất cả các thiết bị SENECA.

- Quản lý các lệnh có thể tùy chỉnh cho từng thiết bị.

3. App liên quan

TunnelBear cũng là ứng giúp bạn kết nối mạng VPN để lướt web an toàn, truy cập các trang web bị chặn bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ, đặc biệt TunnelBear cung cấp mã hóa bằng công nghệ AES 128 bit để bảo mật các gói dữ liệu mà người dùng sử dụng,


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN Client Communicator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn client communicator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN Client Communicator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VPN4ALL 3/5 Bảo mật truy cập mạng VPN
  • UltraVPN 3/5 Bảo mật kết nối mạng VPN
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá