download VPN Easy cho Android

VPN Easy

 cho Android

Download VPN Easy - Ứng dụng mạng riêng ảo, tạo kết nối ẩn danh trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2019

VPN Easy ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) dành cho các thiết bị di động Android và iPhone/iPad, có khả năng mã hóa lưu lượng Internet thông qua đường hầm VPN để bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, hỗ trợ duyệt web ẩn danh và truy cập các nội dung bị chặn một cách dễ dàng, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khỏi sự tấn công của hacker.

Quảng cáo

VPN Easy hỗ trợ ẩn địa chỉ IP của bạn để lướt Internet mà không để lại dấu vết nhờ khả năng mã hóa dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư của bạn mọi lúc mọi nơi.

Mã hóa kết nối

VPN Easy có khả năng bảo vệ an toàn cho thông tin trực tuyến của bạn, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thông tin tài khoản online như password và tên user, thông tin ngân hàng trực tuyến và các dữ liệu quan trọng khác với sự hỗ trợ của thuật toán mã hóa AES-256.

Kết nối Internet an toàn ở bất cứ đâu

Khi bạn sử dụng mạng công cộng, chẳng hạn như các điểm phát Wi-Fi mà bất cứ ai cũng có thể truy cập một cách dễ dàng, hacker có thể lấy cắp thông tin cá nhân quan trọng lưu trên thiết bị của bạn, bất kể là iPhone/iPad hay Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC..., bao gồm cả danh tính. Sử dụng VPN Easy, kết nối mạng công cộng bạn sử dụng sẽ được mã hóa và bảo mật, bảo vệ toàn tất cả thông tin cá nhân của bạn.

Cũng là ứng dụng mạng riêng ảo VPN trên thiết bị di động, SurfEasy VPN cho iPhone tạo ra giải pháp lướt web đáng tin cậy cho bạn tại mọi địa điểm công cộng, SurfEasy VPN cho iPhone xây dựng mạng lưới cực nhanh, mã hóa toàn bộ dữ liệu, lướt web ẩn IP và truy cập nhiều web bị chặn.

Ẩn danh tính người dùng

VPN Easy hỗ trợ ẩn địa chỉ IP của bạn khi kết nối Internet nhờ khả năng mã hóa dữ liệu, bảo vệ quyền riêng từ cho tất cả thông tin cá nhân của bạn, từ đó bảo đảm hoạt động trực tuyến của bạn không bị nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), trường học hay chính quyền theo dõi, ghi lại hay chặn quyền truy cập.

Vượt qua cơ quan kiểm duyệt

VPN Easy giúp bạn vượt qua cơ quan kiểm duyệt đồng thời cấp quyền truy cập Internet riêng tư và an toàn để ghé thăm tất cả trang web yêu thích, bao gồm Games, Facebook, Twitter, Hulu, Netflix, Youtube, ITV Player, BBC, Skype, Pandora, Snapchat và các trang khác. Với VPNhub, bạn được bảo vệ khi lướt web ở nhà, trên đường đi, tại quán cafe, sân bay, khuôn viên trường học, nơi làm việc và bất cứ nơi nào khác.

Ngoài ra, Super VPN cũng được đánh giá một trong những ứng dụng VPN tốt nhất dành cho di động, Super VPN với khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau giúp người dùng lướt web ẩn danh IP và thay đổi IP liên tục để tránh được sự theo dõi từ hacker.

Trên 200 server ở hơn 15 quốc gia

VPN Easy cung cấp hơn 200 server ở hơn 15 quốc gia với tốc độ truy cập nhanh, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Ý, Vương quốc Anh, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Romania, Úc, Nam Phi, Braxin, Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore.

Những tính năng chính của ứng dụng VPN Easy:

- Ẩn địa chỉ IP, bảo vệ thông tin cá nhân an toàn

- Truy cập vào trang web yêu thích ở mọi nơi

- Mã hóa kết nối bằng thuật toán mã hóa AES-256

- Vượt qua cơ quan kiểm duyệt

- Trên 200 server ở hơn 15 quốc gia

- Hoạt động trên nền tảng Android và iOSLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng ứng dụng VPN giúp người dùng ẩn IP hiện tại thành một địa chỉ truy cập ảo để ẩn giấu thông tin, bảo mật sự riêng tư trực tuyến, bên cạnh đó, những công cụ này cũng cho phép bạn sử dụng dịch vụ hay truy cập các website nước ngoài bị chặn với người dùng Việt Nam
 • Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trung Quốc đã hạn chế việc sử dụng VPN (mạng riêng ảo), thay vào đó cho phép người dùng sử dụng bộ lọc Internet “nổi tiếng” của Trung Quốc có tên là Great Firewall. Mới đây, Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc.
 • Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2018
  Bạn đang tìm danh sách VPN miễn phí và chất lượng cho công việc của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và sử dụng những ứng dụng, phần mềm nào tốt nhất, hãy cùng điểm qua một số công cụ trong danh
 • Quản lý kết nối mạng các ứng dụng trên Windows với Firewall App Blocker
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Chức năng Windows Firewall có sẵn trong hệ thống cho phép bạn kiểm soát các kết nối mạng không mong muốn của ứng dụng. Tuy nhiên thêm một giải pháp nữa là sử dụng Firewall App Blocker bạn sẽ dễ dàng quản lý kết nối mạng các ứng dụng trên Windows.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8.
 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.
 • Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
  VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và
 • Top ứng dụng cắt và ghép nối video miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các ứng dụng cắt video trên điện thoại là những công cụ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tự mình chỉnh sửa các thước pihim trên thiết bị của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đúng theo ý muốn và chia sẻ lên mạng xã hội hay bạn bè một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.
 • (Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7
  Dịch vụ VPN của Astrill với tính năng như một lá chắn ảo được sử dụng trên mạng internet đã và đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đăng ký và sử dụng miễn phí bản quyền dịch vụ VPN của
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng để chat video với người thân và bạn bè nhưng chưa tìm được ứng dụng nào tin cậy đem lại chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Vậy thì với bài viết dưới đây, Top ứng dụng chat video tốt nhất bao gồm các ứng dụng như Facebook Messenger, Skype, Zalo .. mà chúng tôi giới thiệu sẽ đưa ra cho bạn một vài lựa chọn để bạn đọc có thể tham khảo.
 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN Easy cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hola VPN 5/5 Ứng dụng truy cập web ẩn danh cho mobile
 • Zero VPN 3/5 Ứng dụng truy cập web bị chặn, ẩn IP cho điện thoại Android
 • Seed4.Me VPN for MacTruy cập web ẩn danh an toàn
 • Hotspot Shield BasicỨng dụng mạng riêng ảo miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng Android
 • VPN PROKết nối VPN, lướt web ẩn IP
 • VPNhubỨng dụng mạng riêng ảo, duyệt web bảo mật
 • ExpressVPNDuyệt web ẩn danh IP, truy cập web bị chặn
 • VPN.ExpressThay thế IP, duyệt web ẩn danh và bảo mật
 • Fast Secure VPNỨng dụng mạng riêng ảo cho điện thoại Android
 • IPVanishỨng dụng VPN, lướt web qua IP ảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá