download VPN Free for Android 1.0.4.1

VPN Free for Android

 1.0.4.1

Download VPN Free for Android - Duyệt web bị chặn trên Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/06/2020

VPN Free for Android là phần mềm giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến và truy cập các trang web và các ứng dụng bị chặn theo vùng, cũng như thiết lập chế độ nặc danh hoặc riêng tư, đảm bảo an toàn cho các hoạt động trực tuyến trên thiết bị di động. Có thể nói, VPN Free for Android sở hữu công nghệ tunnel VPN cho phép truy cập không giới hạn, an toàn, và đảm bảo tính riêng tư cho bạn với hiệu suất tốc độ cao nhất cùng tính ổn định và an toàn lý tưởng.

Quảng cáo

VPN Free for Android mang đến cho bạn một không gian trực tuyến hoàn toàn tự do, vượt qua mọi rào cản về mặt địa lý và truy cập các nội dung internet mở từ bất cứ nơi đâu chỉ qua một thao tác click đơn giản. Vậy VPN Free for Android có những tính năng gì hấp dẫn bạn đến thế? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

vpn free for android

Bỏ chặn truy cập hạn chế theo vùng: VPN Free for Android hỗ trợ bạn mã hóa và đảm bảo an ninh toàn bộ giao thông mạng của bạn và cung cấp truy cập không giới hạn tới mọi ứng dụng xã hội, mạng lưới, ứng dụng phương tiện toàn cầu, video hay các ứng dụng tin nhắn.

Bỏ chặn trang web và ứng dụng: Với VPN Free for Android, bạn dễ dàng truy cập tất cả các nội dung và ứng dụng bị chặn hay bị giới hạn theo vùng tại trường học hoặc tại văn phòng.

VPN Master Free VPN for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Master Free VPN for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trực tuyến: VPN Free for Android có khả năng ẩn địa chỉ IP, dữ liệu cá nhân và vị trí của bạn khỏi những người dùng hay thiết bị truy dấu, giúp bạn tận hưởng sự riêng tư và an toàn tối đa.

Ứng dụng không giới hạn và hoàn toàn miễn phí: Ứng dụng VPN Free for Android hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn khai thác không giới hạn mà không cần lo ngại đến vấn đề băng thông hay hạn chế thời gian.

Server đám mây của VPN: Các siêu server VPN trong mạng gigabit đảm bảo mạng VPN luôn hoạt động với tốc độ nhanh nhất, ổn định nhất cùng kết nối an toàn nhất.

Bạn xem thêm Opera Free VPN cho Android là ứng dụng VPN dành cho các thiết bị Android được cung cấp từ Opera cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP. Đặc biệt Opera Free VPN cho Android rất hữu ích dành cho những ai thường xuyên bị chặn facebook.

Tránh sự soi mói từ những người dùng WiFi công cộng khác: VPN Free for Android được trang bị khả năng bảo vệ kết nối hiệu quả tại các điểm phát sóng WiFi công cộng như khách sạn, nhà hàng, thư viện, sân bay và các địa điểm công cộng khác.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Psiphon Pro for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra Psiphon Pro for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Cách thức hoạt động của VPN Free for Android khá đơn giản; nghĩa là VPN Free for Android sẽ bỏ chặn proxy và cung cấp kết nối mã hóa an toàn và đáng tin cậy giữa thiết bị Android và trang web đích theo công nghệ Mạng riêng ảo (VPN). Bên cạnh đó, VPN Free for Android bảo đảm VPN Master sẽ bảo vệ và ẩn địa chỉ IP thật sự của bạn nhằm thiết lập chế độ nặc danh cho thiết bị, nhờ vậy những người dùng khác không thể truy dấu các hoạt động trực tuyến của bạn. Thêm vào đó, chức năng supervpn còn cho phép bạn truy cập các trang web hạn chế, kể cả khi các trang web này được bảo vệ bởi tường lửa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo SuperVPN Free VPN Client for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, bên cạnh đó SuperVPN Free VPN Client for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Các tính năng chính của VPN Free for Android:

 

- Bỏ chặn truy cập hạn chế theo vùng.

- Bỏ chặn trang web và ứng dụng.

- Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trực tuyến.

- Truy cập không giới hạn và hoàn toàn miễn phí.

- Tránh sự soi mói từ những người dùng WiFi công cộng khác.

- Bỏ chặn proxy và cung cấp kết nối mã hóa an toàn.


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021 cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Hiện có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Taimienphi.vn đã tổng hợp những VPN tốt nhất để giúp bạn tiện tham khảo.
 • Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trung Quốc đã hạn chế việc sử dụng VPN (mạng riêng ảo), thay vào đó cho phép người dùng sử dụng bộ lọc Internet “nổi tiếng” của Trung Quốc có tên là Great Firewall. Mới đây, Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc.
 • Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Có thể nói, phần mềm hỗ trợ download là một trong những công cụ không thể thiếu mà người dùng máy tính hay điện thoại đều cần có trên thiết bị của mình, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất hiện nay cho Windows, Mac, Android và iOS để bạn tham khảo, lựa chọn.
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Cách cài TapTap trên BlueStacks
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Taptap là một kho ứng dụng chơi game trực tuyến miễn phí trên điện thoại, người dùng sử dụng để tải trò chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số khu vực khác mà không phải Fake IP hay chuyển đổi VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài TapTap trên BlueStacks, giả lập Android chơi game trên máy tính.
 • Cách thiết lập ứng dụng mặc định trên Android
  Thiết lập ứng dụng mặc định trên Android là cách đơn giản giúp bạn chọn lựa các ứng dụng mặc định sẽ luôn chạy trong mọi tác vụ trên điện thoại Samsung, LG, Asus, Lenovo. Thực hiện theo hướng dẫn
 • Cách xem ứng dụng hot cho Android
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để xem các ứng dụng HOT nhất trên thiết bị Android ngay trên máy tính của mình, các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây của Taimienphi để xem những ứng dụng android HOT nào đang được nhiều người tải nhất nhất hiện nay bao gồm miễn phí hoặc trả phí nhé.
 • 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Giả sử bạn muốn hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của mình hoặc muốn quay màn hình Android. Thay vì phải sử dụng máy ảnh hoặc máy tính ngoài, bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình thiết bị của mình bằng các ứng dụng quay màn hình có sẵn trên Play Store.Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay.
 • 5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Để tìm ra ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy hiện nay không khó, với những ứng dụng như PhotoMath, Math Solver, hay GotIt ... đều có thể giúp đỡ chúng ta tính toán với kết quả chuẩn xác nhất.
 • Top ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn
  Điện thoại Android nổi tiếng với cấu hình cao, RAM dung lượng cao và khả năng tùy biến là vô hạn nhưng đi kèm theo đó khá nhiều rắc rối với các loại ứng dụng rác, cũng như khả năng kiểm soát RAM của
 • Ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại là gì? Có làm chậm máy?
  Có thể bạn đã từng nghe đến thuật ngữ ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại nhưng chưa biết đến bản chất của thuật ngữ này là gì. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích chi tiết cho bạn ứng
 • Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất cho game bạn đang chơi để tránh tình trạng điện thoại của bạn bị nóng, chai pin... thậm chí là điện thoại của bạn không đủ cấu hình chơi game đó. Do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất hiện nay để có thể thoải mái chơi game trên nền tảng di động mà không ảnh hưởng tới thiết bị của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN Free for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn free for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN Free for Android 1.0.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VPN MasterVào web bị chặn trên điện thoại
 • SupaVPNỨng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android
 • Snap VPNỨng dụng truy cập web ẩn danh, bảo mật internet cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá