download Vpn One Click Cho Android

Vpn One Click

 Cho Android

Download Vpn One Click - Ẩn danh khi lướt web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/01/2020

Vpn One Click là công cụ VPN với chức năng lướt web ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn cho danh tính khi bạn truy cập bất cứ địa chỉ nào. Phần mềm Vpn One Click cung cấp nhiều địa chỉ máy chừ từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới để bạn lựa chọn thay đổi, đồng thời mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến của bạn.

Quảng cáo

VPN là gì?

VPN hoặc mạng riêng ảo là một công nghệ mạng tạo ra kết nối mạng an toàn qua mạng công cộng như Internet. Các máy tính và thiết bị được kết nối với VPN có thể truyền dữ liệu một cách an toàn thông qua các đường hầm được mã hóa do VPN tạo ra. Tất cả lưu lượng truy cập mạng được gửi qua kết nối an toàn tới VPN, giữ cho dữ liệu và thông luôn được bảo mật. Giống như tường lửa bảo vệ dữ liệu trên máy chủ của bạn, VPN giúp bảo vệ giữ liệu của bạn qua internet.

tải Vpn One Click

Tại sao nên lựa chọn Vpn One Click?

Vpn One Click cho phép bạn kết nối các mạng từ xa một cách an toàn

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng mạng riêng ảo để cho phép nhân viên của họ truy cập mạng riêng của công ty một cách an toàn ở những địa điểm cách xa trụ sở làm việc. Các nhân viên có thể đi khắp thế giới và vẫn kết nối với mạng riêng an toàn của công ty để truy cập các tệp, ứng dụng và các tài nguyên khác trên mạng văn phòng. Doanh nghiệp cũng chia sẻ các máy chủ và các tài nguyên mạng khác như vậy giữa nhiều địa điểm văn phòng của họ trên toàn thế giới. Sử dụng ứng dụng VPN, tài nguyên của công ty không được tiếp xúc trực tiếp với Internet và do đó làm tăng tính bảo mật. Mọi người cũng có thể sử dụng Mạng riêng ảo để truy cập mạng gia đình của họ khi đi du lịch, cho phép họ truy cập các file, video, game trên mạng gia đình của họ qua các kết nối từ xa.

Vpn One Click giữ cho bạn an toàn và riêng tư trên các mạng công cộng.

Vpn One Click cho phép người dùng được an toàn trên mạng công cộng. Nếu người dùng được kết nối trên WiFi công cộng hoặc mạng không tin cậy (chẳng hạn như trong khách sạn, quán cà phê, các địa điểm công cộng khác...), hoạt động duyệt web của người dùng trên các trang web không https có thể dễ dàng bị theo dõi. Người dùng quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của họ sử dụng kết nối VPN được mã hóa để để kết nối với Internet và duyệt qua Internet một cách an toàn và riêng tư hơn vì VPN mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn. Tất cả lưu lượng truy cập khác sẽ đi qua đường hầm mã hóa được tạo bởi VPN. Phần mềm này giúp bảo vệ bạn khỏi những con mắt tò mò của tin tặc và kẻ rình mò muốn ăn trộm mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn.

 

download Vpn One Click

Vpn One Click cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khu vực và truy cập các trang web bị chăn.

Một số quốc gia giữ các hạn chế trên một số trang web nhất định và chặn những trang web này khỏi bị truy cập bởi những người sống ở quốc gia đó. Điều này được gọi là chặn địa lý của các trang web. Vpn One Click cũng có một cách giải quyết vấn đề này và phổ biến hơn để cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn trong khu vực hoặc quốc gia của họ. Các nhà báo, blogger và nhà bất đồng chính trị thường sử dụng Mạng riêng ảo để vượt qua kiểm duyệt Internet ở nước họ và tự do truy cập Internet. Hầu hết người dân Trung Quốc sử dụng VPN để truy cập toàn bộ internet bằng cách bỏ qua "Great Firewall of China". Phần lớn mọi người sử dụng Mạng riêng ảo cho mục đích giải trí như xem phim và video trên các trang web như Netflix, BBC iPlayer, Pandora, Hulu... bằng cách kết nối với máy chủ đặt tại quốc gia nơi các trang web giới hạn khu vực này có thể truy cập dễ dàng. VPN định tuyến lưu lượng truy cập Internet đến một máy chủ VPN đặt tại một quốc gia khác, do đó bỏ qua các hạn chế khu vực và chặn địa lý của các trang web.

Tải Vpn One Click

Giao thức Vpn One Click sử dụng

- Giao thức Internet Protocol Security hay IPSec: được sử dụng để bảo mật liên lạc Internet qua mạng IP. IPSec bảo mật giao tiếp Internet bằng cách xác thực phiên và mã hóa từng gói dữ liệu trong khi kết nối. IPSec hoạt động ở 2 chế độ (Chế độ Transport và Chế độ Tunneling) để bảo vệ đường truyền dữ liệu giữa 2 mạng khác nhau. Chế độ Transport mã hóa thông điệp trong gói dữ liệu và chế độ Tunneling mã hóa toàn bộ gói dữ liệu. IPSec cũng có thể được sử dụng với các giao thức bảo mật khác để tăng cường hệ thống bảo mật.

- Giao thức Layer 2 Tunneling Protocol hay L2TP:  là giao thức đường hầm thường được kết hợp với một giao thức bảo mật VPN khác như IPSec để tạo kết nối VPN có độ an toàn cao. L2TP tạo một đường hầm giữa 2 điểm kết nối L2TP và giao thức IPSec mã hóa dữ liệu và xử lý giao tiếp an toàn giữa các đường hầm.

Ngoài ra, Vpn One Click  còn sử dụng nhiều giao thức bảo mật tiên tiến khác như: Point-to-Point Tunneling Protocol (PPTP), SSL và TLS, OpenVPN, Secure Shell (SSH)...

Các tính năng chính của Vpn One Click:

- Kết nối bạn với Internet được mã hóa, tăng cường bảo mật Internet của bạn.

- Cho phép truy cập các trang web bị chặn và bị hạn chế không có giới hạn lưu lượng truy cập.

- Cho phép người dùng duyệt Internet ân danh, giữ kín danh tính thực của bạn.

- Tránh các bộ lọc và không giữ nhật ký kết nối, bảo vệ người dùng khỏi hack hoặc giả mạo.


Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Ngoài cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên thì cách Ẩn Wifi hay chính là ẩn SSID Broadcast trên các modem Viettel, FPT, Gpon hay HUAWEI là việc làm cất thiết khi hiện nay rất nhiều gia đinh sử dụng modem này nhưng họ lại không biết cách bảo mật cũng như tăng cường tính bảo mật cho mạng wifi nhà mình, không chỉ chống những người hàng xóm tò mò mà còn tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng Wifi và đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Địa chỉ IP mạng VNPT như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Em chào Anh/Chị Admin Taimienphi, nhà em đang sử dụng mạng VNPT và dạo gần đây em thấy mạng nhà em kém đi không rõ nguyên nhân tại sao. Vì vậy mà em muốn hỏi anh chị làm cách nào để xem địa chỉ IP mạng VNPT để em có thể đổi mật khẩu cũng như thay đổi mật khẩu wifi để tránh cho hàng xóm dùng chung. Em xin cảm ơn!
 • Thay đổi địa chỉ IP bằng lệnh trên Linux
  Để thay đổi địa chỉ IP bạn có thể thực hiện thông qua giao diện đồ họa. Tuy nhiên trên Linux còn cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của card mạng bằng cách sử dụng các lệnh cơ bản. Bài viết dưới
 • Địa chỉ iP modem FPT
  Bạn đang sử dụng modem FPT và muốn truy cập vào modem để thực hiện một số thay đổi cấu hình, bạn cần phải biết được địa chỉ IP của modem. Nếu chưa rõ địa chỉ IP modem FPT là bao nhiêu? Hãy tham khảo
 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
Vpn One Click - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vpn One Click được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn one click là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vpn One Click Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá