download Vpn One Click 2.62

Vpn One Click

 2.62

Download Vpn One Click - Ẩn danh khi lướt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2018

Vpn One Click là công cụ VPN với chức năng lướt web ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn cho danh tính khi bạn truy cập bất cứ địa chỉ nào. Phần mềm Vpn One Click cung cấp nhiều địa chỉ máy chừ từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới để bạn lựa chọn thay đổi, đồng thời mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến của bạn.

Quảng cáo

Trong tình hình môi trường mạng vốn ẩn chứa nhiều rủi ro và nguy hiểm thì phần mềm Vpn One Click sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để lướt web ở chế độ an toàn, tránh được các nguy cơ ăn cắp thông tin trực tuyến, cung cấp một tường lửa ảo để bảo vệ kết nối của bạn, giữ địa chỉ IP thật trong vòng an toàn và sử dụng các ip từ các quốc gia khác để thay đổi mỗi ngày.

 


Vpn One Click
Download Vpn One Click - Phần mềm Ẩn danh khi lướt web

Leafy VPN cũng là công cụ VPN có các chức năng tương tự, giúp bạn bảo mật các hoạt động trực tuyến bằng cách ẩn danh IP và truy cập nhiều trang web bị chặn bởi quốc gia và chính phủ, ngoài ra Leafy VPN cũng mang đến các thuật toán mã hóa tiên tiến để bạn bảo vệ các dữ liệu khi online trên các trang web.

Vpn One Click cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP của mình khi kết nối mạng internet. Địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi khi bạn truy cập vào mạng internet. Như vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn tại một số quốc gia như: Twitter, Facebook, Pandora, Hulu TV, Netflix…..

Phần mềm Vpn One Click cung cấp nhiều máy chủ của nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Thụy Điển, Đức, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Ấn Độ, Nga…. Người dùng có thể cài đặt để máy tính của mình mạng địa chỉ IP của một trong các quốc gia trên khi truy cập internet. Như vây, bạn có thể dễ dàng hưởng một số ưu đãi dành cho một vài quốc gia cụ thể trên một số trang web.

Vpn One Click cũng cung cấp một tường lửa an ninh giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi sự xâm nhập bât hợp pháp từ bên ngoài. Đặc biệt, phần mềm không yêu cầu người sử dụng khai tên, địa chỉ email, số điện thoại… do đó tránh được việc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Hide.me VPN cũng là một trong những công cụ ẩn IP được nhiều người sử dụng để tạo môi trường lướt web an toàn cũng như truy cập nhiều website bị chặn, với Hide.me VPN người dùng sẽ được cung cấp danh sách hơn 100 máy chủ trên 24 quốc gia trên thế giới.

Các tính năng chính của chương trình Vpn One Click:

- Ẩn địa chỉ IP khi kết nối mạng internet.
- Cung cấp máy chủ của nhiều quốc gia trên thế giới.
- Cung cấp tường lửa an ninh.
- Không yêu cầu khai các thông tin cá nhân.

 


Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ giúp các bạn thoát ra khỏi mạng nội bộ. Thủ thuật này giúp người dùng tránh bị mất dữ liệu thông qua mạng LAN. Mời các bạn xem hướng dẫn sau đây của chúng tôi.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Ngoài cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên thì cách Ẩn Wifi hay chính là ẩn SSID Broadcast trên các modem Viettel, FPT, Gpon hay HUAWEI là việc làm cất thiết khi hiện nay rất nhiều gia đinh sử dụng modem này nhưng họ lại không biết cách bảo mật cũng như tăng cường tính bảo mật cho mạng wifi nhà mình, không chỉ chống những người hàng xóm tò mò mà còn tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng Wifi và đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Địa chỉ IP mạng VNPT như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Em chào Anh/Chị Admin Taimienphi, nhà em đang sử dụng mạng VNPT và dạo gần đây em thấy mạng nhà em kém đi không rõ nguyên nhân tại sao. Vì vậy mà em muốn hỏi anh chị làm cách nào để xem địa chỉ IP mạng VNPT để em có thể đổi mật khẩu cũng như thay đổi mật khẩu wifi để tránh cho hàng xóm dùng chung. Em xin cảm ơn!
 • Thay đổi địa chỉ IP bằng lệnh trên Linux
  Để thay đổi địa chỉ IP bạn có thể thực hiện thông qua giao diện đồ họa. Tuy nhiên trên Linux còn cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của card mạng bằng cách sử dụng các lệnh cơ bản. Bài viết dưới
 • Địa chỉ iP modem FPT
  Bạn đang sử dụng modem FPT và muốn truy cập vào modem để thực hiện một số thay đổi cấu hình, bạn cần phải biết được địa chỉ IP của modem. Nếu chưa rõ địa chỉ IP modem FPT là bao nhiêu? Hãy tham khảo
 • Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Có rất nhiều phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad giúp người sử dụng có thể thay đổi IP nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với top 5 những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn đổi IP
 • Cách làm mới địa chỉ IP trên máy tính chạy Windows 10, 8, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Có rất nhiều cách để bạn làm mới địa chỉ IP trên máy tính chạy Windows 10, 8 hay Windows 7 và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm mới địa chỉ IP bao gồm cách đổi địa chỉ IP tĩnh hay thay thế địa chỉ IP tĩnh.
Vpn One Click - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vpn One Click được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn one click là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vpn One Click 2.62


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá