download VPN PRO 2.3.0.15

VPN PRO

 2.3.0.15

Download VPN PRO - Kết nối VPN, lướt web ẩn IP

Thu Hà  cập nhật: 15/04/2020

VPN PRO là ứng dụng VPN hỗ trợ kết nối với server bất kỳ trên toàn thế giới, che giấu địa chỉ IP thực để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong các hoạt động trực tuyến, đồng thời vượt qua rào cản để truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý.

Quảng cáo

Để bắt đầu làm việc với VPN PRO, bạn cần lựa chọn tên quốc gia trên một menu thả xuống, danh sách này bao gồm tất cả quốc gia trên thế giới, tuy nhiên bạn nên lựa chọn quốc gia bản địa hoặc một quốc gia lân cận để đảm bảo có tốc độ kết nối cao hơn.

Security VPN Client cũng là ứng dụng VPN hiện nay được nhiều người sử dụng để kết nối VPN và tạo môi trường lướt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, thay đổi IP liên tục bằng các địa chỉ IP giả, phần mềm Security VPN Client hoạt động trên hầu hết các trình duyệt và còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn.

Bên cạnh nút "Connect" có kích thước lớn, VPN PRO còn có ba nút khác trên cửa sổ chính. Một trong số đó là lựa chọn server két nối từ một danh sách được phân loại theo mức độ phổ biến. Sau khi kết nối, bạn check địa chỉ IP hiện tại và vị trí để xem liệu kết nối đã mã hóa hay chưa.

Để kết nối các máy tính từ xa an toàn, bạn có thể sử dụng phần mềm teamviewer hiện được rất nhiều người đánh giá cao, đặc biệt Teamviewer còn cho phép kết nối với nhiều hệ thống cùng lúc, mỗi lần kết nối sẽ là một địa chỉ IP và mật khẩu khác nhau.

Những tính năng chính của ứng dụng VPN PRO:

- Hỗ trợ kết nối với server bất kỳ trên toàn thế giới

- Mã hóa kết nối để bảo vệ quyền riêng tư

- Truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý

- Danh sách server được phân loại theo mức độ phổ biếnLiên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Malus VPN 5/5 Ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí
  • Sky VPN 5/5 Ứng dụng truy cập web ẩn danh miễn phí
  • VPN EasyỨng dụng mạng riêng ảo, tạo kết nối ẩn danh trên di động
  • VPNhubỨng dụng mạng riêng ảo, duyệt web bảo mật
  • Leafy VPNBảo vệ kết nối VPN
  • Kiwi VPNKết nối VPN proxy, đổi ip
  • Simple VPNKết nối VPN, lướt web ẩn danh
  • Invisible IP MapLướt web ẩn IP, truy cập web bị chặn
  • ZPN ConnectKết nối server VPN, lướt web an toàn
  • Security VPN ClientTạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá