download VPN Unlimited 8.5.8

VPN Unlimited

 8.5.8

Download VPN Unlimited - Bảo mật hoạt động trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2023

Phần mềm VPN Unlimited cho phép bạn bỏ chặn các nội dung web hạn chế, cũng như bảo vệ kết nối WiFi của bạn. Ngoài ra, VPN Unlimited còn hỗ trợ các tính năng bảo mật hoạt động trực tuyến của người dùng và vượt qua các giới hạn của các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Quảng cáo

VPN Unlimited giúp bạn truy cập các nội dung web bị hạn chế. Bạn không tin cậy kết nối WiFi? Muốn đảm bảo tính năng bảo mật khi trực tuyến? Dịch vụ VPN Unlimited sẽ giải phóng bạn khỏi những giới hạn của băng thông, tốc độ và kết nối! Với VPN Unlimited, bạn sẽ thỏa thích sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

vpn unlimited

Download VPN Unlimited - Phần mềm bảo mật hoạt động trực tuyến

VPN Unlimited là công cụ tạo mạng riêng ảo đa nền tảng (macOS, iOS, Android, Windows, Linux), được đánh giá cao về chế độ bảo mật cũng như tốc độ kết nối. Sử dụng phần mềm VPN Unlimited, bạn sẽ bảo vệ được an toàn cho các dữ liệu cá nhân như mật khẩu đăng nhập cá nhân, dữ liệu thẻ tín dụng bằng chế độ mã hóa hiện đại, ngăn chặn khỏi các bên thứ ba và tin tặc tò mò. Đặc biệt, chế độ ẩn danh, chống theo dõi luôn được đề cao trong phần mềm này cho phép bạn yên tâm truy cập bất kỳ trang web nào mà không bị theo dõi.

VPN Unlimited nhắm đến mục tiêu tăng cường bảo mật cho hoạt động lướt web cho người dùng tại các nơi công cộng như nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, cho đến ký túc xá, hay thậm chí là công viên, rất cần thiết trong tình trạng an ninh mạng được cảnh báo liên tục bởi dữ liệu được trao đổi tại những nơi này rất dễ bị ăn cắp. VPN Unlimited sử dụng bộ mã hóa AES 256bit, thuật giải băm SHA1, và giao thức OpenVPN dành cho người dùng Windows còn khi tải VPN Unlimited cho hệ điều hành Mac OS X và iOS thì được bộ mã hóa AES CBC 128bit mạnh mẽ và giao thức tích hợp IPSe.

Khi sử dụng VPN Unlimited, người dùng cũng nên chú ý vì đơn vị chủ quản vẫn lưu trữ các dữ liệu có liên quan đến lưu lượng download của người dùng, chỉ có chủ tài khoản mới xem được thông tin của mình, tuy nhiên các dữ liệu đều được mã hóa và không lưu trữ dưới dạng chữ thông thường nên bạn có thể yên tâm. VPN Unlimited cung cấp hơn hơn 300 máy chủ tốc độ cao đặt tại 50 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, tất cả các máy chỉ này đều được liệt kê theo danh sách trong chương trình, giao thức phụ KeepSolid Wise giúp tăng cường cấp độ mã hóa và bảo mật dữ liệu trong những môi trường bị hạn chế, vượt tường lửa, bảo vệ các kết nối VPN khỏi bị xâm phạm.

Tải VPN Unlimited - Phần mềm bảo mật máy tính khi online

VPN Unlimited tuy không phải phần mềm miễn phí nhưng có giá cả phải chăng, với nhiều lựa chọn các gói dịch vụ cho khách hàng bao gồm: là gói “Vacation” dùng trong 7 ngày, gói “Economy” dùng trong 1 tháng. Ngoài ra còn các gói từ “Standard” cho đến “Infinity”, giúp tiết kiệm từ 65% đến 80% số tiền phải trả. Đây là dịch vụ VPN rất linh hoạt và đa năng giải quyết hầu hết các vấn đề bảo mật và sự an toàn khi lướt nét.

VPN là gì? Mạng riêng ảo (VPN) là công nghệ cho phép bạn kết nối tới bất cứ trang web hay mạng xã hội từ nơi có truy cập Internet (mạng công ty, WiFi công cộng hay WiFi của khách sạn, v.v). Toàn bộ dữ liệu được gửi qua VPN sẽ được mã hóa, nghĩa là các tin tặc và danh tặc sẽ hoàn toàn không thấy được thông tin của bạn.

Tại sao cần sử dụng VPN Unlimited? VPN Unlimited cho phép bạn đánh giá dịch vụ VPN chất lượng cao với mười ngày sử dụng miễn phí. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ với lượng thời gian sử dụng khác nhau. Để tải VPN Unlimited, bạn có thể lựa chọn giữa các phiên bản dùng thử và phiên bản trả tiền, bao gồm: Không giới hạn băng thông lưu lượng; Không giới hạn tốc độ kết nối; không giới hạn kết nối từ tài khoản người dùng, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần và được sử dụng dịch vụ VPN trên tất cả các thiết bị.

Download VPN Unlimited - Phần mềm hỗ trợ bảo mật, duyệt web riêng tư

Tạo tài khoản hoặc tên đăng nhập

Để cài đặt phần mềm VPN Unlimited, bạn cần tạo tài khoản (bằng địa chỉ email và mật khẩu tùy chọn) hoặc đăng nhập bằng các thông tin đăng nhập nếu có.

VPN Unlimited cung cấp một số chọn lựa dịch vụ theo danh sách cùng một số tùy chọn sẵn có, như "Hà Lan, Amsterdam", "Pháp, Paris", "Vương Quốc Anh, Hampshire" hoặc "Optimal Server For You" (Máy chủ tối ưu).

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, click vào nút "Start" và vpu sẽ bắt đầu tạo đường dẫn các hoạt web của bạn qua máy chủ được chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập chế độ khởi động cùng Windows nhằm tăng khả năng bảo vệ cho máy tính đang sử dụng.

Chọn máy chủ VPN

Chương trình VPN Unlimited được trang bị một cửa sổ chính hiển thị dòng trạng thái hiện tại và địa chỉ email dùng để tạo tài khoản của bạn, cho phép bạn "Logout" (Đăng xuất) chỉ với một cú click đơn giản, hoặc thay đổi mật khẩu dễ dàng. Tính năng "Account Management" (Quản lý tài khoản) giúp bạn thiết lập chế độ yêu cầu mật khẩu khi khởi động ứng dụng, nhằm tăng tính bảo mật cho hệ thống.

Đồng thời, VPN Unlimited còn cung cấp danh sách "Active Server" (Máy chủ hoạt động), giúp bạn chọn máy chủ bằng tùy chọn "Select Server" (Chọn máy chủ). Nút "Show Statistic" (Hiển thị thống kê) thông báo cho bạn biết thời gian sử dụng công cụ, số ngày chính xác và lưu lượng sử dụng.

Khi đóng, VPN Unlimited được thu về khay hệ thống, tiếp tục thực hiện tác vụ, mà không can thiệp vào các hoạt động thông thường của người dùng. Ngoài ra, công cụ VPN Unlimited hỗ trợ tính năng ngắt kết nối với máy chủ hay thay đổi máy chủ khi bạn click chuột phải vào biểu tượng VPN Unlimited.

Các tính năng chính của VPN Unlimited:

- Bỏ chặn nội dung web hạn chế.

- Bảo vệ kết nối WiFi.

- Bảo mật hoạt động trực tuyến.

- Vượt qua giới hạn của các nhà cung cấp dịch vụ Internet.

- Tăng tốc độ lướt web thông thường.

- Chọn máy chủ VPN.


Liên kết tải về - [47.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN Unlimited được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn unlimited là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN Unlimited 8.5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
  • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
  • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
  • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm