download WebStorm  2021.1 build 211.6693.108

WebStorm

  2021.1 build 211.6693.108

Download WebStorm - Môi trường phát triển JavaScript và HTML

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/04/2021

WebStorm là môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML, chứa bộ công cụ cực kỳ khổng lồ cho phép bạn phát triển phần mềm và tạo website nổi bật qua các tính năng hoàn thành mã code, khai thác công nghệ phát triển web. WebStorm có các root trong nền tảng IntelliJ IDEA và cung cấp các công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.

Quảng cáo

Tải WebStorm, bạn có thể tạo dự án theo nhiều cách: tải mã nguồn và chèn trực tiếp vào ứng dụng hoặc sao đôi repository và tạo dự án dựa trên các nguồn mà bạn có. Hoặc bạn chỉ cần bắt đầu dự án và xây dựng nó từ đầu. Ứng dụng được thiết kế nhằm xử lý khối lượng công việc lớn và phức tạp, hỗ trợ tải nhiều dự án và chuyển đổi nhanh giữa chúng khi cần.

Để lập trình và thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, công cụ PhpStorm sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn với các tính năng biên tập mã PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML,quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn, chạy và khử lỗi,... ngoài ra PhpStorm còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Ngoài ra, WebStorm còn là giải pháp tối ưu hóa lưu lượng công việc của bạn. Hẳn bạn sẽ hài lòng khi biết ứng dụng có khả năng tự hoàn thành đoạn mã, nghĩa là ứng dụng tự động hiểu đoạn code của bạn, cũng như hiển thị lỗi, giúp bạn xem và xử lý các lỗi trước khi chạy website.

WebStorm hỗ trợ các thư viện HTML5, CoffeeScript, Dart, TypeScript, Handlebars, Stylus, JSLint/JSHint, EJS, Web Components và Jade. Với IDE này, chắc chắn sẽ nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Web Page Maker cũng là công cụ thiết kế web hiệu quả thông qua môi trường làm việc với mã HTML, có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, đặc biệt Web Page Maker còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, ảnh động, Video...vào website.

Các tính năng chính của WebStorm:

- Môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML.

- Phát triển phần mềm và tạo website.

- Cung cấp công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.Liên kết tải về - [197 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebStorm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webstorm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebStorm 2021.1 build 211.6693.108


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá