download WebStorm 2020.2.2 build 202.7319.49

WebStorm

  2020.2.2 build 202.7319.49

Download WebStorm - Môi trường phát triển JavaScript và HTML

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/09/2020

WebStorm là môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML, chứa bộ công cụ cực kỳ khổng lồ cho phép bạn phát triển phần mềm và tạo website nổi bật qua các tính năng hoàn thành mã code, khai thác công nghệ phát triển web. WebStorm có các root trong nền tảng IntelliJ IDEA và cung cấp các công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.

Quảng cáo

Tải WebStorm, bạn có thể tạo dự án theo nhiều cách: tải mã nguồn và chèn trực tiếp vào ứng dụng hoặc sao đôi repository và tạo dự án dựa trên các nguồn mà bạn có. Hoặc bạn chỉ cần bắt đầu dự án và xây dựng nó từ đầu. Ứng dụng được thiết kế nhằm xử lý khối lượng công việc lớn và phức tạp, hỗ trợ tải nhiều dự án và chuyển đổi nhanh giữa chúng khi cần.

Để lập trình và thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, công cụ PhpStorm sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn với các tính năng biên tập mã PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML,quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn, chạy và khử lỗi,... ngoài ra PhpStorm còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Ngoài ra, WebStorm còn là giải pháp tối ưu hóa lưu lượng công việc của bạn. Hẳn bạn sẽ hài lòng khi biết ứng dụng có khả năng tự hoàn thành đoạn mã, nghĩa là ứng dụng tự động hiểu đoạn code của bạn, cũng như hiển thị lỗi, giúp bạn xem và xử lý các lỗi trước khi chạy website.

WebStorm hỗ trợ các thư viện HTML5, CoffeeScript, Dart, TypeScript, Handlebars, Stylus, JSLint/JSHint, EJS, Web Components và Jade. Với IDE này, chắc chắn sẽ nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Web Page Maker cũng là công cụ thiết kế web hiệu quả thông qua môi trường làm việc với mã HTML, có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, đặc biệt Web Page Maker còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, ảnh động, Video...vào website.

Các tính năng chính của WebStorm:

- Môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML.

- Phát triển phần mềm và tạo website.

- Cung cấp công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.Liên kết tải về - [197 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Wasteland 3 - Cách xây dựng và tùy chỉnh bộ đôi Ranger
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tựa game Wasteland 3 đã đưa lối chơi hợp tác vào trò chơi. Người chơi sẽ có thể tạo các cặp Ranger để cùng nhau khám phá Colorado đầy nguy hiểm, trước khi chính thức trải nghiệm Wasteland 3 ra mắt ngày 28/8, bạn cần biết cách xây dựng và tùy chỉnh cặp đôi Ranger của mình.
 • Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không?
  Hiện nay tôi đang dùng Word 2013 và tôi nghe nói là Word 2013 có thể chỉnh sửa được file PDF? Vậy taimienphi.vn cho tôi hỏi là Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không vậy?
 • Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  VideoStudio Ultimate 2020 dễ sử dụng và mang đến khả năng sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn, Corel VideoStudio Ultimate 2020 cho phép người dùng biến cảnh quay và hình ảnh của mình thành những dự án nổi bật.
 • PaintCAD - Chỉnh sửa ảnh 3D đẹp mắt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  PaintCAD là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều công cụ nhiều tùy chọn để người dùng có thể tự thiết kế, chỉnh sửa cho mình những bức ảnh 3D đẹp mắt.
 • Tôi muốn chỉnh sửa file PDF thì làm thế nào?
  Chả là hôm nay, download được tài liệu quan trọng trên mạng về và muốn sử dụng, nhưng mà tài liệu đó lại có đuôi PDF gì đó. Vậy mình muốn chỉnh sửa file PDF đó như chỉnh sửa Word thì phải làm như thế
 • TagScanner - Chỉnh sửa thông tin file nhạc
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  TagScanner giúp bạn chỉnh sửa các thông tin file nhạc về tên bài hát, tên album, tên nhạc sĩ, ảnh đại diện, ... dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể tùy chỉnh những thông tin trong bài hát, đính chính lại nếu sai, ...
 • CSS là gì?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  HTML (Hypertext Markup Language) là gì? Đây có phải là ngôn ngữ lập trình đóng vai trò nền tảng trong việc phát triển tất cả các trang web? Và nếu như HTML là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học nếu muốn xây dựng một trang web, thì người anh em CSS của nó chính là ngôn ngữ thứ hai.
 • Link tải Adobe Audition CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Adobe Audition CC là phần mềm chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho xử lý hậu kỳ video, podcast và khôi phục âm thanh. Không chỉ có các chức năng chỉnh sửa mà Adobe Audition còn có khả năng thu âm và xử lý đồng thời nhiều track âm thanh, được liên kết với Digital Audio Workstations (DAWs).
 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  macOS được tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa ảnh Photos. Người dùng Mac có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng, công cụ chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3 nào. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac bằng công cụ Photos.
 • Cách tính diện tích sàn xây dựng, tính m2 xây dựng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách tính diện tích sàn xây dựng, tính m2 xây dựng sẽ là những hướng dẫn chi tiết của Tải Miễn Phí gửi tới các bạn đọc giả, thông qua cách tính diện tích sàn xây dựng này khi gia đình bạn có nhu cầu sửa chữa, xây dựng nhà ở khi liên hệ với bên xây dựng công trình sẽ chủ động và tính toán được chính xác hơn.
 • Link tải Wondershare Filmora 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng, cho phép người dùng tạo ra những video tuyệt vời một cách hiệu quả với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có mọi thứ bạn cần để thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra các video đáng kinh ngạc, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp.
 • Cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bằng cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress sao cho phù hợp và đúng với nội dung bài viết nhất, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài viết cũng như nội dung trong WordPress. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
 • Cách chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giả sử trong trường hợp nếu nội dung mô tả các file Media, hình ảnh không được phù hợp với nội dung bài viết trong Wordpress hoặc thứ tự ảnh không chính xác, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các file media này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa file Media, hình ảnh trong Wordpress
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebStorm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webstorm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebStorm 2020.2.2 build 202.7319.49


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá