download Wondershare Dr.Fone 10.7.1

Wondershare Dr.Fone

 10.7.1

Download Wondershare Dr.Fone - Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/01/2021

Wondershare Dr.Fone là công cụ phục hồi dữ liệu dành cho các thiết bị iOS hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ phục hồi nhanh, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng các tập tin. Wondershare Dr.Fone cung cấp chế độ xem trước giúp bạn có thêm lựa chọn trước khi quyết định khôi phục lại tài liệu nào đó.


Wondershare Dr.Fone hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động,bao gồm hình ảnh, video, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, bộ nhớ và lịch, thậm chí cả bookmark Safari. Wondershare Dr.Fone cho phép bạn xem các tập tin đã mất trước khi khôi phục với chất lượng ban đầu, xuất và kiểm tra danh sách các tập tin đã mất trong định dạng HTML.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone hỗ trợ phục hồi dữ liệu hình ảnh, hình ảnh, tin nhắn, danh bạ ... trên iPhone, iPod, iPad vô tình bị xóa hoặc bị mất trong quá trình sử dụng. Tốc độ phục hồi nhanh, hiệu quả, dữ liệu được lấy lại chính xác giúp Wondershare Dr.Fone được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Bạn là người yêu thích sử dụng điện thoại iPhone, trong một lần nhỡ tay, bạn xóa đi mất vài dữ liệu quan trọng bên trong điện thoại của mình. Bạn đừng lo lắng, cài đặt và sử dụng Wondershare Dr.Fone sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại các dữ liệu đó chỉ bằng một số thao tác đơn giản.

Để quản lý tốt hơn các dữ liệu trên thiết bị iOS, bạn có thể kết hợp với công cụ itools với các chức năng như quản lý nhạc, sao chép ảnh, sao lưu danh bạn và khôi phục các dữ liệu trên thiết bị dễ dàng, ngoài ra itools còn có chức năng tạo nhạc chuông thú vị, xem các thông tin hệ thống.

Download Wondershare Dr.Fone - Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
 

Wondershare Dr.Fone giúp bạn dễ dàng khôi phục lại nhiều dữ liệu bị mất, bị xóa trên điện thoại iPhone, các dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ ... trong bộ nhớ. Wondershare Dr.Fone hỗ trợ chế độ xem trước thông tin về các dữ liệu bị mất giúp bạn có thêm lựa chọn trước khi quyết định khôi phục lại dữ liệu nào.

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục lên tới 12 file dữ liệu trong điện thoại của bạn. Với tốc độ, phục hồi hàng loạt các dữ liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không phải mất công khôi phục lại những dữ liệu không cần thiết. Sử dụng Wondershare Dr.Fone sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng các thiết bị iOS.

download wondershare drfone

Phần mềm khôi phục dữ liệu thiết bị ios

Bên cạnh Wondershare Dr.Fone, các phần mềm iPhone Data Recovery, iPhone Backup Extractor, EaseUS MobiSaver cũng đều hỗ trợ rất tốt trong việc khôi phục dữ liệu các thiết bị điện thoại iOS là iPhone, iPod và iPad

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Wondershare Dr.Fone:

- Hỗ trợ tìm kiếm và sao lưu dữ liệu bị mất trong thiết bị iPhone, iPod, iPad của bạn bằng cách trích xuất bản sao lưu iTunes trước đó của bạn.
- Cho phép bạn xem trước các thông tin tập tin muốn khôi phục để chắc chắn đó là tập tin bạn muốn thực hiện khôi phục.
- Thao tác khôi phục an toàn và chính xác, đảm bảo các dữ liệu được khôi phục có chất lượng như bản gốc.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dr.fone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Dr.Fone 10.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm