download X VPN for Mac 34.0

X VPN for Mac

 34.0

Download X VPN for Mac - Duyệt web ẩn danh, bảo vệ dữ liệu trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2019

X VPN for Mac là dịch vụ VPN giúp bạn duyệt web ẩn danh, không để lại dấu vết trên mạng cũng như tạo kết nối nhanh với các nội dung trực tuyến bị chặn theo từng khu vực địa lý riêng. X VPN for Mac giữ an toàn cho mọi dữ liệu truy cập web của bạn kể cả khi sử dụng các mạng WiFi công cộng.

Quảng cáo

X VPN for Mac bảo vệ mọi thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn khi truy cập mạng Internet khỏi các chương trình theo dõi, hay các tin tặc nhờ công nghệ mã hóa đa tầng 256 bit với 7 "đường hầm" bảo mật khác nhau.

Nhắc đến ứng dụng VPN trên máy Mac, nhiều người đã khá quen thuộc với công cụ Vpn One Click for Mac với khả năng tạo máy chủ VPN để lướt web ẩn danh và an toàn tuyệt đối, tạo môi trường trực tuyến bảo mật cho các dữ liệu, bên cạnh đó Vpn One Click for Mac còn mã hóa lưu lượng truy cập và tạo tường lửa để ngăn chặn xâm nhập hệ thống.

X VPN for Mac khai thác 7 giao thức, giúp bạn vượt qua mọi bộ lọc và tường lửa, bỏ chặn các kênh YouTube, Netflix, Spotify và các nội dung phát trực tuyến khác, cũng như truy cập Facebook, Twitter, Snapchat và hàng loạt ứng dụng mạng xã hội khác trong môi trường văn phòng, trường học hay nước ngoài.

Đặc biệt, X VPN for Mac luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt mọi chính sách bảo vệ dữ liệu Internet, không ghi lại nhật ký hoạt động trực tuyến của người dùng. Ứng dụng không yêu cầu bạn tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ của VPN, đồng thời cung cấp lên tới 1546 server trên khắp thế giới và thay đổi địa chỉ IP của bạn sang địa chỉ công cộng theo vị trí server của ứng dụng.

iVPN for Mac cũng là công cụ VPN trên máy Mac với nhiều chức năng bảo mật tương tự, đặc biệt iVPN for Mac cho phép bạn nhanh chóng tạo các kết nối bảo mật giữa các máy Mac của mình từ bất kỳ đâu hay bất kỳ thiết bị nào.


Các tính năng chính của X VPN for Mac:

- Cung cấp 1546 server.

- Tạo địa chỉ IP giả.

- Bỏ chặn truy cập Internet và ứng dụng mạng xã hội.

- Bảo vệ thông tin trực tuyến.

- Không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến.Liên kết tải về - [11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X VPN for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x vpn for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X VPN for Mac 34.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HideMe VPN 2,4/5 Tạo mạng riêng ảo, duyệt web an toàn
  • PrivateTunnel 3,8/5 Tạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá