download anydesk miễn phí Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download anydesk miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download AnyDesk cho Linux
AnyDesk cho Linux là phiên bản của phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk dành cho hệ điều hành Linux, giúp bạn kết nối trơn tru và liền mạch với bất kỳ hệ thống nào. Giải pháp truy cập từ xa của AnyDesk được xây dựng để hoạt động ổn định trên các mạng, hỗ trợ cho các quản trị viên và nhân viên công nghệ thông tin.
Download
30
Download
Download AnyDesk cho iOS
AnyDesk cho iOS là phần mềm hỗ trợ điều khiển một hay nhiều máy tính từ xa trên iPhone, iPad và iPod touch, cho phép người dùng làm việc với nhiều file và tài liệu khác nhau ở nơi khác hoặc bảo trì, sửa chữa thiết bị mà không cần đến trực tiếp.
Download
696
Download
Download AnyDesk
AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất hiện nay, AnyDesk có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết vị như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, ngoài ra AnyDesk cò hỗ trợ trò chuyện tin nhắn giữa những User đang sử dụng máy với nhau.
Download
17316
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download anydesk miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá