Download evernote mới nhất Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download evernote mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Evernote
Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.
Download
12524
Download
Download Evernote Web Clipper for Linux
Khi bạn truy cập web, sẽ có rất nhiều ứng dụng hay ho khiến bạn muốn lưu chúng lại cho riêng mình. Nhưng với những trình duyệt web hiện nay thì không phải cái gì bạn cũng tải về được. Giải pháp cho bạn chính là sử dụng phần mềm Evernote Web Clipper for Linux. Phần mềm này hỗ trợ cho trình duyệt web chạy trên nền tảng Linux, nó cho phép bạn lưu lại những ứng dụng mà bạn thích như: file văn bản, âm thanh, video, hình ảnh…Bên cạnh đó, nó còn lưu lại nguồn chứa hoặc link dẫn đến nơi chứa những ứng d
Download
21352
Download
Download Evernote for Mac
Ứng dụng Evernote hỗ trợ quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính của bạn. Với sự cải tiến này, bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào.
Download
806
Download
Download Evernote Sticky Notes
Evernote Sticky Notes tạo ra các ghi chú đa màu sắc trên máy tính để bạn không bỏ quên một công việc hay kế hoạch quan trọng nào. Evernote Sticky Notes cung cấp nhiều màu nền khác nhau để bạn tạo ra các ghi chú đa dạng, sau đó dán bất cứ vị trí nào trên màn hình, không giới hạn số lượng ghi chú và được đồng bộ với các dịch vụ khác nhau.
Download
25753
Download
Download Evernote Web Clipper
Evernote Web Clipper giúp lưu lại nội dung trang web và đánh dấu những nội dung quan trọng trên các trang đó, mục đích là để xem ở chế đồ offline bất cứ lúc nào và khi nào. Tiện ích này còn cho phép bạn chụp ảnh và chú thích cho từng ảnh trên Website, chọn vị trí lưu trên máy và chia sẻ các nội dung đó trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.
Download
709
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "evernote mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá