Download tải kate mới nhất Taimienphi.vn

2 phần mềm liên quan tới "Download tải kate mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Kate
Kate là phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm C, C++, Haskell, Latex, LISP..., hỗ trợ đánh dấu cú pháp và danh sách kịch bản (script) về điều hướng, viết mã và chỉnh sửa nhanh kèm theo cửa sổ cấu hình phong phú.
Download
752
Download
Download Kate Mobile for VK

Kate Mobile for VK là mạng xã hội dành cho cộng đồng các bạn tại nước Nga, với những tính năng như chia sẻ các cảm nghĩ lên với bạn bè của mình, thực hiện cuộc gọi video, gọi thoại hay trò chuyện tin nhắn với bạn bè dễ dàng, tính năng tự động đồng bộ danh bạ sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian để tìm kiếm bạn bè của họ, ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn xem phim, nghe nhạc không giới hạn.

Download
52
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải kate mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá