Phần mềm - ĐẦU TƯ

91 phần mềm liên quan tới "Đầu tư" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Auction Break Even and Fee Cost Analysis

Ứng dụng Đầu tư, đấu thầu
Auction Break Even and Fee Cost Analysis là một tiện ích kinh tế, quản trị các vấn đề đầu tư, đấu thầu một cách hiệu quả, chương trình sẽ đưa ra các hướng giải quyết, các biến pháp, vốn đầu tư cho một dự án, tính toán lỗ lãi của một dự án một cách chuẩn xác nhất.

Tags: Đầu tư đấu thầu auction break even and fee cost analysis mới nhất

18540
lượt tải

3/5
Download

eBaitor

Ứng dụng Đầu tư, đấu thầu
eBaitor là một dùng cho người quản lý, nó giúp người dùng đưa ra các tùy chọn, đưa ra các điều kiện cho một dự án, nhằm hỗ trợ người dùng đấu thầu một dự án với mức chi phí ổn định nhất. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. Đầu tư

Tags: download eBaitor miễn phí

17810
lượt tải

2/5
Download

AdVenture Capitalist

Game đầu tư, kinh doanh

AdVenture Capitalist đưa bạn đến một thế giới kinh doanh và đầu tư, nơi mà bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những cuộc phiêu lưu về tài chính, những dự án đầu tư kinh doanh, nền kinh tế toàn cầu. Trong AdVenture Capitalist bạn sẽ sở hữu những doanh nghiệp và tập đoàn của riêng mình để kinh doanh, phát triển kinh tế với nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Đầu tư

Tags: game kinh doanh game đầu tư download adventure capitalist miễn phí

474
lượt tải

3/5
Download


Đầu tư một cách thông minh

Phương pháp đầu tư sinh lời
Đầu tư một cách thông minh là cuốn sách điện tử đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn có thể đầu tư vào một lĩnh vực nhất định nào đó, nắm bắt các cơ hội làm giàu cho bản thân mình.

Tags: kiến thức đầu tư kinh doanh bí quyết đầu tư sinh lời download đầu tư một cách thông minh phiên bản zip version

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo trình Luật đầu tư

Tìm hiểu về luật đầu tư
Giáo trình Luật đầu tư được dùng để giảng dạy và học tập môn Luật xây dựng của các sinh viên xây dựng, qua đó, giúp các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức cơ bản, cần thiết để có thể phục vụ cho việc vận dụng vào hoạt động thực tế.

Tags: ebook luật đầu tư tìm hiểu luật đầu tư tải giáo trình luật đầu tư mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Wall Street Raider

Tập đầu tư chứng khoán trên PC
Wall Street Raider là tựa game mô phỏng chơi chứng khoán với thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới ở Wall Street. Ở đây bạn sẽ đóng vai là một giám đốc công ty, có thể thực hiện việc mua bán, trao đổi chứng khoán như một người kinh doanh chuyên nghiệp, thu về những lợi nhuận thực tế, đồng thời thực hiện việc cập nhật thông tin, nghiên cứu thị trường để trở thành một người chơi chứng khoán thành công nhất.

Tags: đầu tư chứng khoán ảo thực hành đầu tư chứng khoán download wall street raider 7.81 version

314
lượt tải

3/5
Download

Luật đầu tư

Luật đầu tư số 67/2014/QH13
Luật đầu tư mới nhất hiện nay đã có một số điều khoản sửa đổi, bổ sung so với Luật đầu tư số 59/2005-QH11 nhằm đảm bảo tính chặt chẽ, thống nhất và triệt để trong việc thi hành Luật, giúp hoạt động đầu tư phù hợp với quy định chung của pháp luật.

Tags: luật đầu tư việt nam các quy định về đầu tư download luật đầu tư file pdf version

30
lượt tải

3/5
Download

StockTwits Stock Market Chat

Quản lý đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp
StockTwits - Stock Market Chat là ứng dụng hữu ích dành cho các nhà đầu tư chứng khoán được cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tải StockTwits - Stock Market Chat về thiết bị của mình, người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, thông tin với đối tác, cũng như nắm bắt được xu hướng, hoạt động giao dịch, đầu tư của các đối tác.

Tags: đầu tư chứng khoán quản lý đầu tư download stocktwits stock market chat mới

30
lượt tải

3/5
Download

Stalker for Mac

Quản lý đầu tư cổ phiếu
Stalker cung cấp một số công cụ nhằm giúp bạn quản lý đầu tư cổ phiếu của mình. Stalker for Mac cập nhật từng phút, cho tới tính năng tính toán nhằm giúp bạn quyết định giá bạn muốn mua và bán cổ phiếu của mình. Nó cung cấp một số công cụ nhằm giúp bạn quản lý đầu tư cổ phiếu của mình. Bằng cách thêm vị trí cổ phiếu hiện tại của bạn vào Portfolio, bạn đã có thể thấy giá trị đầu tư của mình thay đổi trong ngày.

Tags: quản lý cổ phiếu download stalker for mac free

28383
lượt tải

3/5
Download

Thẩm định dự án đầu tư

Sách kinh tế, dự án đầu tư
Thẩm định dự án đầu tư là sách nói về nội dung kinh doanh đầu tư, với cách thức đầu tư có lợi, các phương pháp tính toán để dòng tiền bỏ ra của mình sẽ thu về gấp nhiều lần trong tương lai. Tài liệu chỉ ra những biện pháp an toàn để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình đầu tư, đồng thời tính toán những chi phí phát sinh.

Tags: sách kinh tế sách học đầu tư download thẩm định dự án đầu tư miễn phí

4009
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Đầu tư". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí

  Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí, trải nghiệm game kinh dị được cho là hay nhất năm 2019 mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Nếu bạn không biết cách, hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

 • Cách mua hàng Shopee trên máy tính

  Trang thương mại điện tử Shopee là nơi bán hàng đa ngành nghề lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với hàng ngàn món đồ được giao cho khách mỗi ngày, nếu như bạn vẫn còn e ngại về việc mua hàng Shopee trên máy tính thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện.

 • Cách dọn dẹp ổ cứng Macbook

  Việc dọn dẹp ổ cứng Macbook thường xuyên sẽ là cách đơn giản để bạn xóa đi các dữ liệu không cần thiết và tránh bắt gặp thông báo lỗi "Your startup disk is almost full", qua đó bạn có thêm không gian trống cho máy tính

 • Cách chỉnh ảnh cho vừa màn hình Desktop

  Bạn muốn cài đặt hình ảnh yêu thích, chỉnh ảnh vừa màn hình Desktop như ý muốn nhưng không biết các thao tác thực hiện thì cũng đừng quá khó chịu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem hướng dẫn cách làm cụ thể

 • Cách chơi CS 1.1 trên GameTV Plus

  Giờ đây những người dùng GameTV Plus có thể kết nối cùng với những người bạn bè, game thủ ở nơi xa dễ dàng để cùng nhau thưởng thức tựa game bắn súng huyền thoại CS 1.1 mà không còn bị giới hạn khoảng cách bởi mạng Lan như trước kia.

 • Cách nhận miễn phí game Draw Slasher trên Steam

  Hãy nhanh tay nhận miễn phí game Draw Slasher trên Steam bắt đầu từ bây giờ cho đến ngày 21 tháng 12 lúc 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Khi bạn thêm Draw Slasher vào tài khoản, trò chơi sẽ được lưu trong tài khoản và chúng sẽ không biến mất sau khi đợt khuyến mãi kết thúc.

 • Tổng hợp cách kết nối điện thoại và máy tính

  Theo bạn có bao nhiêu cách để kết nối điện thoại với máy tính, laptop và đâu là phương án tốt nhất giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính, laptop có thể áp dụng trong nhiều tường hợp, bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho

 • Cách xóa phông ảnh bằng Photoshop

  Xóa phông ảnh bằng Photoshop hay còn gọi là kỹ thuật làm mờ Background, giúp cho vật chủ rõ nét còn các đối tượng đằng sau sẽ bị mờ đi. Đây là kỹ thuật khá phổ biến trong Photoshop cũng như đã có mặt trên điện thoại từ lâu.

 • Cách sử dụng Photoshop cho người mới A-Z

  Bạn là người mới và cảm thấy rất khó khăn khi sử dụng Photoshop mà các công cụ khác lại thiếu quá nhiều thứ bạn cần, với hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới từ A-Z sau đây sẽ cho bạn thấy làm quen với Photoshop

 • Cách đăng ký sử dụng Shopee

  Sàn thương mại điện tử Shopee đang là một trong những nơi mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay, được những người đam mê kinh doanh lựa chọn, để tham gia Shopee bạn chỉ cần đăng ký sử dụng Shopee một lần duy nhất và hoàn

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá