Phần mềm - ĐẤU THẦU

19 phần mềm liên quan tới "đấu thầu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu thư mời thầu

Thư mời tham gia dự thầu, đấu thầu
Trước khi tổ chức đấu thầu xây dựng một công trình, bên mời thầu sẽ tiến hành mời thầu nhằm tìm kiếm được nhà đầu tư phù hợp và đáp ứng được các điều kiện của dự án, khi đó, mẫu thư mời thầu sẽ được sử dụng nhằm thông báo chính xác thời gian, địa điểm tổ chức thầu.

Tags: thư mời thầu chỉ định thầu giấy giới thiệu tham gia thầu xây dựng thông báo mời thầu download mẫu thư mời thầu bản mới tải về mẫu thư mời thầu free

193
lượt tải

3/5
Download

Mẫu bảo lãnh đấu thầu

Biểu mẫu bảo lãnh dự thầu
Các ngân hàng sẽ sử dụng mẫu bảo lãnh đấu thầu để bảo lãnh tài chính cho bên nhà mời thầu có thể tiến hành nhận mời thầu một công trình, dự án cụ thể nào đó. Có được bảo lãnh, các nhà mời thầu sẽ hoàn tất được thủ tục tham gia đấu thầu theo đúng quy định chung hiện nay. đấu thầu

Tags: thủ tục bảo lãnh đấu thầu quy định về thỏa thuận liên danh trong đấu thầu bảo lãnh dự thầu bằng tiền mặt download mẫu bảo lãnh đấu thầu miễn phí mẫu bảo lãnh đấu thầu lastest version

206
lượt tải

3/5
Download


DELTA

Hỗ trợ lập dự toán, quyết toán trong kinh doanh
Phần mềm quản lý tài chính DELTA được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng lập được các khoản thanh toán, dự toán, quyết toán... trong kinh doanh cũng như đầu tư để đạt được kết quả tốt nhất. Với phần mềm quản lý tài chính này, người dùng không phải lo lắng về các khoản tính năng toán phức tạp tốn nhiều thời gian nữa. đấu thầu

Tags: dự toán quyết toán đấu thầu lập dự toán làm quyết toán download delta free tải delta miễn phí

248421
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Dự toán G8

Hỗ trợ quản lý dự toán, dự thầu xây dựng
Phần mềm Dự toán G8 nằm trong top những phần mềm dự toán, dự thầu hàng đầu hiện nay trên thị trường phần mềm dự toán, được nhiều người sử dụng yên tâm lựa chọn để hỗ trợ cho công việc tính đơn giá dự toán, dự thầu. Phần mềm Dự toán G8 không chỉ được sử dụng bởi các cá nhân mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn G8 như một công cụ làm việc không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Tags: hỗ trợ lập dự toán quản lý đấu thầu theo dõi thanh quyết toán xây dựng download phần mềm dự toán g8 mới nhất download phần mềm dự toán g8 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm dự toán sửa chữa lớn EVNICT

Lập và báo cáo dự toán

Phần mềm dự toán sữa chữa lớn EVNICT là một trong số những phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay nhằm hỗ trợ cho các đơn vị doanh nghiệp tiến hành lập dự toán nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng giúp cho đơn vị khai thác thông tin thuận tiện và góp phần nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những phần mềm này để có thể dễ dàng ứng dung phù hợp và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tags: phần mềm dự toán sửa chữa lớn evnict mới nhất tải phần mềm dự toán sửa chữa lớn evnict miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu bảo lãnh dự thầu

Bảo lãnh dự thầu của ngân hàng
Mẫu bảo lãnh dự thầu được các ngân hàng, tổ chức tài chính sử dụng nhằm bảo lãnh cho nhà thầu tham dự vào một dự án thầu cụ thể nào đó, nhằm chứng minh khả năng tài chính của bên dự thầu đảm bảo được những yêu cầu của bên dự án thầu.

Tags: cam kết dự thầu quy định về liên danh trong đấu thầu thủ tục xin bảo lãnh dự thầu tải mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất download mẫu bảo lãnh dự thầu free

507
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng liên doanh

Hợp đồng liên doanh giữa hai công ty trong nước và nước ngoài
Mẫu hợp đồng liên doanh là mẫu hợp đồng liên doanh giữa hai công ty trong nước Việt Nam và nước ngoài với mục đích thành lập một công ty trong nước được sự thỏa thuận và đầu tư vốn giữa hai bên, tạo ra một công ty liên doanh, cùng tạo lợi nhuận cho cả hai bên, bài viết sau giới thiệu tới người đọc mẫu hợp đồng liên doanh để các bạn có thể sử dụng mẫu làm tài liệu tham khảo.

Tags: liên doanh với nước ngoài liên doanh đầu tư nước ngoài liên doanh đấu thầu file doc hợp đồng liên doanh hợp đồng liên doanh thông dụng tải mẫu hợp đồng liên doanh mới nhất download mẫu hợp đồng liên doanh free

36
lượt tải

3/5
Download

Mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ

Bản thỏa thuận liên doanh thầu bằng hai ngôn ngữ
Mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ là bản thỏa thuận thầu liên danh giữa hai công ty được soạn thảo bằng cả tiếng việt và tiếng anh, người dùng có thể sử dụng nó hợp tác với một số công ty nước ngoài, bằng mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ này các bên tham gia có những ràng buộc với nhau khi tham gia gói thầu chung, nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các công ty liên danh thầu.

Tags: thỏa thuận liên danh thầu tiếng Anh thỏa thuận liên danh trong đấu thầu thỏa thuận liên danh thầu bằng tiếng Anh mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ free download tải mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ mới nhất

183
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu

Hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu dự án
Sử dụng mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu để thực hiện hợp tác giữa nhà đầu tư hay còn gọi là bên giao thầu và một công ty với chuyên mô tư vấn hồ sơ mời thầu, tham gia công việc tư vấn, lập hồ sơ và lựa chọn các hồ sơ thầu dự án để có thể lựa chọn ra một công ty thầu dự án có đủ thế mạnh, năng lực để đảm nhận và chịu trách nhiệm về dự án.

Tags: hợp đồng tư vấn đấu thầu hợp đồng tư vấn đánh giá hồ sơ dự thầu hợp đồng thue tư vấn đấu thầu mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu thông dụng file doc mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu free download mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu tải mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu mới nhất

426
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đấu thầu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng

  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn

 • Code Đấu Trường Haki

  Đấu trường Haki là một game di động thiết kế theo lối đánh chiến thuật. Người chơi cần thu thập các tướng và tạo thành đội hình thi đấu, chiến đấu với các đội khác để giành chiến thắng, nhân sự kiện ra mắt game Đấu Trường Haki rất nhiều code Đấu Trương Haki được gửi đến game thủ.

 • Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

  Thông tin Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà, phần thưởng hấp dẫn của NPH đến với người chơi trên khắp cả nước, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG.

 • Lịch thi đấu World Cup 2018

  Taimienphi.vn cập nhật Lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức diễn ra từ 14/6 đến 15/7, ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2018 sẽ được diễn ra trên 10 sân cỏ nước Nga xinh đẹp. Mời các bạn theo dõi Lịch thi đấu World Cup 2018.

 • Code Đấu Hiệp, cách nhận và nhập

  Sở hữu code Đấu Hiệp do nhà phát hành dành tặng người chơi nhân dịp mở cửa, đây là một webgame kết hợp giữa việc chiến đấu chiến thuật với các nhân vật trong kiếm hiệp Kim Dung được vẽ theo phong cách manga độc đáo, game Đấu Hiệp chính thức ra mắt người chơi vào ngày 27/6.

Thủ thuật
 • Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng

  Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để giành trong chế độ Rage Gear PUBG Mobile, mode đua xe bắn súng mới được cập nhật trong phiên bản mùa đông PUBG Mobile 0.16.0, hãy chú ý theo các bạn nhé.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Cờ Liên Quân Mobile là gì ? Tải ở đâu ?

  Chế độ Auto Chess là nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile, theo thông báo mới nhất của NPH Tencent, Cờ Liên Quân Mobile sẽ chính thức được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm vào những ngày sắp tới.

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất

  Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip giúp bạn không mất nhiều thời gian sửa lỗi khi bạn bị lỗi drive mà không biết cách sửa, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt, update driver qua 3DP Chip một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Teamviewer, nhưng bên cạnh đó vẫn có những phần mềm khác với tính năng, ưu điểm không hề thua kém như AnyDesk chẳng hạn, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn

 • Sửa lỗi không mở được Vietkey

  Lỗi không mở được Vietkey không quá nghiêm trọng nhưng một khi xảy ra lại khó khắc phục, đặc biệt là với những người dùng mới, chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để tình trạng không mở được phần mềm Vietkey và giúp phần mềm hoạt động lại như bình thường?

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy nền tảng Microsoft .Net Framework nhưng các bạn không hiểu nền tảng này là gì? Tại sao cần phải cài đặt nó trên máy tính? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời được các câu hỏi trên, sử dụng nền tảng phù hợp nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá