Phần mềm - ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP MÔN TIẾNG ANH

19 phần mềm liên quan tới "đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng Anh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT 2017 Tiếng Anh

Đề thi thử tiếng Anh kỳ thi quốc gia 2017
Đối với các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT đang đến gần, việc ôn thi bằng các đề thi thử là vô cùng quan trọng. Chúng tôi xin cung cấp đề thi thử THPT 2017 Tiếng Anh để các bạn có thêm kiến thức ôn thi cũng như biết các phân bố thời gian làm bài thi. So với các môn thi khác, tiếng Anh khá đặc biệt, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở học sinh, cho nên các bạn cần làm càng nhiều đề thi thử càng giúp ích được nhiều.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Hóa download đề thi thử thpt 2017 tiếng anh miễn phí

100
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc Gia lần 2
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016 là đề luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới. Tiếng Anh là môn thi vừa theo hình thức tự luận vừa kết hợp trắc nghiệm, yêu cầu học sinh vừa nhớ được từ vựng, ngữ pháp, vừa có kỹ năng viết theo một chủ đề nào đó. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh tham khảo, đối chiếu để tính điểm cho mình sau khi làm bài xong. đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng Anh

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh download đề thi thử thptqg môn tiếng anh sở gd đt vĩnh phúc lần 2 năm 2016 free

337
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Lý Chính Thắng

Bài thi thpt quốc gia 2016
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh THPT Lý Chính Thắng năm 2016 là đề luyện thi môn tiếng Anh nhằm giúp các em ôn luyện trước kỳ thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 7 sắp tới. Đề thi này có cấu trúc giống với các đề thi tiếng Anh được áp dụng phổ biến trong các kỳ thi hiện nay. Đề thi kết hợp cả phần trắc nghiệm và tự luận, yêu cầu học sinh kỹ năng ghi nhớ, đọc và viết tiếng Anh. đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng Anh

Tags: download đề thi thử thptqg môn tiếng anh thpt lý chính thắng năm 2016 bản mới

181
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh trường Nguyễn Huệ
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 là đề thi thử môn tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới của trường chuyên Nguyễn Huệ. Tiếng Anh là môn thi bắt buộc cho việc xét tốt nghiệp cũng như xét tuyển Cao đẳng, Đại học cho nên việc ôn thi tiếng Anh ngay từ bây giờ rất quan trọng. Các kiến thức tiếng Anh trong đề thi đều thuộc chương trình tiếng Anh bậc Phổ thông, theo hình thức thì vừa trắc nghiệm vừa kết hợp tự luận.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt nguyễn huệ năm 2016 mới nhất

178
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT chuyên KHTN năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT chuyên KHTN năm 2016 là bài thi thử môn tiếng Anh củ trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội nhằm giúp các em học sinh làm quen dần với áp lực thi cử, để đạt kết quả tốt hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tiếng Anh là môn thi duy nhất có hình thức thi vừa trắc nghiệm vừa tự luận bởi đây là môn học khá đặc thù. Đề thi thử này có cấu trúc giống với đề thi chính thức.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt chuyên khtn năm 2016 mới nhất

768
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Thanh Hóa năm 2016

Bài thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Thanh Hóa năm 2016 là đề thi thử môn Tiếng Anh của Sở Giáo dục Thanh Hóa nhằm ôn tập và chuẩn bị cho các em học sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Tiếng Anh là môn thi có sự kết hợp giữa thi tự luận và trắc nghiệm, là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp đồng thời cũng là môn đầu vào quan trọng của nhiều trường Đại học hiện nay.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh sở gd đt thanh hóa năm 2016 miễn phí

62
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh THPT Cao Nguyên năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Cao Nguyên năm 2016 là đề thi thử tiếng Anh nằm trong chương tình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia đang diễn ra trên cả nước. Đề thi tiếng Anh kết hợp thi trắc nghiệm và tự luận, yêu cầu học sinh phải nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và có vốn từ vựng nhất định để đọc hiểu các câu hỏi.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt cao nguyên năm 2016 free download

302
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Phù Ninh

Bài thi thử thpt Quốc gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Phù Ninh là đề thi thử môn Tiếng Anh do trường THPT Phù Ninh tỉnh Phú Thọ tổ chức cho các em học sinh có điều kiện thi thử tại trường để đảm bảo cho kỳ thi chính thức được diễn ra tốt nhất. Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh giúp các em có điều kiện làm bài với nhiều dạng đề khác nhau trong quá trình ôn luyện.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh đề thi thử thpt môn tiếng anh 2015 free download đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường phù ninh

280
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Yên Lạc 2

Bài thi thử thpt Quốc gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Yên Lạc 2 là đề thi thử môn Tiếng Anh do trường THPT Yên Lạc 2 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức cho các em học sinh có điều kiện thi thử theo quy định chung, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh giúp các em học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường yên lạc 2 mới nhất

510
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường Gia Lộc

Bài thi thử thpt 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường Gia Lộc là để thi thử môn tiếng Anh của trường THPT Gia Lộc tỉnh Hải Dương, Taimienphi.vn xin chia sẻ lại tới các em học sinh cùng toàn thể bạn đọc tài liệu này.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường gia lộc miễn phí

160
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng Anh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng

  Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để giành trong chế độ Rage Gear PUBG Mobile, mode đua xe bắn súng mới được cập nhật trong phiên bản mùa đông PUBG Mobile 0.16.0, hãy chú ý theo các bạn nhé.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Cờ Liên Quân Mobile là gì ? Tải ở đâu ?

  Chế độ Auto Chess là nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile, theo thông báo mới nhất của NPH Tencent, Cờ Liên Quân Mobile sẽ chính thức được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm vào những ngày sắp tới.

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn hiểu rõ hơn các chức năng trong TeamViewer mà bạn có thể sử dụng.

 • Sửa lỗi không mở được Vietkey

  Lỗi không mở được Vietkey không quá nghiêm trọng nhưng một khi xảy ra lại khó khắc phục, đặc biệt là với những người dùng mới, chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để tình trạng không mở được phần mềm Vietkey và giúp phần mềm hoạt động lại như bình thường?

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy nền tảng Microsoft .Net Framework nhưng các bạn không hiểu nền tảng này là gì? Tại sao cần phải cài đặt nó trên máy tính? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời được các câu hỏi trên, sử dụng nền tảng phù hợp nhất.

 • Hướng dẫn nhận Free game The Escapists

  Cổng phân game bản quyền Epic Store đã tung ra trị trường rất nhiều tựa game miễn phí, trong tuần này game thủ được trải nghiệm miễn phí The Escapists bắt đầu từ hôm nay cho tới 19/12, thay thế game hành động Jotun Valhalla Edition.

 • So sánh Vietkey và Unikey? bộ gõ tiếng việt nào tốt hơn?

  Khi so sánh Vietkey và Unikey, hầu hết người dùng chỉ biết đây là 2 công cụ gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay mà khó có thể phân tích một cách cụ thể. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn đánh giá và so sánh Vietkey và Unikey để giúp bạn chọn ra cho mình công cụ phù hợp phục vụ nhu cầu cá nhân và công việc.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá