Phần mềm - ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC KHÁCH SẠN

17 phần mềm liên quan tới "điều hành công việc khách sạn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn FTS Hotel Management

Điều hành và theo dõi kinh doanh khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn FTS Hotel Management sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý tổng thể, hỗ trợ công tác quản lý được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.Với phần mềm quản lý khách sạn này, các đơn vị kinh doanh khách sạn sẽ có được một giải pháp tốt để điều hành công việc của mình.

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành công việc khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn fts hotel management Mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net

Theo dõi và điều hành kinh doanh khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net là giải pháp phù hợp với tất cả các mô hình, loại hình khách sạn khác nhau, giúp cho các nhà quản lý có thể tiết kiệm được tối đa nhân lực, chi phí quản lý, tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa,... Với phần mềm quản lý khách sạn này, các công việc quản lý sẽ được đơn giản hóa tối đa. điều hành công việc khách sạn

Tags: tải phần mềm quản lý khách sạn dip hotel.net miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn eHotel

Điều hành kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ
Phần mềm quản lý khách sạn eHotel sẽ là giải pháp giúp các chủ khách sạn có thể quản lý toàn bộ các hoạt động trong khách sạn, chuỗi khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn này đã được thiết kế nhằm quản lý tổng thể các hoạt động dù người quản lý ở bất cứ kỳ đâu. điều hành công việc khách sạn

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn ehotel mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio

Theo dõi, điều hành công tác khách sạn
Nâng cao hiệu quả quản lý chính là cách nhanh nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh, vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ezFolio sẽ hỗ trợ công tác quản lý khách sạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với phần mềm quản lý khách sạn này, công tác khách sạn sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, giúp tăng doanh thu khách sạn nhanh chóng.

Tags: theo dõi hoạt động khách sạn tải phần mềm quản lý khách sạn ezfolio mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn bHotel Easy

Theo dõi hoạt động đặt phòng, dịch vụ khách sạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiên tiến, hiện đại để quản lý toàn bộ nghiệp vụ khách sạn thì phần mềm quản lý khách sạn bHotel Easy chính là một tham khảo hữu ích dành cho bạn. Các bạn có thể tìm hiểu những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý khách sạn này để so sánh với các phần mềm khác trên thị trường, qua đó, đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn bhotel easy mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn Phú Lợi

Theo dõi kinh doanh khách sạn, đặt phòng, dịch vụ khách hàng

Phần mềm quản lý khách sạn Phú Lợi sẽ giúp người dùng có thể thực hiện mọi thao tác quản lý như quản lý các phòng khách đặt, quản lý phòng trống, quản lý thông tin của khách, ngày nhận phòng, trả phòng, đưa ra mức thanh toán chi tiết, cụ thể và chính xác. Ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn này là tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn phú lợi bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn iHotelier

Theo dõi hoạt động khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn iHotelier sẽ giúp các chủ khách sạn có thể theo dõi được chi tiết quá trình đặt phòng, quản lý nhà hàng, điện thoại và toàn bộ dịch vụ trong một khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn này là giải pháp quản lý giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, thời gian quản lý một cách hiệu quả.

Tags: down phần mềm quản lý khách sạn ihotelier free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn HBSOFT HOTEL online

Quản lý kinh doanh, hoạt động đặt phòng khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn HBSOFT HOTEL online được phát triển trên nền tảng Web mới nhất, là phần mềm có thể giúp hỗ trợ quản lý trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp tại khách sạn. Đây được xem là một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức quản lý.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn hbsoft hotel online miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn Yousoft

Điều hành công tác nhà nghỉ, khách sạn
Yousoft đã triển khai và cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn Yousoft với nhiều tính năng nổi trội, hiện đại nhằm đáp ứng được yêu cầu quản lý khách sạn của nhiều khách hàng hiện nay. Với phần mềm quản lý khách sạn này, người chủ khách sạn có thể giám sát và theo dõi việc kinh doanh khách sạn được dễ dàng hơn.

Tags: tải phần mềm quản lý khách sạn yousoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn IHOTEL

Quản lý kinh doanh tổng thể khách sạn, nhà nghỉ, resort

Phần mềm quản lý khách sạn IHOTEL là một trong số những phần mềm quản lý khách sạn được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu quản lý khách sạn, nhà nghỉ hay resort. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như mang lại cho doanh nghiệp quản lý tổng thể về hệ thống khách sạn, nhà hàng hợp lý nhất. Có rất nhiều những tính năng hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Tags: tải phần mềm quản lý khách sạn ihotel miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều hành công việc khách sạn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá