Phần mềm - ỨNG DỤNG BACKUP DANH BẠ

2 phần mềm liên quan tới "ứng dụng backup danh bạ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Contact Backup

Ứng dụng backup danh bạ cho di động

Contact Backup là ứng dụng giúp người dùng sao lưu danh bạ điện thoại của mình để chuyển sang một thiết bị khác mà không cần tới internet, Contact Backup được đánh giá là một trong những tiện ích sao lưu tốt nhất, giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu chia sẻ của bạn hiện nay.

Tags: ứng dụng sao lưu danh bạ ứng dụng backup danh bạ tải contact backup mới nhất

329
lượt tải

3/5
Download

MCBackup

Ứng dụng sao lưu và backup danh bạ cho điện thoại di động

MCBackup là lựa chọn tuyệt vời cho việc sao lưu và phục hồi tất cả danh bạ trên điện thoại của bạn mà không cần đến máy tính hay đồng bộ hóa, với MCBackup, bạn có thể sao lưu tất cả các địa chỉ liên lạc của mình thành một file duy nhất và gửi cho chính mình thông qua email.

ứng dụng backup danh bạ

Tags: sao lưu danh bạ điện thoại tải mcbackup miễn phí

884
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng backup danh bạ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Những cách sao lưu danh bạ iphone

  Để đề phòng việc danh bạ vô tình bị xóa sạch do sai lầm trong sử dụng thì người sử dụng nên áp dụng các cách sao lưu danh bạ trên iPhone có sẵn trên iPhone để đảm bảo hơn trong việc sao lưu dữ liệu.

 • Sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail

  Sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail là giải pháp khá hay giúp người sử dụng có thể sao lưu danh bạn điện thoại hay khôi phục danh bạ từ

 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn

 • Ứng dụng Sarahah âm thầm đánh cắp danh bạ của người dùng

  Không thể phủ nhận “độ hot” của ứng dụng Sarahah, dù mới chỉ ra mắt trong vài tuần qua nhưng số lượng người dùng tải Sarahah đã tăng đột biến và “gây sốt” trên các cửa hàng ứng dụng của iPhone và Android. Bạn có phải một trong số 18 triệu người dùng đang sử dụng Sarahah? Nếu có thì nên cẩn thận vì ứng dụng Sarahah âm thầm đánh cắp danh bạ của người dùng

 • Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

  Bạn có một danh sách các tài khoản Skype quan trọng và thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên vì lý do nào đó, các tài khoản này đột nhiên bị mất, việc lấy lại nó là rất khó khăn vì bạn không thể nhớ hết được. Do đó để không gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách sao lưu và phục hồi danh bạ trên Skype.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá