Phần mềm - BẢO VỆ MẬT KHẨU

29 phần mềm liên quan tới "bảo vệ mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sticky Password Premium

Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Sticky Password Premium là sự kết hợp của cả Sticky Password và Sticky Password Desktop Nó đảm bao an ninh và bảo mật cho các ứng. Sticky Password hỗ trợ đồng bộ đám mây trên nhiều thiết bị như Win, iOS, Android, tiện ích và phần mở rộng của chương trình cho phép bạn nhanh chóng truy cập và khởi động công cụ đăng nhập như bàn phím ảo và tạo mật khẩu chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tags: quản lý mật khẩu lưu trữ mật khẩu bảo vệ mật khẩu tải sticky password pro mới nhất download sticky password pro mien phi

29581
lượt tải

3/5
Download

Chica Password Manager

Hỗ trợ quản lý mật khẩu
Chica Password Manager là công cụ hỗ trợ người cùng quản lý an toàn và chuyên nghiệp. Phẩn mềm đảm bảo răng mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng Internet hiện nay. bảo vệ mật khẩu

Tags: hỗ trợ bảo mật download chica password manager miễn phí tải chica password manager free

16040
lượt tải

3/5
Download


Sisma

Hỗ trợ quản lý mật khẩu an toàn
Sisma là chương trình được thiết kế với những tính năng nổi trội nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý các mật khẩu được an toàn và khoa học. bảo vệ mật khẩu

Tags: bảo vệ password tải sisma mới nhất download sisma free

7212
lượt tải

3/5
Download

IP Keeper

Lưu trữ và quản lý mật khẩu
Nếu máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều hệ thống mật khẩu và dữ liệu nhưng công tác quản lý cũng như bảo mật của bạn lại không được quan tâm. Bạn có thể bị mất mật khẩu, dữ liệu mà ko rõ nguyên nhân hay đơn giản là việc cố nhớ các mật khẩu và vị trí dữ liệu trở nên khó khăn với bạn. Với IP Keeper, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa.

Tags: lưu mật khẩu download ip keeper version tải ip keeper free download

35361
lượt tải

3/5
Download

Secret Squirrel

Quản lý mật khẩu ứng dụng
Bạn có thể tạo rất nhiều tài khoản đăng nhập với Username và Password khác nhau nhưng lại rất khó để quản lý cũng như ghi nhớ toàn bộ chúng. Phần mềm Secret Squirrel là một ứng dụng quản lý và bảo mật mật khẩu rất chuyên nghiệp sử dụng ngôn ngữ Java – Một ngôn ngữ lập trình rất hữu hiệu hiện nay.

Tags: ghi nhớ mật khẩu download secret squirrel bản mới tải về secret squirrel free

5832
lượt tải

3/5
Download

Mitto Password Manager

Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Mitto Password Manager là công cụ quản lý mật khẩu trực tuyến miễn phí, an toàn, phần mềm có thể làm việc với bất cứ trình duyệt nào và nó giúp cho việc sử dụng Internet được dễ dàng cũng như an toàn hơn.

Tags: tải mitto password manager miễn phí download mitto password manager free

78536
lượt tải

3/5
Download

Easy Password Store

Quản lý mật khẩu an toàn
Easy Password Store là công cụ hỗ trợ người cùng quản lý an toàn và chuyên nghiệp, đồng thời tạo các dạng mật khẩu có độ an toàn cao. Phẩn mềm đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng.

Tags: bảo mật mật khẩu down easy password store free download easy password store mien phi

41194
lượt tải

3/5
Download

SuperEasy Password Manager Free

Quản lý, bảo mật mật khẩu
SuperEasy Password Manager Free giúp người dùng quản lý mật khẩu trên hệ thống, tự động nhận biết các mật khẩu, tên người dùng mới và đưa ra tùy chọn cho người dùng để thêm vào danh sách quản lý. Ngoài ra SuperEasy Password Manager Free sẽ mã hóa các mật khẩu trước khi lưu do đó bảo đảm sự an toàn tốt nhất cho các mật khẩu.

Tags: download supereasy password manager bản mới tai supereasy password manager mien phi

21482
lượt tải

3/5
Download

Steganos Password Manager

Bảo mật, quản lý mật khẩu
Phần mềm Steganos Password Manager hỗ trợ người dùng quản lý mật khẩu an toàn và chuyên nghiệp. Với nhiều người thường xuyên sử dụng mật khẩu khác trên các diễn đàn, website thì việc quản lý mật khẩu sao cho hiệu quả là việc hết sức quan trọng. Chính vì đó, Steganos Password Manager được phát triển nhằm mang lại cho người dùng sự an toàn và hiệu quả nhất trong việc quản lý mật khẩu

Tags: bảo mật thông tin download steganos password manager bản mới tải về steganos password manager free

25023
lượt tải

3/5
Download

Roboform Toolbar for Firefox

Tiện ích quản lý mật khẩu trên Firefox
Roboform Toolbar for Firefox là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Firefox với chức năng quản lý và bảo vệ mật khẩu hiệu quả. Với sự hỗ trợ của Roboform Toolbar for Firefox, người dùng có thể lưu trữ tất cả các loại mật khẩu trực tuyến tại một nơi duy nhất, đồng thời tự động đăng nhập vào các tài khoản khác nhau.

Tags: download roboform toolbar for firefox mới nhất download roboform toolbar for firefox miễn phí

10233
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá