Phần mềm - BIÊN BẢN XỬ LÝ KỶ LUẬT

3 phần mềm liên quan tới "biên bản xử lý kỷ luật" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Biên bản về việc vi phạm kỷ luật

Biên bản xử lý kỷ luật trong doanh nghiệp
Biên bản về việc vi phạm kỷ luật là mẫu văn bản được sử dụng phổ biến ở các đơn vị, doanh nghiệp nhằm quản lý cán bộ nhân viên. Trong các trường hợp vi phạm quy định ở mức độ nặng hay nhẹ, nhân viên phải làm biên bản về việc vi phạm kỷ luật, tự nhận sai phạm về bản thân và nộp lên hội đồng kỷ luật. Tùy thuộc vào mức độ vi phạm, cấp trên sẽ áp dụng mức xử phạt thích đáng.

Tags: biên bản vi phạm quy chế làm việc biên bản xử phạm biên bản về việc vi phạm kỷ luật mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu biên bản xét kỷ luật lao động

Quyết định xử lý kỷ luật
Biên bản xét kỷ luật lao động mẫu biên bản áp dụng sử dụng trong trường hợp cá nhân lao động vi phạm kỷ luật lao động, quy chế hoạt động của doanh nghiệp, công ty sẽ được lập biển bản để xét mức độ xử lý vi phạm kỷ luật. biên bản xử lý kỷ luật

Tags: quyết định xử lý kỷ luật biên bản xử lý kỷ luật tải mẫu biên bản xét kỷ luật lao động mới nhất

721
lượt tải

3/5
Download

Mẫu quyết định kỷ luật

Thông báo xử lý vi phạm kỷ luật
Mẫu quyết định kỷ luật là biểu mẫu văn bản được sử dụng trong trường hợp tiến hành kỷ luật cán bộ công nhân viên vi phạm nội quy, quy chế hoạt động của công ty do ban lãnh đạo cơ quan doanh nghiệp thực hiện, nội dung mẫu quyết định kỷ luật sẽ nêu rõ thông tin của nhân viên bị kỷ luật, biên bản họp kỷ luật.. để có được thông tin cụ thể chi tiết bạn đọc cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé: biên bản xử lý kỷ luật

Tags: quyết định thi hành kỷ luật thông báo kỷ luật nhân viên download mẫu quyết định kỷ luật free

408
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "biên bản xử lý kỷ luật". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Lời chúc Tết cho sư thầy

  Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và lựa chọn.

 • Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

  Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer trong Word 2019 còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

 • Cách xoay chữ trong Word, 90 độ

  Cách xoay chữ trong Word là một trong những tính năng cơ bản của Word, nếu bạn muốn có một văn bản Word có thiết kế, trình bày mới lạ và không gây nhàm chán thì bạn có thể sử dụng tính năng này để mang lại hứng thú cho người xem.

 • Mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính

  Giả sử ở nơi làm việc, văn phòng mà bạn không muốn thấy người đồng nghiệp của mình chốc chốc lại "liếc sang" nhìn màn hình xem bạn đang làm gì, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.

 • Cách tạo mục lục trong Word 2019

  Mục lục là phần quan trọng khi bạn soạn thảo văn bản, thế nhưng không hẳn bạn nào cũng nhớ hay biết cách để tạo. Do vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật hay về tạo mục lục trong Word với các bước thực hiện nhanh, đơn giản nhất.

 • Lời chúc Tết tặng cho thầy cô

  Những lời chúc Tết tặng thầy cô không chi giúp bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo mà còn là những lời chúc ý nghĩa giúp thầy cô giáo bước sang năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, hi vọng mới, để có được lời chúc Tết hay gửi cho thầy cô giáo thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel

  Các chữ chữ chìm, Page 1, Page 2 lớn xuất hiện chìm trong Excel 2019 làm cho tài liệu trở nên mất thẩm mỹ, gây khó chịu cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa bỏ những dòng chữ này đi?

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá