Phần mềm - CHỤP ẢNH SELFIE

61 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh Selfie" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Selfie Camera Editor

Chụp ảnh selfie và chỉnh sửa ảnh
Selfie Camera Editor là ứng dụng chụp ảnh selfie với các công cụ chỉnh sửa đa dạng. Bạn chỉ cần chụp một tấm ảnh "tự sướng" và thử vô số công cụ làm đẹp tuyệt vời treen Selfie Camera Editor và bộ sticker vui nhộn, bộ lọc ảnh và hiệu ứng sống động để "tút tát" cho bức ảnh của mình.

Tags: chụp ảnh tự sướng chỉnh sửa ảnh thêm bộ lọc ảnh download selfie camera editor free tải về selfie camera editor miễn phí

958
lượt tải

3/5
Download

Beauty Photo Editor

Chụp ảnh selfie cho điện thoại Android
Beauty Photo Editor là công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được phát hành dành cho smartphone Android. Ứng dụng sẽ cho bạn cảm nhận như bạn đang tiếp xúc với một chuyên gia makeup thực thụ. Bạn sẽ có được những bức ảnh nghệ thuật trong chốc lát và dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội. chụp ảnh Selfie

Tags: trang điểm cho Android makeup chuyên nghiệp ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie download beauty photo editor free tải về beauty photo editor miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download


B612 cho Android

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng vô cùng thú vị cho di động

B612 cho Android là ứng dụng chụp ảnh selfie hữu ích mang lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp, với bộ lọc ảnh áp dụng trực tiếp cùng nhiều chế độ xửa lý hình ảnh chuyển nghiệp B612 cho Android giúp tạo ra những shot hình chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết.

chụp ảnh Selfie

Tags: chụp ảnh selfie tải b612 cho android miễn phí download b612 cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

Filters for Selfie

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động

Filters for Selfie là ứng dụng chụp ảnh tự sướng siêu đẹp với những sticker ngộ nghĩnh, người dùng chỉ cần chọn chế độ chụp chân dung để có ngya những bức ảnh selfie hoặc cảnh chụp cùng nhóm bạn lung linh.

Tags: làm đẹp ảnh download filters for selfie miễn phí tải filters for selfie free

977
lượt tải

3/5
Download

YouCam Perfect

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh đẹp cho di động

YouCam Perfect chụp ảnh selfie miễn phí dành cho các thiết bị mobile giúp người dùng sở hữu những tấm hình đẹp mắt và vô cùng độc đáo, YouCam Perfect cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép người dùng loại bỏ các khuyết điểm trên bức ảnh thêm hiệu ứng để biến chúng trở thành nhưng tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tags: tải youcam perfect mới nhất download youcam perfect free

169
lượt tải

3/5
Download

HD Camera Pro

Chụp ảnh HD, ảnh selfie

Ứng dụng HD Camera Pro cung cấp tính năng chụp ảnh chất lượng HD và chụp ảnh tự sướng trên điện thoại và máy tính bảng Android để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo khiến bạn ưng ý nhất. Người dùng có thể khám khá các bộ lọc thời gian thực để áp dụng cho việc chụp ảnh và quay video trực tiếp.

Tags: chụp ảnh HD tải hd camera pro mới nhất download hd camera pro free

92
lượt tải

3/5
Download

Candy Selfie

Máy ảnh selfie tự động làm đẹp

Ứng dụng chụp ảnh Candy Selfie mang đến cho bạn những bức ảnh tự sướng đẹp hoàn hảo với tính năng tự động làm đẹp với bộ lọc ảnh trực tiếp thời gian thực. Cùng với chức năng chụp ảnh là hệ thống các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc sinh động để áp dụng cho ảnh, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác để bạn có một sản phẩm ảnh đẹp nhất.

Tags: download candy selfie cho android version free download candy selfie

951
lượt tải

3/5
Download

Kїrakira

Ứng dụng chụp ảnh selfie miễn phí cho điện thoại Android
Kїrakira+ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho người các thiết bị di động Android. Kїrakira+ mang đến những hình ảnh động tuyệt vời cho bạn. Đây cũng là lý do tại sao không chỉ các ngôi sao nổi tiếng mà bất cứ ai biết đến ứng dụng này cũng khó lòng bỏ qua.

Tags: ứng dụng chụp ảnh tạo ảnh động kїrakira mới nhất download kїrakira cho android free

127
lượt tải

3/5
Download

Snow

Chụp ảnh, quay video hiệu ứng đẹp
Snow là ứng dụng chụp ảnh tự sướng "siêu cute" trên các thiết bị Android với nhiều hiệu ứng độc đáo, kết hợp với những công cụ chỉnh sửa ảnh thần thánh có thể tạo ra những hình ảnh đúng như giấc mơ của bạn. Snow có bộ lọc nhận dạng khuôn mặt khá chuẩn xác khi kết hợp với các nhãn dãn ngộ nghĩnh và dễ thương, đồng thời bạn cũng có thể chat với bạn bè để chia sẻ hình ảnh của mình.

Tags: quay video tạo hiệu ứng video thêm hiệu ứng ảnh snow mobile mới nhất tải snow mobile miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Faceu

Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh tự sướng trên mobile

Faceu là ứng dụng chụp ảnh selfie được hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới yêu thích và sử dụng, đặc biệt tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Faceu trở thành một trong những app tự sướng hiếm hoi thu hút được sự quan tâm của các ngôi sao nổi tiếng.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh ứng dụng chụp ảnh selfie ứng dụng camera download faceu bản mới tải về faceu free

406
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh Selfie". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá