Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng Video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nidesoft Google Phone Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Google Phone Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi video cho Google Phone,Nó có thể chuyển đổi tất cả các file video như AVI, MP4, MPEG, WMV, FLV, XviD, MOV, YouTube,... sang định dạng video và audio Goole Phone hỗ trợ. Người dùng có thể zoom, tùy biến chất lượng video và audio, chụp và lưu các cảnh yêu thích từ video.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download nidesoft google phone video converter free tải nidesoft google phone video converter miễn phí

9998
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft Palm Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Palm Video Converter là môt trong những phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video chạy được trên Paml. Nidesoft Palm Video Converter hỗ trợ các định dạng phổ biến như MP4, FLV, MKV, MOV... và chuyển đổi chúng sang video 3GP, MP4... tương thích trên Palm. Bạn có thể chỉnh thông số video đầu ra, chất lượng video cho phù hợp với mục đích sử dụng. chuyển đổi định dạng Video

Tags: download nidesoft palm video converter free tải nidesoft palm video converter miễn phí

6613
lượt tải

3/5
Download


Nidesoft Zune Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Zune Video Converter là phần mềm chuyển đổi video Zune nhanh và rất dễ sử dụng dành cho video và phim của thiết bị Zune. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như MPG, MPEG, WMV, MP4, MOV, AVI, DivX, 3GP, RM, Xvid, ASF, VOB sang định dạng Zune Movie, WMV, H.264, MP4 AVC. Ngoài ra Nidesoft Zune Video Converter có thể chuyển đổi các định dạng audio như WAV, WMA, MP2, AC3, MP3, APE, RA , OGG sang Zune Music Audio MP3 , WMA, AAC. chuyển đổi định dạng Video

Tags: download nidesoft zune video converter free tải nidesoft zune video converter miễn phí

26013
lượt tải

3/5
Download

Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter là phần mềm chuyển đổi từ video sang 3GP... Ngoài ra còn hỗ trợ mọi định bạn cần với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bao gồm như DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4.... Đồng thời cho phép xem trước video, chèn thêm phụ đề, cắt ghép nối video.

Tags: download allok 3gp psp mp4 ipod video converter version free download allok 3gp psp mp4 ipod video converter

3045
lượt tải

3/5
Download

4Easysoft iPad Manager for Mac

Chuyển đổi định dạng video
4Easysoft iPad Manager for Mac là chuyển video, nhạc từ iPad sang Mac tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi ngược lại, sao lưu dữ liệu từ ảnh, nhạc, video dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi DVD / video / âm thanh cho iPad với mọi định dạng phổ biến như MP4, MP3... Tạo nhạc chuông độc đáo.

Tags: download 4easysoft ipad manager for mac free tải về 4easysoft ipad manager for mac miễn phí

10155
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft Video Converter Platinum

Chuyển đổi định dạng video
4Videosoft Video Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4... Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa kích thước, xem trước video, trích xuất audio, thêm phụ đề, tùy chỉnh hiệu ứng mờ.

Tags: 4videosoft video converter platinum free download download 4videosoft video converter platinum moi nhat

10519
lượt tải

3/5
Download

Total Media Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng video
Total Media Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó có thể chuyển đổi sang mọi dạng video theo nhóm cùng lúc như AVI, MP4, WMV,... Đồng thời giúp chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit, thêm phụ đề.

Tags: download total media converter ultimate bản mới tải về total media converter ultimate free

24607
lượt tải

3/5
Download

Leawo Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Leawo Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và audio tốc độ cao. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, hỗ trợ mọi định dạng bạn cần như AVI, MPEG, WMV, MP4... Ngoài ra còn cung cấp các hiệu ứng đẹp, giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, chỉnh sửa kích thước video.

Tags: download leawo video converter for mac miễn phí tải leawo video converter for mac free

29425
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to Creative Zen Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to Creative Zen Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng thiết bị Creative Zen. Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như WMV, AVI, MPG..., sang định dạng audio như MP3, M4A, WAV, WMA …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: tải idvdrip dvd to creative zen converter mới nhất download idvdrip dvd to creative zen converter free

19477
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to iRiver Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to iRiver Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng iRiver. Nó có thể chuyển đổi này có thể chạy trên các thiết bị như iRiver X20, iRiver B20, iRiver...và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa như thiết lập dung lượng, định lại kích cỡ và thêm hiệu ứng độ sáng, độ tương phản,.…, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng fil

Tags: download idvdrip dvd to iriver converter mới nhất lastest version idvdrip dvd to iriver converter

15466
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng Video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • So sánh Cyberpunk 2077 vs GTA 5, bản đồ nào lớn hơn ?

  Cyberpunk 2077 và GTA 5 đều đưa người chơi đến một thế giới mở rộng lớn, nhưng 2 game có cách tiếp cận khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh diện tích bản đồ Cyberpunk 2077 với bản đồ GTA5, cũng như tìm ra sự khác nhau trong thiết kế bản đồ giữa 2 tựa game này.

 • Top 5 tướng đường giữa LMHT mùa 11 bá đạo nhất

  Vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại là nơi người chơi có thể du chuyển để các đường khác một cách nhanh chóng để tạo áp lực, hỗ trợ đồng đội của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần phải lựa chọn cho mình những tướng đi đường giữa hiệu quả, có khả năng dọn lính nhanh nhất để đè đường đối phương tạo khoảng trống. Nhân dịp LMHT mùa 11 đã bắt đầu, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các tướng đường giữa mạnh nhất mùa này

 • Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc

  Với trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể tải video Youtube Full HD 1080p chỉ với vài thao tác đơn giản, không chỉ có thế, Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video Youtube nhanh hơn so với các trình duyệt hoặc phần mềm hỗ trợ hiện nay.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

  Trong game Tuyết Ưng VNG, KNB khóa là một đơn vị tiền tệ quý mà người chơi thường xuyên sử dụng như Đổi Bạc, mua bán đồ trong hệt hống Cửa Hàng ... Và bài viết này, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn những cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG, giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.

 • Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

  Từ nhiệm vụ chính tuyến đến nhiệm vụ phụ, từ chế độ chơi cho đến các cuộc đua, GTA Online có nhiều thứ để người chơi khám phá. Ngoài những nhiệm vụ hàng ngày Online còn mang đến rất nhiều quà tặng độc quyền trong những rương kho báu bí mật. Nếu muốn bí vị trí kho báu trong GTA Online, đây là nơi bạn cần đến.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá