Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO CHO IPHONE

38 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video cho iphone" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free YouTube to iPhone Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
Free YouTube to iPhone Converter là phần mềm chuyển đổi video youtube cho Iphone. Nó hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng video như MP4, MP3... tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Đồng thời cho phép chỉnh sửa kích thước, cắt ghép nối video, thay đổi độ sáng,..

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video tải free youtube to iphone converter miễn phí

13774
lượt tải

3/5
Download

MacXDVD iPhone Video Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
MacXDVD iPhone Video Converter là một công cụ tiện ích được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng MKV, AVCHD, AVI, M2TS, WMV, MP4, MOV… để có thể phát trên các thiết bị như iPhone, iPod, iPad và các thiết bị MP4 với chất lượng tốt nhất. Đây thực sự giải pháp lý tưởng cho những bạn thích sưu tầm video từ Internet với các tuỳ chọn linh hoạt để kiểm soát chất lượng đầu ra, thay đổi kích cỡ với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. chuyển đổi Video cho iphone

Tags: chuyển đổi video cho iphone chuyển đổi video iphone download macxdvd iphone video converter version

14763
lượt tải

3/5
Download

Anyviewsoft DVD to iPhone Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
Anyviewsoft DVD to iPhone Converter là phần mềm chuyển đổi đĩa DVD, VIDEO_TS, các file ISO sang định dạng chạy trên các mẫu iPhone. Hỗ trợ chỉnh sửa video, trích xuất audio từ đĩa DVD, cài đặt video và audio, cắt và nối bất kỳ phần nào của phim. chuyển đổi Video cho iphone

Tags: Chuyển đổi video cho iPhone Chuyển đổi DVD cho iPhone download anyviewsoft dvd to iphone converter free

10832
lượt tải

3/5
Download


Cheetah iPod Video Converter

Chuyển đổi Video cho iPhone, iPod
Cheetah iPod Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang Video MP4 sử dụng cho iPhone 3G và iPod dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Tags: download cheetah ipod video converter mới

49371
lượt tải

3/5
Download

Anyviewsoft iPhone Video Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
Anyviewsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI…sang video iPhone MP4. Hỗ trợ trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số Video Encoder, Frame Rate, Video Bitrate,…nối file, cắt phim, cắt thời gian chạy, chỉnh sửa chất lượng hình ảnh và đa chức năng.

Tags: Chuyển đổi MP4 cho iPhone download anyviewsoft iphone video converter mới

29268
lượt tải

3/5
Download

3herosoft iPhone Video Converter for Mac

Chuyển đổi video cho iPhone
3herosoft iPhone Video Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi video cho iPhone hoạt động trên hệ điều hành MAC. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các dạng video như FLV, MP4, MOV, MWA... sang các định dạng video chạy được và tương thích trên iPhone. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio như MP3, AAC... Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho người sử dụng các tùy chọn để chỉnh sửa chất lượng video, audio đầu ra.

Tags: tải 3herosoft iphone video converter for mac miễn phí

28201
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft iPhone Video Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
Nidesoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi video cho iPhone. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi rất nhiều file video và audio như MOV, MP4, DivX, ASF, 3GP, WMV, MPEG, AVI,OGG,AC3... sang định dạng phim và nhạc tương thích và chạy được trên thiết bị iPhone. Chương trình làm việc trên hệ điều hành Window.

Tags: tải nidesoft iphone video converter mới nhất

9868
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPhone Movie Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
Aiseesoft iPhone Movie Converter có thể giúp người dùng chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến bao gồm 3GP,AVI,MP4.... và các định dạng âm thanh MP3, MP2... tương thích với điện thoại Iphone một cách nhanh chóng, Ngoài ra nó cung cấp cho người dùng các chế độ chỉnh sửa âm thanh video như cắt, ghép, thêm khung...

Tags: tải aiseesoft iphone movie converter miễn phí

17967
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft iPhone 4 Video Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
4Videosoft iPhone 4 Video Converter là công cụ chuyển đổi phim iPhone 4. Nó hỗ trợ mọi định dạng video như MPG, MPEG, MPEG2, MTS, M2TS, TS, ASF,… Giúp chuyển đổi theo nhóm tốc độ nhanh, xem trước video, trích xuất audio, thêm phụ đề, thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước video.

Tags: 4videosoft iphone 4 video converter free download

31090
lượt tải

3/5
Download

iovSoft iPhone Video Converter

Chuyển đổi video cho iPhone
iovSoft iPhone Video Converter là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các file video phổ biến sang định dạng video dành cho iPhone MPEG-4 và iPhone MP3, AAC,...

Tags: chuyển đổi Video cho iPhone đổi đuôi Video cho iPhone download iovsoft iphone video converter miễn phí

78
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video cho iphone". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật